ANIME

Nếu Ash giành thắng lợi trong Pokémon League sớm hơn thì sao?

Ash Ketchum đã đạt được thành công sau khi vô địch Alola League trong Pokémon the Series: Sun & Moon – Ultra Legends, nhưng nếu cậu giành thắng lợi sớm hơn nữa thì sao?

Nếu Ash Ketchum thắng lợi Pokémon League sớm hơn trong series, anime có thể trở thành rất khác so với những gì người theo dõi thấy ngày nay. Ash nổi tiếng vì giành chức vô địch trước tiên khi cậu thắng Alola League trong Pokémon the Series: Sun & Moon – Ultra Legends, đây là lần thứ bảy Ash tham gia Pokémon League. Sau thắng lợi lịch sử đó, cậu hiện đang chứng minh cho trái đất thấy rằng mình là một huấn luyện viên mạnh mẽ như thế nào khi tham gia vào World Coronation Series ở phần thế hệ nhất của anime, Pokémon Master Journeys: The Series.

Ash chiến thắng

Ash Ketchum nổi tiếng vì giành chức vô địch trước tiên khi cậu thắng Alola League trong Pokémon the Series: Sun & Moon – Ultra Legends, đây là lần thứ bảy Ash Ketchum tham gia Pokémon League trong thương hiệu nổi tiếng này rồi!

Mặc dù Ash chỉ thế hệ 10 tuổi kể từ khi mùa trước tiên công chiếu vào năm 1997, nhưng nhiều năm đã trôi qua rồi, chương trình đã tạo ra cho cậu thời cơ để chứng minh người chơi dạng thân là một huấn luyện viên giỏi, Hình như, sự phát triển của nhân vật này cũng rất thú vị. Đội hình của Ash đã trở thành mạnh mẽ và nhiều chủng loại hơn, mối quan hệ của cậu với Pokémon của mình cũng càng mãnh liệt hơn trước, và tình yêu đối với tất cả sinh vật nói chung chưa bao giờ suy giảm! Ash vẫn đang trên đoạn đường phát triển, và không thể phủ nhận rằng việc cậu ngày càng tiến vào sâu trong World Coronation Series là một nụ cười đối với chúng ta khi theo dõi.

thắng lợi tại Alola League của Ash rất xứng đáng, nhưng có một khoảnh khắc khác trong anime nhưng có vẻ như suýt nữa cậu đã đạt được một trong những ước mơ của mình. Đó là ở thế hệ VI của chương trình, Pokémon the Series: XYZ, Ash tham gia Kalos League và đứng thứ nhì, thua trong một trận đấu căng thẳng với đối thủ khá thân thiện, tên là Alain. Mặc dù người hâm mộ có thể đặt ra câu hỏi rằng liệu Mega Charizard X có thực sự xứng đáng thắng Ash-Greninja hay không, nhưng không thể phủ nhận trận đấu giữa Alain và Ash là một trong những trận chiến đáng nhớ nhất cả series. Nó cũng đặt ra một câu hỏi thú vị: anime bây giờ sẽ trở thành thế nào nếu Ash giành thắng lợi tại Kalos League, thay vì thua cuộc?

Ash Ketchum sau cuối cũng sẽ trưởng thành hơn

Ash chiến thắng Pokémon

Ash giờ là một Champion chính thức và là ứng cử viên cho World Coronation Series, nhìn thấy cậu đã trưởng thành hoàn toàn và sống cuộc sống nhưng mình luôn ước mong sẽ là một cách tuyệt vời để kết thúc câu chuyện về Ash Ketchum

Nếu anime để cho Ash vô địch Kalos League và sau đó cậu tiếp tục đoạn đường của mình bằng cách tham gia giải đấu khác lớn hơn, thì đó sẽ là thời cơ tuyệt vời để Ash mở màn trưởng thành hơn, và anime có thể dần dần loại cậu ra khỏi vai trò làm nhân vật chính. Tiếp theo, giống như những gì đã xảy ra trong Pokémon Master Journeys: The Series, Ash giờ là một Champion chính thức và là ứng cử viên cho World Coronation Series. Nhìn thấy cậu đã trưởng thành hoàn toàn và sống cuộc sống nhưng mình luôn ước mong sẽ là một cách tuyệt vời để kết thúc câu chuyện về Ash, điều này sẽ cho phép series nhanh chóng giới thiệu nhân vật chính thế hệ khác.

Pokémon Journeys: The Series sẽ không tồn tại

Nếu Ash vô địch tại Kalos League, điều đó có thể cho phép một nhân vật khác xuất hiện và trở thành nhân vật chính của Pokémon the Series: Sun & Moon. Do cậu không còn là main của anime nữa, sẽ không có lý do gì để Pokémon Master Journeys: The Series tồn tại. Vì phần này đã thay đổi motif của chương trình, nó thăm lại các khu vực cũ cùng nhiều nhân vật cũ, song song hiểu thêm về trái đất Pokémon nói chung. Pokémon Master Journeys: The Series chính là câu trả lời từ anime cho câu hỏi nhưng bài viết này đang đặt ra, là điều gì sẽ xảy ra với Ash bây giờ khi sau cuối cậu đã giành được thắng lợi tại Pokémon League.

Pokémon

Vì không còn là main nữa, sẽ không có lý do gì để Pokémon Master Journeys: The Series tồn tại, do phần này thay đổi motif của anime, nó thăm lại các khu vực cũ cùng nhiều nhân vật cũ, song song hiểu thêm về trái đất Pokémon nói chung

Nếu thay vì Alola League, Ash đã vô địch Kalos League, có thể xuất hiện một nhân vật chính khác, mở màn từ thế hệ VIII trên anime. Vùng Galar sẽ tạo ra được những vị trí thế hệ thú vị và một tình tiết hay. Có nhân vật hoàn toàn thế hệ, người này có thể giống như Ash, họ mở màn cuộc hành trình mày mò ở vùng Galar trước tiên, điều đó sẽ tạo nên một chương trình tuyệt vời, trong khi vẫn khiến chúng ta cảm thấy thế hệ mẻ vì anime được kể từ tầm nhìn của một nhân vật thế hệ.

Ash Ketchum là là nhân vật vô cùng nổi tiếng, giống như Pikachu – linh vật của Pokémon. Vì vậy, anime cho tới nay vẫn luôn tiếp tục tìm tòi ra các cách thế hệ để khai thác nhân vật này, và những nỗ lực của họ nhằm thay đổi motif để giữ chân người theo dõi đã thành công! Chúng ta không thể phủ nhận sự đóng góp của Ash đối với series, nhưng điều này không có tức là anime sẽ trở thành kém thu hút hơn nếu cậu hoàn thành việc thắng lợi Pokémon League sớm một tí, và không còn là main!

>>> Xem thêm: Pokémon Unite: Gigantamax nhường như được xác nhận thông qua rò rỉ

>>> Hóng các tin tức thế hệ nhất về phim/truyện Pokémon tại đây.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *