ANIME

Naruto: giảng giải Rinnegan của Sasuke Uchiha – Kodoani – Kênh thông tin anime – manga

Rinnegan của Sasuke vô cùng lạ mắt và là một phần lý do khiến anh chàng trở thành shinobi số 1. Làm thế nào đúng mực nó hoạt động?

Kodoani.com – Sasuke Uchiha là một trong những nhân vật quan yếu nhất trong trái đất Naruto, cùng với nhân vật chính của bộ truyện, Naruto Uzumaki. Sinh ra là một thiên tài của gia tộc Uchiha, Sasuke được ban phước với sức mạnh của Sharingan và được định sẵn để đạt được những điều vĩ đại với tư cách là một ninja. Với con mắt của gia tộc của mình và tâm trí nhạy bén để sử dụng chúng một cách tốt nhất, Sasuke đã tiến bộ vượt bậc qua nhiều năm và sau hết trở thành một trong những nhân vật mạnh nhất vào cuối Đại chiến Ninja lần thứ tư.

Trong nhiều năm, Sasuke đã nhận được nhiều lần tăng sức mạnh như Phong ấn bị nguyền rủa, Mangekyo Sharingan và thậm chí là Mangekyo Sharingan Vĩnh cửu , tuy nhiên, không có sức mạnh nào đối với anh lớn bằng con mắt thần của Rinnegan nhưng anh sau hết đã nhận được. Đại chiến Ninja lần thứ tư.

Sasuke tiến công thức Rinnegan như thế nào

Rinnegan là một trong Tam nhãn vĩ đại trong trái đất Naruto – nhì mắt còn lại là Sharingan và Byakugan. Trong số cả ba, Rinnegan, cho tới nay, là con mắt mạnh nhất và được biết là chỉ thức tỉnh ở những người thay đổi lớn số phận của trái đất. Một với Rinnegan được biết tới là người định hình trái đất theo những cách mạnh mẽ, tức là mang lại hòa bình và hòa hợp cho trái đất hoặc đưa nó vào hoàn toàn hỗn loạn. Đối với Sasuke Uchiha nhận được điều này chỉ cho thấy nhân vật của anh chàng quan yếu như thế nào đối với Masashi Kishimoto. Như anh ấy đã nói trong một số trường hợp, Sasuke và Naruto và nhì mặt của cùng một đồng xu. Thông thường, tác giả khiến họ tiến bộ cùng nhau và Sasuke cũng được mô tả là Âm đối với Dương của Naruto. Khi Naruto nhận được sức mạnh của cơ chế hiền hậu nhân Lục đạo, Sasuke nhận Rinnegan như một phiên bản upgrade tương đương.

Tuy nhiên, Rinnegan không phải đơn giản kiếm được tất cả. Trên thực tế, trong Naruto , chỉ có 3 người được biết tới là đã tiến công thức được sức mạnh này. thuở đầu, Rinnegan thuộc về Tiên nhân của Lục đạo, Hagoromo Otsutsuki. Anh chàng thừa hưởng con mắt này từ mẹ của mình, Kaguya Otsutsuki, người có Rinne Sharingan, một Kekkei Mora có liên quan tới Sharingan và Rinnegan. đại trượng phu của Hagoromo, Indra Otsutsuki, thừa hưởng sức mạnh thị lực của mình là Sharingan và trở thành người sáng lập gia tộc Uchiha. Như vậy, các Uchiha là hậu duệ của ông và đều có một phần sức mạnh của Lục đạo hiền hậu nhân.

Tuy nhiên, để tiến công thức Rinnegan, người ta cần phối hợp sức mạnh của cả nhì người đại trượng phu của Hagoromo để tạo ra chakra của chính mình. Do đó, việc tiến công thức Rinnegan chỉ có thể thực hiện được khi họ chuyển sinh hoặc ai đó sử dụng chakra của họ. Madara Uchiha trở thành người trước tiền tiến công thức con mắt này khi hắn là hóa thân của Indra. Hắn đã tiến công cắp thịt của Hashirama, người là tái sinh của Asura, và sự phối hợp của nhì sức mạnh này đã dẫn tới sự thức tỉnh của Rinnegan. Trong Đại chiến Ninja lần thứ tư, Sasuke Uchiha, người đã là hóa thân của Indra Otsutsuki, đã gặp Hagoromo sau khi ông ở trạng thái kế cận cái chết. Cũng giống như Naruto, Hagoromo đã trao một nửa chakra của mình cho Sasuke, dẫn tới việc Sharingan bên trái của Sasuke trở thành Rinnegan.

Sức mạnh của Rinnegan của Sasuke

Rinnegan là một Dojutsu toàn năng được biết tới là mạnh nhất trong số Tam nhãn. Là con mắt của một vị thần, không có gì ngạc nhiên khi Rinnegan của Sasuke vô cùng mạnh mẽ. Ngoài việc ban cho sức mạnh để thông thạo về cơ phiên bản bất kỳ thuật và phép chuyển đổi phiên thực chất nào, mọi người sử dụng Rinnegan đều có quyền truy cập vào sáu sức mạnh cơ phiên bản được gọi là sức mạnh Lục đạo. Sáu đoạn đường này bao gồm việc sử dụng Diêm vương thông qua đoạn đường Naraka; tài năng kiểm soát lực hút và lực đẩy thông qua đoạn đường Deva; sức mạnh để triệu hồi động vật bằng cách sử dụng Animal Path; sức mạnh để tạo ra vũ khí từ thân thể của một người bằng cách sử dụng Asura Path; hấp thụ tất cả các dạng chakra bằng cách sử dụng đoạn đường Ngạ quỷ; và sau hết là sức mạnh chiết xuất vong linh bằng cách sử dụng đoạn đường của loài người. Rõ ràng, Rinnegan là một con mắt có nhiều sức mạnh để tặng thưởng nhưng nó không chỉ dừng lại ở đó. Đối với tất cả những người sử dụng Rinnegan, đoạn đường thứ bảy cũng có sẵn, và đoạn đường này được biết là thống trị chính sự sống và cái chết. Như vậy, Rinnegan của Sasuke cũng ban cho sức mạnh này.

Nhìn vẻ ngoài, mỗi người sử dụng Rinnegan cũng có một tài năng duy nhất vô nhị, và trường hợp của Sasuke cũng không khác. Rinnegan của anh ấy sở hữu sáu ngón tay duy nhất vô nhị, cho thấy sức mạnh mắt lớn hơn. Trong đấu tranh, Sasuke có thể sử dụng một tài năng gọi là Amenotekikara, cho phép sasuke hoán đổi vị trí của nhì vật thể ngay ngay lập tức trong một phạm vi nhất định. Qua nhiều năm, Sasuke đã thuần thục tài năng này ở một mức độ lớn và đã học được cách hoán đổi bất kỳ thứ gì và mọi thứ với chính mình. Hơn nữa, Sasuke cũng có thể mở cổng tới các chiều không gian khác nhau bằng Rinnegan của mình, tuy nhiên, nhẫn thuật này chiếm rất nhiều chakra đối với cậu và cậu chỉ học được nó vào một thời khắc nào đó trong timeskip sau khi kết thúc câu chuyện. Thật rủi ro, Rinnegan của Sasuke Uchiha đã bị Boruto Uzumaki đâm trong phần tiếp theo của Naruto. Liệu sasuke có bao giờ được tiếp cận lại con mắt này hay không, tuy nhiên, ngày nay, Sasuke không có sức mạnh lớn nhất để tương trợ anh ta trong trận chiến.

Theo: Kodoani.com

Leave a Reply

Your email address will not be published.