ANIME

Tỏa sáng trên! Bakumatsu Bad Boys! Ngày tạo ra tập 3: ngày nay Sakuya vẫn ổn

Tỏa sáng trên! Bakumatsu Bad Boys! Tập 3 sẽ ra mắt trong tuần này. Tỏa sáng trên! Bakumatsu Bad Boys! không giống như hồ hết các bộ anime khác, có một bộ anime gốc. Anime lấy bối cảnh thời đại samurai ở Nhật game thủ dạng và là một liều thuốc tuyệt vời cho tất cả những người yêu thích lịch sử như anime lịch sử. Tỏa sáng trên! Bakumatsu Bad Boys! được đạo diễn vì Tetsuo Hirakawa, cũng do Tetsuo Hirakawa viết kịch game thủ dạng, trong khi phần âm nhạc do Yasuharu Takanashi thực hiện và Geno Studio sinh sản. Anime mở đầu được phát sóng vào ngày 8 tháng 7 năm 2022. Shine On! Bakumatsu Bad Boys! đã có nhị tập được tạo ra cho tới nay, và chúng ta sẽ nói về tập thứ ba sắp tới của chương trình.

Điều gì sẽ xảy ra trong Shine On! Bakumatsu Bad Boys! tập 3 là điều nhưng mà tất cả chúng ta đều muốn biết. Chỉ cần kì vọng vài ngày nữa thôi, và chúng ta sẽ được xem một tập phim hoàn toàn thế hệ để xem. nhị tập đầu của chương trình khác nhau hay. Thành thật nhưng mà nói, nó vượt quá sự mong đợi của tôi, và bây giờ tôi nghĩ rằng bộ anime này có tiềm năng và có thể thực hiện ở level đó.

Tỏa sáng! Bakumatsu Bad Boys! diễn biến

Vâng, vì vậy những người thế hệ tới đây chắc hẳn đang thắc mắc đúng mực bộ anime này nói về cái gì. Đừng lo lắng, các game thủ, tôi đã có game thủ. Cho phép tôi cung ứng cho game thủ một game thủ dạng tóm tắt ngắn về chương trình.

Đó là quy tắc Samurai ở Nhật game thủ dạng, trong đó lực lượng cảnh sát Shinsengumi hầu như bị xoá sổ vì một quân địch không xác định. Chỉ còn lại một người sống sót sau cuộc thảm sát của lực lượng cảnh sát Shinsengumi. Những viên chức thế hệ cho lực lượng cảnh sát Shinsengumi được chọn, và đây là một nhóm bảy người bị kết án. Do đó, mở đầu một hoạt động thay thế tối mật để đảm bảo rằng pháp luật và trật tự được duy trì ở Tokyo.

Shine On! Bakumatsu Bad Boys! Tập 2 Tóm tắt

Tập phim mở đầu với một cô gái trẻ cảm ơn Ichibanoshi sau những gì đã xảy ra ở cuối tập trước tiên. Sau đó, Akira hỏi Ichibanoshi về thanh kiếm, và anh trả lời rằng anh đã nhìn thấy thanh kiếm phát sáng và đột nhiên cảm thấy sức mạnh trào dâng bên trong mình. Về điều này, Todo trả lời rằng có thể lãnh đạo Kondo Isami đã cho Ichibanoshi mượn sức mạnh của mình. Anh kể câu chuyện về một sự kiện xảy ra vào ngày 18 tháng 8, ngày chính phủ thay đổi.

Shine On! Bakumatsu Bad Boys! Tập 3

Shine On! Bakumatsu Bad Boys! Ngày tạo ra tập 3

Sau đó, chúng tôi được đưa tới một đoạn hồi ức. Todo, vào đêm đó, nhìn thấy mọi người vào bên trong cung điện để thịt lãnh đạo. Nhưng, người lãnh đạo đơn giản thịt tất cả mọi người. lãnh đạo tiến công Todo, Todo nhận một cú tiến công vào mặt của anh ta nhưng quay trở lại bằng cách ném một con dao vào mặt của người lãnh đạo và thịt chết anh ta. Sau khi Kondo Isami chết, vong linh của anh ta đã trở thành 4 thanh kiếm khác nhau nằm trên mặt đất. Sau đó, chúng ta cũng thấy một đoạn hồi ức nhỏ về Sakuya, người khi còn nhỏ đã chứng kiến ​​cảnh phụ vương mình ngược đãi mẹ mình. Đây là lý do vì sao Sakuya luôn nghiêm túc. Shinsengumi nhận công việc trước tiên của họ là hộ vệ Sakuma Shozan, một thành viên của Miền Matsushiro. Cả nhóm mở đầu hành trình hộ vệ Sakuma Shozan. Shozan và Gyataro gắn kết và rỉ tai rất dễ thương, Shozan thậm chí còn đưa kính râm của mình cho Gyataro

Đột nhiên một nhóm côn đồ tiến công Shisengumi. Shinsengumi chống lại họ và thịt tất cả những tên côn đồ và để lại một dấu hiệu ở đó. Trong khi đọc bảng hiệu, Sakuya nhận thấy có người đang nhìn họ từ xa và biến mất ngay khi Sakuya nhìn về phía mình. Shozan sớm nhớ rằng Sakuya là một sát thủ đã từng cố thịt anh ta. Ichibanoshi trấn an anh ta và họ tiếp tục cuộc hành trình cho tới khi sau rốt tới cảng Kobe. Trong đêm, Akira rỉ tai với Ichibanoshi, người đang tập luyện, và biết được rằng anh vẫn tự trách mình về cái chết của phụ vương mẹ mình. Khi mọi người đã ngủ, Sakuya ra ngoài và đương đầu với Kawakami Gensai, đồng đội cũ của mình và chống chọi chống lại anh ta. Tập phim kết thúc với việc Gensai trốn thoát và nói với Sakuya rằng anh ta không thể trốn thoát.

Shine On! Bakumatsu Bad Boys! Ngày tạo ra tập 3

Tập 3 của Shine On! Bakumatsu Bad Boys! sẽ tạo ra vào ngày 23 tháng 7 năm 2022.

Tỏa sáng trên! Bakumatsu Bad Boys! cụ thể phát trực tuyến tập 3

Tất cả các tập thế hệ nhất của Shine On! Bakumatsu Bad Boys! sẽ phát sóng trước tiên trên các mạng địa phương của Nhật game thủ dạng như Tokyo MX và BS 11. Sau đó, nó sẽ có sẵn trên Crunchyroll.

Cũng nên đọc: Mashle: Magic And Muscles Anime chuyển thể được công bố!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *