ANIME

Netizen khẳng định tin hứa hò khi thấy Tôn Ninh chờ Thẩm Nguyệt về nhà

thế hệ đây, những hình ảnh nam diễn viên trẻ Tôn Ninh đứng chờ Thẩm Nguyệt trở về nhà, còn nhanh nhẹn xách vali cho cô, tay trong tay bước đi khiến dân tình được dịp bàn tán xôi nổi, khẳng định nhị người đang hứa hò.

Cụ thể, thế hệ đây nhất, Thẩm Nguyệt trở về Bắc Kinh đúng lúc nam diễn viên Tôn Ninh đứng chờ cô ở cổng. Tôn Ninh bận y phục đen khá trẻ trung. nhị người sau đó tay trong tay trở vào nhà. Tôn Ninh còn nhanh nhảu kéo vali cho game thủ gái khiến cư dân mạng được dịp “quắn quéo”, càng thêm phần khẳng định sự thực anh hứa hò với Thẩm Nguyệt.

Trước đó, hồi tháng 4 năm 2021, Thẩm Nguyệt và Tôn Ninh từng bị paparazzi chụp lại hình ảnh đi trượt ván cùng nhau nhưng đôi bên không hề có bất kỳ phản hồi nào về vụ việc này.

Trước khi có tin đồn hứa hò, Thẩm Nguyệt và Tôn Ninh từng hợp tác chung dự án phim thanh xuân vườn trường vô cùng được yêu thích là Gửi Thời Thanh Xuân thơ ngây Tươi Đẹp năm 2017.

Phân cảnh vui nhộn, nữ chính Tiểu Hy (Thẩm Nguyệt) giúp nam phụ Lục Dương (Tôn Ninh) đi gửi thư tình nhưng bị cướp mất thư.

Gần đây nhất là hồi đầu tháng 6 này, đôi trẻ bị chụp lại cảnh đi dạo buổi sáng cùng nhau. Tôn Ninh tỏ ra vô cùng vồn vã săn sóc “game thủ gái tin đồn”, song song Thẩm Nguyệt cũng vô cùng nũng nịu khi đi bên cạnh game thủ trai.

Nhiều người để lại bình luận khen cặp đôi đẹp đôi và mức độ ngọt ngào của họ; dành nhiều lời chúc phúc hy vọng nhị người sẽ có được tình yêu hạnh phúc.

Nữ diễn viên Thẩm Nguyệt lần đầu ghi dấu ấn mạnh mẽ với người theo dõi là khi vào vai cô nàng Tiểu Hy trong bộ phim Gửi Thời Thanh Xuân thơ ngây Tươi Đẹp (2017) cùng nam diễn viên Hồ Nhất Thiên. Về sau cô cũng đóng chính nhiều dự án phim nhưng chưa thực sự có được sự bứt phá rõ nét. Còn về đàng trai, Tôn Ninh – anh chính là nam diễn viên phụ, hợp tác cùng Thẩm Nguyệt trong chính bộ phim Gửi Thời Thanh Xuân thơ ngây Tươi Đẹp. Nhân vật của Tôn Ninh là Lục Dương – người hết lòng yêu nữ phụ học bá Lâm Tĩnh Hiểu.

>>> Xem thêm: Nam diễn viên Doãn Chính bị tung video say xỉn rồi làm nũng, hôn môi game thủ nam

>>> Hóng các tin tức thế hệ nhất về phim/truyện tại đây.

Leave a Reply

Your email address will not be published.