ANIME

Pro Wrestling Kingdom Hearts Fan Wields Keyblade có dây thép gai

Gif: Prestige Wrestling / Independent Wrestling TV / Kidd Bandit / Kotaku

Một chương trình đấu vật được tổ chức vào tối thứ Sáu đã cung ứng một ví dụ tuyệt vời về việc nhân khẩu học của những người trình diễn đang nhanh chóng chuyển hướng khỏi những vận động viên thể hình và người mẫu và hướng tới những đứa trẻ mọt sách đã lớn lên theo dõi họ.

Kidd Bandit, một cosplayer phi nhị phân và người phát trực tiếp trên Twitch được coi là “nhân vật chính của đấu vật chuyên nghiệp”, đã tham gia vào một trận đấu “sân chơi của quỷ” với đô vật indie đồng nghiệp Drexl tại Prestige Wrestling’s Nonstop Feeling vào ngày 22 tháng 7. Cuộc đối đầu gay cấn đặc trưng của tất cả các cuộc đối đầu đẫm máu sự phấn khích nhưng mà người ta mong đợi, nhưng Kidd Bandit đã mang tới sự tinh tế dễ thương, văn hóa đại chúng cho màn trình diễn thu hút sự để ý của internet.

Ví dụ, trận đấu mở màn với Kidd Bandit viết tên đối thủ của họ trong “Bandit Note”, một vở kịch trên manga và anime Death Note. Nếu game thủ chưa đọc hoặc chưa xem tài liệu nguồn, thì về cơ phiên bản đây là một bài thì thầm rác rưởi đầy cảm hứng dự đoán về ngày tàn của Drexl.

Tuy nhiên, đừng lo lắng, Drexl sau hết đã xé trang có tên của mình trên đó ra khỏi cuốn sổ và ghim nó vào đầu Kidd Bandit. Tôi không chắc 100% liệu điều đó có phủ nhận lời nguyền hay không nhưng nó khá tàn bạo.

Hình ảnh hàng đầuTất cả hình ảnh

Tiết kiệm 15%

Sàn suối Elgato XL

Sàn suối Elgato XL

32 phím có thể tùy chỉnhNgay tức khắc kích hoạt các hành động không giới hạn chỉ với một lần nhấn Tích hợp mạnh mẽ: quay trò chơi Elgato, OBS, Streamlabs, Twitch, YouTube, Twitter, mixer, Spotify, Philips HUE, vMix, mod bằng giọng nói, v.v.

Tại một số thời khắc, Kidd Bandit cũng thả Drexl vào ngón tay cái với phiên phiên bản One-Winged Angel của họ, một chiêu thức được phổ quát vì siêu sao Kenny Omega của All Elite Wrestling, được đặt tên theo chủ đề của Sephiroth trong Final Fantasy VII.

Tuy nhiên, điểm nổi trội của trận đấu này tới khi Kidd Bandit tiết lộ một vũ khí kín đáo: một phiên phiên bản được bao phủ vì dây thép gai của Keyblade mang tính biểu tượng của Kingdom Hearts. Sau khi xoay vũ khí ngẫu hứng xung quanh giống như Obi-Wan Kenobi trong các phần trước của Chiến tranh giữa các vì sao, Kidd Bandit nghiễm nhiên sử dụng nó để tiến công Drexl, một chiến thuật hợp pháp ở dạng cấm.

Cảnh bạo lực lên tới đỉnh điểm với cảnh đô vật lấy cảm hứng từ anime lặn qua sợi dây trên cùng và tạo dáng gần người hâm mộ đọc ký hiệu “Kidd Bandit đã bán chỗ ngồi này.”

Ồ, và trong trường hợp game thủ đang thắc mắc, Kidd Bandit đã thắng trận đấu.

Mặc dù những tin tức gần đây xung quanh Vince McMahon khiến người ta đơn giản yêu thích cách tiếp cận truyền thống của WWE đối với đấu vật chuyên nghiệp, nhưng thật tuyệt khi được nhắc nhở rằng đó không phải là tất cả. Kidd Bandit và những người cùng thời của họ trong đấu vật độc lập đại diện cho một luồng gió thế hệ trong ngành, một luồng gió nhanh chóng trở thành quá khó để bỏ qua.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *