ANIME

End Of Naoya? Ngày tạo ra và hơn thế nữa!

Quảng cáo

Jujutsu Kaisen Chương 193 sẽ tò mò mối quan hệ trong quá khứ giữa Maki và Naoya. Vì vậy, chương trước có một tiết lộ liên quan tới Maki và Naoya. Noritoshi gần như đã kết thúc Naoya ở chương trước. Nhưng nó vẫn hoàn thành quá trình chuyển đổi và tiến công Noritoshi. Noritoshi giờ đã bị thương. Vì vậy, game thủ dạng thân Maki phải chăm sóc cho hình dạng thế hệ của Naoya. Thậm chí rất khó để đương đầu với Naoya trong hình dạng tử cung bị nguyền rủa của nó.

Tập tiếp theo sẽ là một chuyến đi đầy cảm xúc và hành động. Naoya có thể lẻn vào quá khứ của anh ta và việc giết thịt người của anh ta. Kẻ giết thịt Naoya cũng không rõ ràng. Ý kiến ​​của Maki và Naoya là khác nhau. Hơn nữa, Maki phải tìm ra cách để trừ tà cho Naoya. Bằng cách nào đó, cô ấy đã tiến công được Naoya với sự tương trợ của Naoya trong chương trước. Nhưng lần này, sức mạnh của Naoya đã tăng lên. Hãy chuyển ngay sang các lý thuyết và phần tiết lộ về chương sắp tới!

Jujutsu Kaisen tập 193

Jujutsu Kaisen Chap 193: Liệu Maki có kết liễu Naoya?

trận chiến giữa Naoya và Maki đã tới thời đoạn gay cấn. ngày nay, các cụ thể về tình tiết vẫn chưa được công bố rộng rãi. Maki đang chống chọi với hình dạng sâu của Naoya với sự tương trợ của Noritoshi. Nhưng giờ đây, kịch game thủ dạng đã hoàn toàn thay đổi. Cô ấy phải tăng màn chơi của mình để chống chọi với Naoya. Anh ấy đã trở thành mạnh mẽ hơn trong hình dạng thế hệ của mình. Naoya đã phát triển một làn da giống như một chiếc khiên mạnh mẽ với bàn tay và chân của mình dưới dạng xúc tu. Anh ta ném Noritoshi đi hàng dặm chỉ với một cú tiến công xúc tu của mình.

Hơn nữa, sức mạnh cốt lõi sẽ không đủ để tiến công bại Naoya. Noritoshi và Maki phải thực hiện ý thức đồng đội để tiến công bại Naoya. Sức mạnh của anh ta sẽ không thể sánh được với một phù thủy nào. Sẽ tốt hơn nếu Maki nỗ lực đưa Naoya đi trên một chuyến đi đầy cảm xúc và tạo ra một thời cơ mở. Noritoshi phải nắm lấy sơ hở này và tiến công Naoya bằng một đòn duy nhất. Sẽ rất khó để họ có thể tiến công bại vong linh bị nguyền rủa trong một cuộc tiến công trực tiếp.

Jujutsu Kaisen tập 193

Xem trước nhanh: Mối quan hệ của Maki và Naoya

Chương trước, Jujutsu Kaisen Chương 192, đã tiết lộ một số sự thực về Maki và Naoya. sự thực trước tiên nhưng Naoya tiết lộ là mẹ của Maki đã giết thịt anh ta. Tuy nhiên, Maki tiết lộ rằng cô đã giết thịt Naoya. Đó là nơi nhưng ý kiến ​​của cả nhị trái ngược nhau. Nhưng có vẻ như lý do đằng sau hình thức lời nguyền của Naoya là cái chết của anh ta. Maki đã không giết thịt anh ta trước đây bằng năng lượng bị nguyền rủa. Đúng hơn là cô ấy đã tiến công bại anh ta bằng vũ lực.

Nếu một người bị giết thịt nhưng không sử dụng năng lượng bị nguyền rủa, nó sẽ trở thành một lời nguyền. Tuy nhiên, không có tiết lộ nào về việc câu chuyện về Noya sẽ kết thúc như thế nào. Noritoshi nỗ lực tương trợ Maki bằng những mũi tên dẫn đường của mình. Nhưng bằng cách nào đó, Naoya chỉ nhận được một số trong số chúng. Khi Naoya bị đẩy lùi, Nó có được dạng kén. Nhưng Noritoshi đã xuyên thủng nó bằng kỹ thuật Xuyên Máu. Tuy nhiên, Naoya đã hoàn thành quá trình chuyển đổi và tiến công gục Noritoshi.

Jujutsu Kaisen tập 193

Jujutsu Kaisen Chương 193: Ngày tạo ra:

Chương sắp tới của Jujutsu Kaisen sẽ ra mắt người theo dõi quốc tế vào ngày 7 tháng 8 năm 2022. Tuy nhiên, người hâm mộ Nhật game thủ dạng sẽ được trải nghiệm manga vào đầu giờ ngày 8 tháng 8 năm 2022. Manga sẽ có sẵn để đọc trên trang web chính thức của Viz. Truy cập nhật trình Anime để biết bất kỳ câu hỏi nào khác liên quan tới manga, và nhớ xem các bài báo khác!

Quảng cáo

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *