ANIME

My Wife Is A Demon Queen – Chương 375: trận chiến với loài người!

Trong chuyến đi chơi sau hết, Isabella sau hết cũng biết rằng Vương quốc Quỷ đang bị loài người tiến công. Và bây giờ Xiang cũng nắm giữ sức mạnh của một con quỷ, họ có thời cơ tốt để giải quyết trận chiến bằng sức mạnh tuyệt đối. Đây là mọi thứ cần biết về chuyến đi chơi thế hệ nhất, My Wife Is A Demon Queen Chap 375.

My Wife Is A Demon Queen - Chương 375: Cuộc chiến với loài người!

Trong phần ngoại truyện sắp tới, người hâm mộ sẽ có thể xem cách Isabella xử lý một trong những thử thách trước tiên của cô ấy sau khi trở thành nữ vương quỷ. Quản lý trận chiến sẽ làm cho hoặc phá vỡ hình ảnh của cô ấy với tư cách là nữ vương của vương quốc. Vì vậy cô phải nỗ lực giảm thiệt hại nhiều nhất có thể.

Tóm tắt của Chương trước!

Chương 375 của nữ vương quỷ mở màn với việc Xiang thức dậy với một cảnh tượng kỳ lạ. Người đàn ông nhìn vào tay mình và thấy có điều gì đó không ổn. Anh ấy nhìn ngón tay và móng tay của mình và nghĩ rằng anh ấy trông giống như một con quỷ. Isabella bước vào và nói với anh rằng việc anh nhìn theo hướng này là điều tự nhiên. Đêm qua, cô đã chuyển gần tám mươi xác suất sức mạnh ma quỷ của mình cho anh ta.

My Wife Is A Demon Queen - Chương 375: Cuộc chiến với loài người!

Đây là lý do vì sao bây giờ anh ta có kỹ năng bay và cũng có một cái đuôi gắn sau lưng. Ngay sau đó, một nàng tiên leng reng tới với họ và thông tin rằng các thủ lĩnh của loài người đang lên kế hoạch tiến công họ. Lúc đầu, cả Isabella và Xiang đều bị sốc khi nghe điều này. Nhưng rồi nữ vương quỷ nhìn chồng mình và nói rằng cô ấy tin tưởng anh ấy sẽ làm điều tốt nhất vào những thời khắc tồi tệ nhất.

Vợ Tôi Là Nữ Vương – Chương 375: Chuyện gì sẽ xảy ra tiếp theo?

Chương tiếp theo sẽ ghi lại sự khởi đầu của một trận chiến nảy lửa. Manga được xây dựng theo hướng chiến tranh khốc liệt giữa loài người và yêu quái trong một thời kì dài. Và tất cả các sự kiện được đồng bộ ngay khi cuộc tiến công cũng đang diễn ra sau khi Isabella trở thành nữ vương của Vương quốc Quỷ. Với Xiang là Vua, mục tiêu của trận chiến sẽ là ngăn chặn bất kỳ loại thương vong nào.

My Wife Is A Demon Queen - Chương 375: Cuộc chiến với loài người!

My Wife Is A Demon Queen Chap 375 cũng sẽ xem xét quá trình huấn luyện chiến lược cho trận chiến. Isabella và Xiang sẽ ngồi với Hội đồng Chiến tranh để hiểu được mức độ nghiêm trọng của tình hình. sau hết, mọi thứ sau hết sẽ đi tới một trận chiến lớn. Sẽ rất thú vị khi xem bức tranh của bộ truyện chiến tranh này được vẽ như thế nào.

My Wife Is A Demon Queen Chương 375: Ngày sinh sản

Bây giờ Xiang cũng là một vị vua, mọi thứ sẽ không giống như vậy đối với một trong nhị người. Isabella giờ có thêm quyền lực và sự ủng hộ của chồng. Vì vậy, cô ấy gần như bất khả xâm phạm. My Wife Is A Demon Queen Chap 375 Nó sẽ được sinh sản trong tuần này với nhiều thông tin được tiết lộ. Ngày sinh sản sau hết là ngày 24 tháng 6 năm 2022. Người hâm mộ chỉ có thể xem tất cả các chương của manhua trên các trang chính thức của Naver, Webtoon và Kakaopage. Vì vậy, hãy theo dõi OtakuGO để biết thêm thông tin về điều này.

Nguồn: https://game8z.com/ Qua: https://game8z.com/entertainment

Bài viết gốc: https://otakugo.net/my-wife-is-a-demon-queen-chapter-375-chien-tranh-voi-loai-nguoi-108604.og

Website: https://otakugo.net/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *