ANIME

Naruto: vì sao đồng đội của Kakashi là Rin lại phải chết? – Kodoani – Kênh thông tin anime – manga

Nhiều năm trước trong Naruto, đồng đội của Kakashi và Obito là Rin đã mất mạng – và cái chết của cô đã ám ảnh Kakashi kể từ đó.

Kodoani.com – Naruto kể về câu chuyện của Naruto, một shinobi quả cảm , một cậu nhỏ nhỏ luôn phải chịu đựng nỗi khổ của một đứa trẻ mồ côi đơn chiếc và là vật chủ bị ghét bỏ rộng rãi của con cáo chín đuôi, Kurama . Trong nhiều năm, Naruto đã tự thu mình về tất cả những điều này và không nghĩ gì tới xấu số và nỗi đau của người khác – bao gồm cả Hatake Kakashi, thủ lĩnh jonin của Đội 7 .

Điều nhưng mà Naruto không biết vào thời khắc đó là cuộc sống của Kakashi ngập tràn đau thương, mất mát, đớn đau và vô vọng. Điều đó bao gồm sự ra đi của những đồng minh thân thiết của anh trong quá khứ: người game thủ tốt của anh Uchiha Obito và đồng đội kunoichi của họ, Nohara Rin, người có tài năng y thuật. Kakashi miễn cưỡng phải kể câu chuyện này, nhưng chính tay anh đã giết thịt Rin – và nó đã ám ảnh cả anh và Obito kể từ đó.

Rin Nobly đã mất mạng vì Kakashi như thế nào

Trong phần câu chuyện “Kakashi Gaiden” của Naruto , người hâm mộ biết được sự thực nghiệt té về việc Kakashi trước đây là một con sói đơn độc đã học cách nắm lấy sức mạnh của tình game thủ, theo phong cách tỏa sáng. Trong những ngày đó, Kakashi là một thần đồng đơn độc, người yêu cầu tuân thủ nghiêm nhặt các quy tắc, tất cả đều mang trong tâm trí sự hổ thẹn trong quá khứ của thân phụ mình. Điều này khiến Kakashi mâu thuẫn với đồng đội của mình là Uchiha Obito, người muốn trở thành Hokage và sẵn sàng bẻ cong các quy tắc vì lợi ích của một người game thủ. Sau đó là Rin, kunoichi duy nhất của đội, nhập vai trò là người hòa giải. Kakashi đã có một thái độ khá trung lập về Rin vào thời khắc đó, trong khi Obito kín quan tâm tới cô. Rồi thảm kịch ập tới.

Uchiha Madara đầy mưu mô đã bắt Rin và đặt Isobu, con thú ba đuôi, vào bên trong cô với mục tiêu phóng thích sinh vật đó để tàn phá khi Rin trở lại Làng Lá. Madara thậm chí còn cử các ninja của Làng Sương mù đuổi theo Kakashi và gây sức ép buộc anh phải trở về Làng ngay tức khắc, chỉ để Rin giảng giải kế hoạch của Madara cho Kakashi và thúc giục anh chàng lấy mạng cô. Rốt cuộc, cô đã bị trở thành một vũ khí sống, và không thể tự mình phá hủy làng lá – ngay cả khi điều đó đồng nghĩa với việc tiến công mất mạng sống của chính mình. Kakashi, người đã được truyền cảm hứng từ sự hy sinh rõ ràng của Obito trong một nhiệm vụ gần đây, đã từ chối tiến công Rin, vì vậy cô ấy đã tự mình hành động.

Rin đã thể hiện quyết tâm thực sự vị tha khi trận chiến mở màn, và chặn được nhẫn thuật Lightning Blade thảm khốc của Kakashi. Anh ta chỉ có thể làm được rất ít điều khi Rin bị đâm vào nhẫn thuật của anh ta, nhưng cô ấy rõ ràng đã chết với nội dung rằng sự hy sinh của mình đã cứu được Làng Lá khỏi sự hủy diệt. Kể từ thời khắc đó, Kakashi tiếc thương cho cả nhì người game thủ đã mất của mình, khác nhau là Obito – nhưng sự hy sinh cao siêu của Rin thực sự có tác động tới Obito nhiều hơn là đối với Kakashi.

Cái chết của Rin đã thay đổi cuộc đời của Obito như thế nào

Điều nhưng mà Kakashi, Rin và thậm chí Namikaze Minato không biết là Obito đã trực tiếp xem cảnh này – và vào thời khắc đó, hắn chỉ có quan hệ thủng thẳng với Madara. Khi Obito chứng kiến ​​cái chết của Rin, hắn nổi cơn thịnh nộ và Kakashi hay Minato không hề hay biết, đã tự tay giết thịt chết tất cả ninja Làng Sương mù có mặt để trả nủa. Nhưng điều đó là không đủ đối với Obito đầy đau buồn, đầy thù hận; hắn đã giữ thân thể của Rin và tuyên bố rằng mình sẽ chính thức gia nhập Madara và đóng góp vào sứ mệnh của hắn, tất cả để họ có thể làm lại trái đất ninja và đảm bảo rằng những người vô tội như Rin sẽ không bao giờ chết oan nữa. Thật kỳ lạ, chính Madara thế hệ là người chịu trách nhiệm sau hết về những gì đã xảy ra với Rin.

Tất cả những điều này gắn liền với chủ đề về chu kỳ hận thù , một chủ đề trái đất và có liên quan được tìm hiểu trên cả level quốc gia và cá nhân xuyên suốt Naruto . Các ninja như Obito xử lý nỗi đau của họ bằng cách tuyên bố rằng họ sẽ chống chọi với những người khác để những người thân yêu của họ không cần phải chết, nhưng khi làm như vậy, những kẻ như Madara và Obito lại gây ra cái chết và đau buồn cho quân địch của họ một cách nghịch lý.

Nói tóm lại, chống chọi với lửa sẽ chỉ thiêu rụi cả trái đất, và những “tia lửa” như cái chết của Nohara Rin sẽ sớm thổi bùng ngọn lửa. Mặc dù vậy, sau hết, Obito đã chuộc lỗi và thậm chí còn hy sinh mạng sống của mình để giúp hạ gục Madara, kẻ giết thịt người gián tiếp của Rin, bằng cách tương trợ Đội 7. Hắn thậm chí còn biết được sự thực về vai trò của Madara trong cái chết của Rin trước khi diệt vong và đoàn viên với Rin sau hết ở trái đất bên kia .

Theo: Kodoani.com

Leave a Reply

Your email address will not be published.