ANIME

Ngắm thân hình nuột nà và nhan sắc xinh đẹp của bà mẹ sát thủ trong Spy X Family

Trong Spy X Family, Yor Forger là một sát thủ chuyên nghiệp, và cũng là người nhập vai người mẹ trong gia đình nhà Forger. Ban ngày, cô làm việc tại tòa thị chính như một viên chức chung của thành phố Berlint. Tới đêm, Yor “lên đồ”, trở thành một sát thủ chuyên nghiệp với biệt danh là Công Chúa Gai và thực thi các nhiệm vụ giết mổ hại.

Nếu như Loid có kĩ năng đáng sợ của một điệp viên thì Yor lại khác lạ mạnh ở mặt thể chất. Cô có thể chạy nhanh ngang ngửa xe hơi, bị xe tông nhưng không hề hấn gì và đấm nát mọi thứ nếu không kiểm soát lực. kĩ năng sử dụng vũ khí của Yor cũng rất siêu việt, khi cô có thể sử dụng vũ khí nhì tay một cách tuyệt vời. Trong khi, cô nàng cũng có kĩ năng kháng độc có sẵn trong thân thể ở mức đáng sợ.

Ngắm thân hình nuột nà và nhan sắc xinh đẹp của bà mẹ sát thủ trong Spy X Family - Ảnh 1.

Về mặt tính cách, Yor có phần hơi xa cách và khó gần với các đồng nghiệp trong thời kì đầu. Tuy nhiên, sau này khi tính cách được phát triển theo câu chuyện, Yor trở thành dễ gần hơn, có phần hơi thơ ngây khi hay bị Loid lừa dối. Dù vậy, cô nàng vẫn là một người biết quan tâm và là một người mẹ yêu con.

Cô chính thức xuất hiện trong tập 2 của series anime Spy x Family và trở thành tâm điểm trên MXH nhờ sở hữu nhan sắc như hoa như ngọc. Dưới đây mời các game thủ cùng ngắm loạt ảnh cosplay Yor Forger của nữ coser Kipi Cosplay nhé!

Ngắm thân hình nuột nà và nhan sắc xinh đẹp của bà mẹ sát thủ trong Spy X Family - Ảnh 2.Ngắm thân hình nuột nà và nhan sắc xinh đẹp của bà mẹ sát thủ trong Spy X Family - Ảnh 3.

Yor Forger sở hữu nhan sắc xinh đẹp

Ngắm thân hình nuột nà và nhan sắc xinh đẹp của bà mẹ sát thủ trong Spy X Family - Ảnh 4.Ngắm thân hình nuột nà và nhan sắc xinh đẹp của bà mẹ sát thủ trong Spy X Family - Ảnh 5.Ngắm thân hình nuột nà và nhan sắc xinh đẹp của bà mẹ sát thủ trong Spy X Family - Ảnh 6.Ngắm thân hình nuột nà và nhan sắc xinh đẹp của bà mẹ sát thủ trong Spy X Family - Ảnh 7.Ngắm thân hình nuột nà và nhan sắc xinh đẹp của bà mẹ sát thủ trong Spy X Family - Ảnh 8.

Thân hình nuột nà của bà mẹ sát thủ

Ngắm thân hình nuột nà và nhan sắc xinh đẹp của bà mẹ sát thủ trong Spy X Family - Ảnh 9.Ngắm thân hình nuột nà và nhan sắc xinh đẹp của bà mẹ sát thủ trong Spy X Family - Ảnh 10.Ngắm thân hình nuột nà và nhan sắc xinh đẹp của bà mẹ sát thủ trong Spy X Family - Ảnh 11.Ngắm thân hình nuột nà và nhan sắc xinh đẹp của bà mẹ sát thủ trong Spy X Family - Ảnh 12.Ngắm thân hình nuột nà và nhan sắc xinh đẹp của bà mẹ sát thủ trong Spy X Family - Ảnh 13.Ngắm thân hình nuột nà và nhan sắc xinh đẹp của bà mẹ sát thủ trong Spy X Family - Ảnh 14.Ngắm thân hình nuột nà và nhan sắc xinh đẹp của bà mẹ sát thủ trong Spy X Family - Ảnh 15.Ngắm thân hình nuột nà và nhan sắc xinh đẹp của bà mẹ sát thủ trong Spy X Family - Ảnh 16.

game thủ thấy sao về loạt ảnh cosplay về cô nàng Yor Forger trong Spy X Family? Hãy san sẻ nhé!

https://gamek.vn/ngam-than-hinh-nuot-na-va-nhan-sac-xinh-dep-cua-ba-me-sat-thu-trong-spy-x-family-2022041416050127.chn

Leave a Reply

Your email address will not be published.