ANIME

Tokyo Revengers Chap 268: Tầm nhìn của Takemichi!

Chương mới nhất đã ném một bộ áo giáp câu chuyện khác lên Takemichi. Và bây giờ anh ta có thể nhìn thấy một cái nhìn thoáng qua và tức thì của tương lai. Nhưng làm thế nào và tại sao? Hãy cùng biên dịch Chap mới nhất để tìm ra manh mối.

Tokyo Revengers Chap 268: Tầm nhìn của Takemichi!

Sau khi tóm tắt quá khứ của Mikey, câu chuyện ngay lập tức bắt đầu lại nơi nó đã dừng lại. Mikey và Takemichi bắt đầu cuộc chiến của họ, nhưng bây giờ chúng ta có một tập phim mới. Giữa cuộc chiến của họ, Takemichi bắt đầu có những tầm nhìn ngắn gọn về tương lai trước mắt. Nhờ đó, bây giờ anh ta có thể nhìn thấy hành động tiếp theo của Mikey. Vì vậy, với sự trợ giúp của những tầm nhìn này, anh ta có thể né những cú đá bất khả chiến bại và đe dọa tính mạng.

Mọi người có mặt tại hiện trường đều bàng hoàng khi chứng kiến ​​kịch bản không tưởng này. Ngay cả Hakkai, người đã bất tỉnh, tỉnh dậy cũng choáng váng. Bảng điều khiển ghi lại phản ứng ngạc nhiên của mọi người khi họ dự đoán Takemichi sẽ làm điều đó như thế nào. Cho đến nay, chỉ có Kisaki là có thể chặn được những cú đá của Mikey và Takemich.

Sanzu, người đã không xuất hiện trong một vài chương, thức dậy và không thể tin vào những gì mình đang thấy. Điều này khẳng định rằng những người nhảy thời gian khác không có khả năng này. Nếu không, Sanzu có thể hiểu cách Takemichi chặn và né đòn của Mikey.

Takemichi tiếp tục né đòn tấn công của Mikey về phía sau cho đến khi anh nghĩ ra chiến thuật tìm sơ hở. Anh ta nhận định rằng khoảng thời gian giữa lúc anh ta né được đòn tấn công của Mikey và lúc Mikey đáp xuống đòn tấn công tiếp theo của anh ta là sơ hở để anh ta tấn công.

Và chiến lược này thực sự phát huy tác dụng khi anh giáng một đòn chí mạng vào Mikey. Trang cuối cùng cho thấy Mikey bị hạ gục khi Chap kết thúc.

Tokyo Revengers Chap 268: Tầm nhìn của Takemichi!

Tokyo Revengers Chap 268 Spoiler

Bây giờ chúng ta đã phân tích Chương này, hãy thảo luận về một số lý thuyết của người hâm mộ và các dự đoán trong tương lai.

Takemichi đã mở khóa một bộ giáp cốt truyện khác về cơ bản hoạt động như một Sharingan. Giờ đây, anh có thể nhìn thấy tương lai trước mắt trong khoảng 3 giây như những gì người hâm mộ dự đoán. Một khả năng khác của khả năng này có thể là đây chỉ đơn giản là những ký ức của anh ta.

Anh ấy đã sống theo kịch bản này rồi, và vì vậy tiềm thức của anh ấy đã biết điều gì sẽ xảy ra tiếp theo. Khả năng nhảy thời gian của anh ấy chỉ đơn giản là cầu nối giữa ký ức quá khứ và tương lai của anh ấy dưới dạng tầm nhìn ngắn. Nếu lý thuyết này đúng, rất nhiều tầm nhìn của anh ấy sẽ có ý nghĩa, và tại sao chúng đến ngay trước khi điều gì đó sắp xảy ra.

Ngoài ra, chương này cũng gợi ý rằng chỉ Takemichi mới có những tầm nhìn này vì Sanzu không biết gì cả. Do đó, những người nhảy thời gian khác có thể có hoặc không có loại thị lực này. Điều này cũng mở ra nhiều khả năng xung quanh khả năng thời gian nhảy vọt. Mỗi người dùng có thể có một khả năng phụ khác nhau tùy thuộc vào họ và trình kích hoạt của họ.

Hiện tại, đây là tất cả những gì chúng ta có thể dự đoán, xem xét thông tin từ Chap mới nhất. Chương tiếp theo có thể sẽ tiếp tục cuộc chiến này vì Mikey không bỏ cuộc sau khi nhận một đòn chí mạng.

Tokyo Revergers Chap 268 Ngày phát hành

Tokyo Revengers 268 sẽ khởi chiếu vào ngày 7 tháng 9 năm 2022, theo lịch hàng tuần của manga. Hiếm khi có bất kỳ khoảng nghỉ nào giữa các chương của Tokyo Revergers. Vì vậy, Chương tiếp theo là đúng thời gian mà không có bất kỳ nghỉ ngơi.

Cũng nên đọc: Tokyo Revengers Chương 268: Ngày phát hành & Spoiler

Nguồn: https://gamenewsnetwork.net/ Qua: https://gamenewsnetwork.net/game-online

Bài viết gốc: https://otakugo.net/tokyo-revengers-chapter-268-tam-nhin-cua-takemichi-110372.og

Website: https://otakugo.net/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *