ANIME

Top 15 chàng trai trong anime có mái tóc đen dài (2022)

Những chàng trai trong anime có mái tóc đen dài có vẻ nhiều hơn hấp dẫn và liên quan hơn bất kỳ tóc màu sắc. Hầu hết những người này đều có một lượng lớn phổ biến do sự tuyệt vời của họ tính cáchnhìn.

Bạn cũng sẽ lưu ý rằng phần lớn những chàng trai tóc đen trong anime có tính cách rất bình tĩnh và sở hữu sức mạnh đáng kinh ngạc. Một số người trong số họ phục vụ như nhân vật chính trong chuỗi tương ứng của họ, trong khi một số phục vụ như đối kháng.

Vì vậy, không có bất kỳ sự chậm trễ nào nữa, chúng ta hãy xem xét Top 10 chàng trai anime có mái tóc đen dài kể từ năm 2022.

15. Kurou Yatogami (Dự án K)

Kurou Yatogami (Dự án K)

Kuroh Yatogami là một trong những nhân vật quan trọng trong K Project anime loạt. Anh ấy là một điển trai người đàn ông trẻ với tóc đen dài và đôi mắt xanh. Anh ấy thường buộc tóc của mình thành một tóc đuôi gà và để lại một số tóc mái.

Tệ hại là một thành viên rất quan trọng của Gia tộc bạc và có một ánh sáng hào quang bạc. Của anh đặc biệt có khả năng cho phép anh ta thao túng Trọng lực ở bất kỳ mức độ nào.

14. Daryuan (Truyền thuyết anh hùng của Arslan)

Daryuan (Truyền thuyết anh hùng của Arslan)

Daryun là một trong những nhân vật quan trọng trong Bộ truyện Truyền thuyết Anh hùng của Arslan. Anh ấy là một trong những người trung thành hiệp sĩ mạnh nhất của Arslannhân vật chính của bộ truyện.

Daryun là một thanh niên cao to, khỏe mạnh với tóc đen đẹp và các đường nét trên khuôn mặt sắc nét. Như một Hiệp sỹanh ấy thường sử dụng thanh kiếmthương trong cuộc chiến chống lại các đối thủ của mình.

dragonball Z casetify

Anh ấy là một người thẳng thắn và không ngần ngại chia sẻ quan điểm của mình trước mặt bất kỳ ai, thậm chí Arslan.

13. Katsura Kotaro (Gintama)

Katsura Kotaro (Gintama)

Katsura Kotarou là một trong những người bạn cũ của Gintoki bên trong Gintama anime và bộ truyện tranh. Anh ấy là lãnh đạo chính của “Phe chống người nước ngoài”Và muốn lật đổ chính phủ.

Katsura có thân hình bình thường và dài lông đen mượt. Do sự thiếu hiểu biết của anh ta và quyết định phi logic, anh ấy có vẻ rất ngu ngốc. Tuy nhiên, anh ấy là cực kỳ thông minh, đó là lý do tại sao anh ấy học tại trường danh tiếng với một học bổng.

12. Gajeel Redfox (Fairy Tail)

Gajeel Redfox (Fairy Tail)

Gajeel Redfox là một Iron Dragon Slayer bên trong Anime Fairy Tail và bộ truyện tranh. Anh ấy là một người cứng rắn với sức mạnh đáng kinh ngạc và cũng có trái tim nhân hậu.

Gajeel là một người đàn ông rất cao với thân hình to lớn và dài tóc đen nhánh. Anh ấy cũng đã chiến đấu chống lại một số đối thủ mạnh mẽ và đánh bại chúng thành công.

Do của anh ấy lạnh tính cáchtóc dài có gaianh ấy được coi là một trong những những chàng trai tuyệt vời nhất trong anime với mái tóc đen dài.

11. Your Candy (D. Grey Man)

Kẹo của bạn (D. Grey Man)

Yu Kanda được tạo ra một cách nhân tạo người trừ tà bên trong D. Grey Man anime và bộ truyện tranh. Anh ấy có khá các đặc điểm trên khuôn mặt hấp dẫn và xinh đẹp tóc đen dài (bên trong truyện) ràng buộc trong một tóc đuôi gà với tóc mái và sợi.

Kanda là một trong những những chàng trai nóng bỏng nhất trong anime với mái tóc đen dài bởi vì vẻ ngoài lạnh lùng của anh ấy và kiểu tóc tuyệt vời. Anh ấy khá là một ích kỷ cá nhân và coi thường những người yếu kém, ngay cả đồng loại của mình những người trừ tà.

10. Haku (Naruto)

Haku (Naruto)

Haku là một trong những nhân vật chính trong Nhượng quyền thương mại Naruto và người thừa kế của Yuki gia tộc—Một gia tộc sống ở Đất nước. Anh ấy có kiểu nữ quyền các đặc điểm trên khuôn mặt và tóc đen dài rằng anh ấy tạo kiểu đẹp.

Haku là một thứ rất ninja lành nghề, và anh ta có thể chiến đấu cho bất kỳ ai để đổi lấy tiền bạc. Do là một trong những ninja mạnh nhất của thời đại của anh ấy, anh ấy là tái sinh chiến đấu trong Chiến tranh thế giới Shinobi lần thứ tư.

Anh ấy cũng chơi một vai trò quan trọng trong chiến tranh và cho thấy đáng kinh ngạc sức mạnh ở mức độ lớn nhất.

9. Arthur Rimbaud (Chó đi lạc Bungou)

Arthur Rimbaud (Chó đi lạc Bungou)

Arthur Rimbaud là một Gián điệp Pháp bên trong Anime Bungou Stray Dogs và bộ truyện tranh. Anh ta được giao nhiệm vụ điều tra một dự án bí ẩn của quân đội Nhật Bản.

Arthur là một người đàn ông mảnh khảnh với mắt vàngtóc đen dài mà chạm đến lưng của anh ta. Mấy sợi tóc lòa xòa trước mặt lòa xòa trước mặt. Sau khi mất trí nhớ trong vụ nổ tại Thành phố Suribachianh ấy đã trở thành một thành viên của Mafia cảng.

8. Byakuya Kuchiki (Thuốc tẩy)

Byakuya Kuchiki (Bleach)

Byakuya Kuchiki là một trong những nhân vật phụ bên trong Chất tẩy trắng bộ truyện tranh và phim hoạt hình. Ông là người đứng đầu thứ 28 của Gia tộc Kuchikimột trong những gia đình quý tộc của Soul Society.

Kuchiki đã lâu, tóc đen mà anh ấy giữ nguyên vị trí với những chiếc váy trắng tinh xảo được gọi là kenseikans để biểu thị sự cao quý của mình. Anh ấy là một kiếm sĩ thành thạo và có kiến ​​thức rộng lớn về phép thuật. Của anh Ngân hàng kỹ thuật cũng rất mạnh, giống như các nhân vật khác của bộ truyện.

7. Hashirama Senju (Naruto)

Hashirama Senju (Naruto)

Hashirama SenjuHokage đệ nhất và lãnh đạo của Thành viên Senju bên trong Naruto nhượng quyền thương mại. Anh ấy là một người đàn ông da nâu với tóc đen dài đến thắt lưng của anh ấy.

Hashirama tự xưng mình là “Thần Shinobi” bởi vì sức mạnh và kỹ năng đáng kinh ngạc của mình. Do của anh ấy sự phổ biến rất lớn và sức mạnh đáng kinh ngạc, anh ấy được coi là một trong những những anh chàng anime nổi tiếng nhất với mái tóc đen dài.

6. Jin (Samurai Champloo)

Jin (Samurai Champloo)

Jin là một trong những nhân vật chính bên trong Samurai Champloo loạt phim, cùng với FuuMugen. Anh ấy là một người đàn ông đẹp trai với tóc đen dài rằng anh ấy đã buộc trong một tóc đuôi gà và để lại hai sợi ở hai bên mặt.

Jin nói chung là mặc kính đeo mắt phù hợp với sự lạnh lùng của anh ấy và tính tình điềm đạm. Anh ấy là một trong những người kiếm sĩ tài năng trong bộ truyện và cũng sở hữu nhiều kĩ năng công nghệ.

Anh ấy cũng được biết đến là một trong những Những chàng trai trong anime nổi tiếng với mái tóc đen dài vì là một trong những chỉ huy nhân vật trong một loạt phim nổi tiếng.

5. Lu Bu Fengxian (Bản ghi của Ragnarok)

Lu Bu Fengxian (Bản ghi của Ragnarok)

Lu Bu Fengxian là một trong những nhân vật chính trong Phần 1 của “Bản ghi của Ragnarok” phim hoạt hình. Anh ấy sẽ đối mặt Thần sấm là ứng cử viên của nhân loại trong vòng đầu tiên của Ragnarok.

lu bu là một người rất cao và người đàn ông cơ bắp với những vết sẹo chiến đấu bao phủ toàn bộ cơ thể của mình. Của anh tối tóc đen rơi xuống thắt lưng và được tạo kiểu thành một búi hai lông vàng trông giống như đuôi chim trĩ ăng ten.

Do của anh ấy sức mạnh đáng kinh ngạcý chíanh ấy được coi là chiến binh mạnh nhất trong lịch sử loài người.

4. Baji Keisuke (Tokyo Revengers)

Baji Keisuke (Tokyo Revengers)

Baji Keisuke là một trong những nhân vật chính trong Tokyo Revengers anime loạt. Ông là một thành viên sáng lập của Tokyo Manji Gang và sau đó trở thành thành viên của Hành lang Valhalla.

Baji là một thiếu niên cao với tóc đen nhánh dài đến vai và hơi Dợn sóng. Anh ta chỉ ràng buộc nó khi có xung đột; nếu không, anh ta giữ nó không bị trói buộc. Của anh ấy hai răng nanh sắc như dao cạo, cái mà cho anh ta một nụ cười ác độc, là cái nhất của anh ta đặc điểm phân biệt.

Baji không chỉ hấp dẫn mà còn là một trong những bộ truyện ‘ nhân vật mạnh nhất. Do của anh ấy tính cách khác biệtNhìn tuyệt vời, anh ấy được coi là một trong những hầu hết các chàng trai badass anime có mái tóc đen dài.

3.Tomioka Giyu (Sát quỷ)

Tomioko Giyuu (Sát quỷ)

Tomioka Giyu là một nhân vật phụ quan trọng trong Sát quỷ: Kimetsu no Yaiba phim hoạt hình và bộ truyện tranh. Anh ấy là hiện tại Nước Hashira và một trong những thành viên mạnh nhất của Quân đoàn Sát quỷ.

Tomioka là một thanh niên cao to, vạm vỡ với làn da trắng. Vừa lộn xộn, vừa dài tóc đen được kéo trở lại một chút tóc đuôi gà trên đỉnh đầu của mình. Anh ấy có lông mày mảnh, góc cạnh và sẫm màu mắt xanh.

Của anh những nét đẹp trên khuôn mặttính cách bình tĩnh hơn biến anh ấy trở thành một trong những những anh chàng hot nhất anime với mái tóc đen dài.

2. Hyakkimaru (Dororo)

Hyakkimaru dororo

Hyakkimaru là nhân vật chính của Dororo anime và bộ truyện tranh. Anh ấy là một ronin ai săn lùng và giết chết quỷ để phục hồi bộ phận cơ thể đã được thực hiện bởi họ.

Hyakkimaru là một thanh niên gầy, xanh xao với màu nâu sẫm mắt nhân tạo. Anh ấy có tóc đen dài kéo trở lại thành một tóc đuôi gà. Tóc mái của anh ấy kéo dài qua cằm và thường ôm gọn một phần khuôn mặt khắc kỷ.

1. Madara Uchiha (Naruto)

Madara Uchiha (Naruto)

tên nhân vật của người ta đó là một trong những truyện tranh Naruto và loạt phim hoạt hình ‘ đối kháng chính. Ông là nhà lãnh đạo huyền thoại của Gia tộc uchiha. Anh ấy cũng là người đồng sáng lập Làng Konohagakure.

Madara là một người đàn ông da trắng với tóc đen nhánh có một chút màu xanh lam cho nó. Khi trưởng thành, anh ấy có tóc dài ngang lưng với tóc mái ngang vai đóng khung hai bên mặt và che phần lớn mắt phải.

Madaranhân vật phản diện mạnh nhất trong bộ truyện Naruto và một trong những nhân vật phản diện vĩ đại nhất mọi thời đại. Không thể tin được của anh ấy kỹ năng ninjaKỹ thuật Jujutsu vượt trội hơn bất kỳ nhân vật phản diện nào trong loạt phim.

Do của anh ấy phổ biến rộng rãi trong số những người hâm mộ, anh ấy được biết đến như một trong những những anh chàng anime nổi tiếng nhất với mái tóc đen dài.

Chúng tôi sẽ kết thúc bài viết này bằng cách thảo luận về mọi chàng trai trong anime trong danh sách ai có tóc đen dài. Đây danh sách tuyệt vời được chuẩn bị dựa trên phổ biếnngoại hình đẹp. Mỗi người trong số họ có một xuất hiện khác biệt cũng như kiểu tóc hấp dẫn mà bạn chắc chắn sẽ yêu mến. Họ cũng chơi bộ phận quan trọng trong loạt phim của họ và tạo ra một ấn tượng không thể xóa nhòa vào trái tim của người xem, ngay cả khi họ phát vai trò tiêu cực.

Làm những việc nhỏ với tình yêu lớn.

Theo dõi chúng tôi trên Twitter để cập nhật thêm bài đăng.

Cũng đọc:

Sahil Khan

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *