ANIME

Năm nhị Và Năm Nhất! Ngày sinh sản

Quảng cáo

Tập 2 của The Love Live Superstar Season 2 sẽ là bước trước tiên hướng tới sự truyền lại di sản của Liella. ngày nay, trường trung học Yurigaoka đã mở cửa trở lại cho học trò. Thành công trước đó của nhóm Liella đã thu hút rất nhiều học trò tới với trường Trung học Phổ thông. Nhóm Liella khá hào hứng khi được chào đón tân sinh viên và kết nạp họ vào nhóm nhạc thần tượng của trường. Nhóm đang tìm kiếm những thần tượng ghi danh họ vào Liella để truyền lại di sản của họ và ươm mầm cho những tài năng thế hệ! Đây là tất cả những gì người chơi cần biết về tập tiếp theo.

Tập sắp tới của manga tiêu đề sẽ bao gồm tổng kết những điều giữa các thần tượng học đường và những năm trước tiên. Những năm trước tiên của trường trung học Yurigaoka đã phát triển rất nhiều quan niệm sai trái về nhóm Liella. Những quan niệm sai trái này đang ngăn cản những năm trước tiên họ ghi danh vào câu lạc bộ thần tượng học đường của trường. ngày nay, câu lạc bộ cần có tài năng và quỹ tiềm năng, điều này sẽ yêu cầu đủ số lượng sinh viên.

Love Live Superstar Season 2 Episode 2

Love Live Superstar Season 2 Episode 2: Liệu sự khác nhau giữa đàn anh và đàn chị sẽ rõ ràng?

The Love Live Superstar Season 2 Episode 2 sẽ nói về những năm thứ nhị tư vấn cho những năm trước tiên của họ. Thậm chí các nhà sinh sản đã đặt tiêu đề cho tập thứ nhị của anime là “Những năm thứ nhị và những năm trước tiên!”. Kanon và nhóm sẽ làm rõ mọi thứ cho sinh viên năm nhất của họ. Các học trò năm nhất của trường trung học Yurigaoka đã phát sinh nhiều giả thiết về nhóm thần tượng của trường. Họ cho rằng các thần tượng học đường ngày nay tài năng hơn họ rất nhiều. Hơn nữa, họ sẽ không thể thích hợp với việc tập huấn của họ vì nó rất vất vả.

Tuy nhiên, các tiền bối sẽ giảng giải về sự phát triển dần dần tài năng của họ cho các hậu bối của họ. Họ sẽ giảng giải rằng không gì là không thể với một tẹo làm việc siêng năng và ham. Vì vậy, tập thứ nhị của anime chính thức sẽ thu nhận nhiều học trò hơn trong nhóm thần tượng học đường. Nó sẽ giúp người chơi đơn giản kiếm được kinh phí cho các hoạt động của câu lạc bộ và phát triển tiềm năng thế hệ từ các sinh viên năm nhất của trường. Tuy nhiên, các đàn em phải giải tỏa nghi ngờ của họ trước khi bất kỳ điều gì khác.

Love Live Superstar Season 2 Episode 2

Chuyện gì đã xảy ra trong tập 1?

Tập trước tiên của anime chính thức lần trước tiên thể hiện sự hào hứng của Kanon đối với cuộc thi năm nay. Hơn nữa, năm nay trường có thêm tân sinh viên do thành tích khác nhau trong cuộc thi Love live. Ban nhạc đã trở thành khá nổi tiếng nhờ cuộc phỏng vấn của bộ đôi thắng lợi. Hiện các thành viên của nhóm Liella đang tìm kiếm những thành viên tiềm năng trong những năm trước tiên để ghi danh họ vào nhóm thần tượng của trường. Nhóm Liella vô tình gặp gỡ cô gái Kanaki.

Cô ấy là một cô gái ở thị trấn nhỏ muốn thử sức với ca hát bằng cách tham gia vào nhóm nhạc thần tượng của trường. Tuy nhiên, một năm nhất đã lan truyền một tin đồn trong trường rằng không ai có thể thích hợp với nhóm thần tượng của trường. Tất cả họ đều tài năng tới mức sinh viên năm nhất cũng không thể sánh bằng. Tuy nhiên, nhóm Liella đã thuyết phục được Kanaki Chan qua màn trình diễn không gì là không thể. Họ đã đi tới nay nhờ làm việc siêng năng và hiến đâng. Không có vấn đề gì khi tham gia vào nhóm thần tượng của trường.

Love Live Superstar Season 2 Episode 2

Love Live Superstar Season 2 Episode 2

Tập 2 của The Love Live Superstar Season 2 sẽ tới với các fan anime vào ngày 23 tháng 7 năm 2022. Các fan sẽ tìm thấy tất cả các tập trên các trang chính thức của Crunchyroll. Tối mai tập phim sắp ra mắt sẽ làm dịu đi mọi tò mò của các fan anime. Đó là tất cả những gì liên quan tới anime! Ghé thăm các bài viết khác từ nhóm Anime Daily để xem thêm các phiên bản cập nhật!

Quảng cáo

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *