ANIME

Netizen xuýt xoa với tạo hình ‘đỉnh của chóp’ của nam nữ chính Hồ Yêu Tiểu Hồng Nương

Bộ tiên hiệp Hồ Yêu Tiểu Hồng Nương, thế hệ đây, đã chính thức thông tin tới truyền thông về tạo hình của cặp đôi chủ diễn là Dương Mịch và Cung Tuấn. Trong phim, Dương Mịch sẽ đảm nhận vai diễn hồ tiên Đồ Sơn Hồng Hồng và Cung Tuấn sẽ vào vai đạo sĩ ngốc Bạch Nguyệt Sơ.

Cụ thể, đây là phần Nguyệt Hồng của Hồ Yêu Tiểu Hồng Nương (狐妖小红娘:月红篇), theo nguyên tác hoạt hình thìa là phần 2. Ngay từ những ngày đầu thông tin về bộ hoạt hình được yêu thích này sẽ chuyển thể thành phim, fan nguyên tác tỏ bày sự lo lắng hình tượng nhân vật trong lòng họ sẽ bị tàn phá. Rồi sau đó lại là những bài thảo luận ồn ào về dàn cast trên weibo càng khiến cư dân mạng thêm hoang mang. Bộ phim đã được khởi quay từ tháng 6/2022 nhưng nữ nhì Viên Băng Nghiên bất thần vướng vào lùm xùm trốn thuế nên bị cắt vai không hiểu có phải là điềm báo chẳng lành hay không.

Tuy nhiên, hình ảnh thế hệ nhất của nữ chính Đồ Sơn Hồng Hồng do Dương Mịch thủ vai và nam chính Đông Phương Nguyệt Sơ do Cung Tuấn thủ vai khiến netizen không khỏi xuýt xoa, quắn quéo vì quá đẹp. Ngoài ra cũng có ý kiến trái chiều hoài nghi, dù tạo hình trên poster đẹp lung linh là thế nhưng nếu đặt chung Dương Mịch và Cung Tuấn trong 1 khuông hình thì lại thấy chưa ăn khớp, chưa có cảm giác cặp đôi màn ảnh.

Dàn diễn viên công bố lúc đầu của đoàn phim nhưng vì scandal trốn thuế của Viên Băng Nghiên nên vai nữ nhì của cô bị cắt. Nữ nhì được giao lại cho Chúc Tự Đan.

Tạo hình nữ nhì Đồ Sơn Nhã Nhã ban sơ của Viên Băng Nghiên trong Hồ Yêu Tiểu Hồng Nương.

Nội dung của phim được chuyển thể từ bộ truyện tranh ăn khách cùng tên của Trung Quốc kể về chuyện tình yêu gặp phải muôn vàn cách trở giữa người và yêu. Series bao gồm ba phần: Nguyệt Hồng, Trúc Nghiệp và Vương Quyền. Dự án dự kiến sẽ tạo nên cơn động đất với cả 3 phần bằng 3 màu sắc khác nhau: Nguyệt Hồng siêu cường, Vương Quyền phong phú và Trúc Nghiệp đại thảm kịch.

Poster trước tiên của phim.

>>> Xem thêm: Diễn viên quần chúng của Hồ Yêu Tiểu Hồng Nương khẳng định Viên Băng Nghiên bị cắt vai

>>> Hóng các tin tức thế hệ nhất về phim/truyện tại đây.

Leave a Reply

Your email address will not be published.