ANIME

Ngày phát hành Deepa và Anoop: Cuộc phiêu lưu của một cô gái và chú voi của cô ấy

Deepa & Anoop, một loạt phim hoạt hình CG của Netflix, sẽ chứng minh cho ngành công nghiệp thấy rằng đồ chơi và hàng tiêu dùng không phải là điều kiện tiên quyết cho loại nội dung mà Mattel Television tạo ra. Loạt tập trung vào âm nhạc, được tạo ra bởi Lisa Goldman, Munjal Shroff và Heather Kenyon, là sê-ri đầu tiên trên Mattel TV không được kết nối với sản phẩm Mattel đã có từ trước. Chương trình tập trung vào cuộc phiêu lưu của Deepa và Anoop và cách họ đưa ra các giải pháp sáng tạo cho những vấn đề cơ bản nhất. Chúng ta cũng sẽ xem cách họ xử lý những vị khách đến thăm nhà nghỉ chỉ phục vụ bữa sáng do gia đình cô ấy điều hành.

Đoạn giới thiệu của chương trình cho thấy sự giả tạo không thể tránh khỏi xảy ra khi Deepa cố gắng tạo ra “hỗn hợp kỳ lạ nhất mà thế giới từng thấy” trong khi các tập phim dành cho trẻ em đầy hứa hẹn với “âm nhạc, sự phản chiếu và vui nhộn”. Deepa & Anoop đã nhận được xếp hạng của phụ huynh là TV-Y. Các chương trình có phân loại nội dung TV-Y phù hợp với trẻ em ở mọi lứa tuổi. Về nội dung, TV-Y và G có xếp hạng xấp xỉ bằng nhau. Vì vậy, bây giờ cha mẹ không cần phải lo lắng về bất cứ điều gì.

Ngày phát hành Deepa và Anoop

Deepa And Anoop sẽ được phát hành vào ngày 15 tháng 8 năm 2022 lúc 12 giờ sáng theo giờ PT, thứ Hai, trên Netflix. Có 11 tập nửa giờ cũng như hai tập đặc biệt dài 22 phút trong mùa đầu tiên của “Deepa & Anoop”. Loạt phim âm nhạc sôi động xoay quanh cuộc phiêu lưu của cô bé 7 tuổi Deepa và người bạn thân nhất mãi mãi của cô, Anoop, một chú voi con thay đổi màu sắc. Tại Mango Manor, nhà nghỉ chỉ phục vụ bữa sáng được quản lý bởi đại gia đình của Deepa, bộ đôi năng động, những người tự gọi mình là “người hướng dẫn vui vẻ”, làm cho mọi thứ trở nên lớn hơn, đẹp hơn và đáng yêu hơn đối với du khách.

Deepa và Anoop

Đoạn giới thiệu về Deepa và Anoop

Mỗi tập phim đều có một bài hát Bollywood và Deepa thích sáng tác âm nhạc, vui vẻ và nghịch ngợm trong khi cộng tác với Anoop ồn ào để đưa ra các giải pháp sáng tạo cho ngay cả những vấn đề cơ bản nhất. Deepa & Anoop có 18 bài hát và điệu nhảy độc đáo, một số trong số đó được biểu diễn theo phong cách Bollywood, đặc biệt chú trọng đến tính chân thực của nguồn gốc Ấn Độ của Deepa. Các diễn viên gốc Ấn Độ sẽ lồng tiếng cho dàn diễn viên chính, bao gồm Pavan Bharaj trong vai Deepa, Ana Sani trong vai Mama và Veena Sood trong vai Naani-ji.

Cũng nên đọc: Những chú chó đặt phòng Phần 2 Tập 3 Ngày phát hành: Hậu quả

Makers On The Show

Fred Soulie, Phó Chủ tịch Điều hành kiêm Tổng Giám đốc tại Mattel Television, cho biết: “Mặc dù Mattel nổi tiếng với việc tạo ra các tài liệu giải trí dựa trên các thương hiệu mà người hâm mộ yêu thích của chúng tôi, chúng tôi rất vui khi được hợp tác với Netflix để mang đến cho khán giả những … sê-ri mới dựa trên IP gốc. ” “Người hâm mộ sẽ rất hồi hộp vào cuối mùa hè này khi Deepa và người bạn thân nhất của cô ấy Anoop thực hiện những thử thách ly kỳ và điều hướng những bản nhạc sôi động nhấn mạnh giá trị của tình bạn. Bộ đôi Deepa & Anoop chắc chắn sẽ có sức ảnh hưởng đến khán giả khắp nơi ”.

Christopher Keenan, Phó Giám đốc Sáng tạo cấp cao tại Mattel Television, nói rằng họ đã may mắn được làm việc cùng với các chuyên gia tư vấn và cố vấn tốt nhất trong mọi giai đoạn phát triển của Deepa & Anoop. Và họ tin rằng loạt phim đáng yêu này sẽ thu hút khán giả trẻ trên toàn thế giới, những người sẽ thấy nó liên quan và chân thực.

Deepa và Anoop

Deepa và Anoop

Cho thấy hành trình

Bốn năm trước, Keenan lần đầu tiên đến Deepa & Anoop và bị thu hút bởi các nhân vật thực và thiết kế đáng yêu của nó. Theo Soulie, người đã tham gia vào năm 2018 sau khi concept được mua, “thường mất một khoảng thời gian đáng kể để chọn một loạt phim, nhưng với Deepa, điều đó diễn ra rất nhanh”. Công ty đang sản xuất rất nhiều nội dung địa phương và nguyên bản thực sự vào thời điểm đó và nó hoàn toàn phù hợp với những gì họ đang làm. Cuối cùng, Netflix đã quyết định phát trực tuyến chương trình vào tháng 10. Theo Soulie, streamer là một lựa chọn hiển nhiên do sự cống hiến của họ đối với nội dung đa dạng và sự mở rộng toàn cầu.

Sau khi chương trình được sản xuất, Mattel TV tiếp tục thúc đẩy sự đa dạng bằng cách sử dụng các diễn viên lồng tiếng của di sản Ấn Độ. Theo Soulie, “Chúng tôi nghĩ điều quan trọng là phải thúc đẩy sự đa dạng trên màn ảnh và hậu trường.” Ngoài ra còn có một số buổi biểu diễn âm nhạc xa hoa được biểu diễn theo phong cách Bollywood trong số 18 bài hát gốc của chương trình. Vẫn chưa quyết định liệu bất kỳ tập hoặc clip nào trong loạt phim sẽ ra mắt trên YouTube trước khi ra mắt trên nền tảng chính của chương trình để cân nhắc về khả năng quảng bá và khám phá hay không, nhưng Soulie cởi mở với ý tưởng tăng cường sự quan tâm của mọi người đối với Deepa & Anoop. Mattel TV dự định tiếp tục chiến lược kể chuyện ban đầu của mình vào cuối năm nay bằng cách giới thiệu thêm các dự án hoạt hình và người thật không dựa trên các IP của Mattel, mặc dù Soulie từ chối cung cấp thông tin cụ thể vào thời điểm này.

Cũng nên đọc: Danh sách thí sinh của Bigg Boss Kannada Season 9

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *