ANIME

Netflix phát hành trailer mới cho anime Cyberpunk: Edgerunners

Mới đây Netflix đã phát hành trailer cùng poster cuối cùng cho anime Cyberpunk: Edgerunners trước thềm ra mắt chính thức của phim.

(Lưu ý: Trailer có bao gồm những phân cảnh “18+” vô cùng nặng, khán giả cân nhắc trước khi xem)

Cyberpunk: Edgerunners là một series anime sắp ra mắt và được xem như một câu truyện bổ sung của tựa game đình đám Cyberpunk 2077 được tạo ra bởi Studio Trigger cho dịch vụ phát trực tuyến Netflix. Đây sẽ là tv series bao gồm 10 tập, được khởi chiếu vào ngày 13 tháng 9 năm 2022.

Chỉ còn một vài ngày nữa trước khi bộ anime Cyberpunk: Edgerunners chính thức phát hành trên nền tảng chiếu phim lớn nhất Thế Giới Netflix. Và mới đây ông lớn này đã tung ra poster cùng với đó là một đoạn trailer mới và hé lộ thêm nhiều hình ảnh sẽ xuất hiện trong bộ phim.

Được tạo ra bởi Studio Trigger, xưởng phim lâu đời và nổi tiếng với nhiều tác phẩm chất lượng như Little Witch Academia, Darling in the Franxx,… vậy nên chất lượng hình ảnh của Cyberpunk: Edgerunners là không thể bàn cãi. Ngoài ra tác phẩm cũng khai thác đề tài Cyberpunk vô cùng nổi tiếng thời gian gần đây, khiến cho bộ phim lập tức trở thành tâm điểm của sự chú ý ngay khi được công bố.

Edgerunners sẽ kể một câu chuyện độc lập, thời lượng dài 10 tập của phim sẽ theo chân một đứa trẻ đường phố tên David – cố gắng sống sót trong thành phố Night City bị ám ảnh bởi công nghệ cùng những con người bị chỉnh sửa bởi công nghệ trong tương lai. Không còn gì để mất, anh ta lựa chọn sống sót bằng cách trở thành một kẻ lừa đảo – một tên lính đánh thuê ngoài vòng pháp luật còn được biết đến với biệt danh cyberpunk.

Netflix phát hành trailer cùng poster mới cho anime Cyberpunk: Edgerunners

Netflix phát hành trailer cùng poster mới cho anime Cyberpunk: Edgerunners

Hiroyuki Imaishi (Gurren Lagann, Kill la Kill, Promare) sẽ chỉ đạo loạt phim cùng với trợ lý đạo diễn Masahiko Otsuka (Gurren Lagann, Promare), giám đốc sáng tạo Hiromi Wakabayashi (Kill la Kill), nhà thiết kế nhân vật Yoh Yoshinari (Little Witch Academia, BNA: Brand New Animal) và Yuto Kaneko (Little Witch Academia), bộ phim được chuyển thể từ kịch bản của Yoshiki Usa (SSSS.GRIDMAN, Promare) và Masahiko Otsuka (Gurren Lagann, Kill la Kill, Promare). Phần âm nhạc cùng các bản nhạc gốc sẽ do Akira Yamaoka (series Silent Hill) sáng tác.

Vào tháng 6/2020, CD Projekt RED công bố sẽ bắt tay làm một bộ anime spin-off từ tựa game Cyberpunk 2077 của mình. Đến đầu tháng 5/2022, Studio Trigger (nổi tiếng với các sản phẩm như Kill la Kill, Darling in the Franxx…) là đơn vị tổ chức sản xuất bộ anime này cùng những cái tên gạo cội trong ngành công nghiệp hoạt hình Nhật Bản như Hiroyuki Imaishi (người xây dựng hoạt ảnh chính cho phần cuối của anime huyền thoại Neon Genesis Evangelion, đạo diễn Kill la Kill) và Masahiko Otsuka (đạo diễn Gurren Lagann)…

Dự án Cyberpunk: Edgerunners chính thức được công bố vào ngày 8 tháng 6 tại Tuần lễ Geeked của Netflix.

>>> Xem Thêm: Gã có vết bỏng mà Kid nhắc đến trong One Piece chap 1056 liệu có phải là Aokiji?

>>> Hóng các tin tức mới nhất về phim/truyện tại đây.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *