ANIME

Ngày phát hành Netflix của Enola Holmes 2 được xác nhận

Ngày phát hành Netflix của Enola Holmes 2 hiện đã được xác nhận và người hâm mộ rất muốn biết tất cả các chi tiết liên quan đến điều tương tự. Milly Bobby Brown và Henry Cavill giờ sẽ trở lại phim trường một lần nữa để đóng vai bộ đôi anh chị em biểu tượng của họ là Enola và Sherlock. Phần tiếp theo này sẽ đánh dấu sự khởi đầu của một bước tiến mới trong cuộc đời của Enola và đoạn trailer cũng hứa hẹn điều tương tự.

Harry Bradberry đã đạo diễn bộ phim đầu tiên của nhượng quyền thương mại. Ngoài ra, chúng ta sẽ chứng kiến ​​nữ diễn viên Helena Bonham Carter, người đảm nhận vai người mẹ yêu dấu của Enola, trong phần hai. Cô ấy chỉ tồn tại trong ký ức của Enola khi bộ phim được phát hành vào năm 2020. Mặc dù vậy, đoạn trailer cũng cho thấy cô ấy thực sự sống lại lần này. Bộ phim thứ hai đã nằm trong kế hoạch của những người sáng tạo.

Ngay cả Brown đã nói về nó trước đó rằng nếu người hâm mộ sẽ phản ứng tích cực với phần đầu tiên, thì sẽ không có gì ngăn cản Enola Holmes 2 diễn ra. Thông báo chính thức cho điều tương tự được đưa ra vào tháng 5 năm nay. Tất cả những gì chúng ta có thể nói là Millie và Henry sẽ trở lại như một bộ đôi điều tra hoàn hảo.

Ngày phát hành Enola Holmes 2 trên Netflix

Ảnh tĩnh từ Enola Holmes 2 của Tewksbury và Enola

Nền Enola Holmes

Ý tôi là, chúng ta đã luôn thấy nhiều bản chuyển thể khác nhau của Sherlock và các vụ án của anh ấy. Nhưng để có một góc nhìn tương tự qua con mắt của em gái anh, khi cô ấy đối mặt với vấn đề phân biệt giới tính và những thiếu cơ hội khác cho phụ nữ trong thời đại đó, là một điều gì đó thực sự mê hoặc. Harry Bradbury cũng đã yêu thích dự án này. Cốt truyện một lần nữa sẽ dựa trên các nhân vật và câu chuyện trong sách của Nancy Springer.

Bộ phim đầu tiên chứng kiến ​​Enola khi cô ấy đang cố gắng tìm đường vào thế giới điều tra và trở thành một thám tử. Cô ấy rõ ràng là khá ghen tị với anh trai của mình, người đã nhận được tất cả các trường hợp bởi vì thứ nhất, anh ấy đã tạo dựng được tên tuổi của mình trong ngành, và thứ hai, anh ấy là một người đàn ông. Trong trailer của bộ phim mới, chúng ta có thể thấy mọi người đang đặt câu hỏi về khả năng của cô ấy như thế nào chỉ vì cô ấy là một phụ nữ trẻ. Điều này rõ ràng nói về chế độ phụ hệ là một vấn đề quan trọng cần được thảo luận. Với Enola Holmes 2, nó sẽ được gói gọn trong thể loại hài hước và ly kỳ đồng thời giáo dục thế hệ mới hơn. Quay trở lại với việc phát hành giày, đây là những gì tất cả các bạn có thể mong đợi từ những điều tương tự.

Ngày phát hành Enola Holmes 2 trên Netflix

Ngày phát hành Enola Holmes 2 Netflix là vào ngày 4 tháng 11 năm 2022. Nó sẽ ngừng hoạt động trên nền tảng này trên toàn cầu. Bạn có thể phát trực tuyến phim khi phát bằng cách mua một gói đăng ký chính thức cho cùng một bộ phim. Không có cách hợp pháp nào khác để xem phim ở Hoa Kỳ.

Diễn viên Enola Holmes 2

Thông qua sự trợ giúp của đoạn giới thiệu, chúng ta chắc chắn có thể tìm ra một vài diễn viên sẽ làm duyên trên màn ảnh với Enola Holmes 2. Chúng ta có thể xác nhận rõ ràng Millie Bobby Brown sẽ đảm nhận vai Enola Holmes. Sau đó, Henry Cavill sẽ hóa thân vào nhân vật Sherlock Holmes. Helena Bonham Carter sẽ đảm nhận vai mẹ của Sherlock, tức là Eudora Holmes. Sam Claflin sẽ đóng lại vai Mycroft Holmes. Louis Patridge, nam diễn viên mà tất cả chúng ta đều yêu mến khi đóng vai người yêu lãng mạn cho Enola, sẽ trở lại và sẽ hóa thân vào nhân vật Tewkesbury. Susie Wokoma cũng được xuất hiện trong trailer và cô ấy sẽ trở lại với tư cách là Edith.

Phân tích đoạn giới thiệu

Trong đoạn trailer, chúng ta thấy rằng Enola cuối cùng, sau khi mở văn phòng thám tử của riêng mình, đã nhận được một vụ án từ một cô bé có em gái bị mất tích. Mặc dù, khi cô cố gắng tìm hiểu tận cùng của bí ẩn, Enola nhận ra rằng vụ án của cô có liên quan đến vụ án mà Sherlock đang cố gắng giải quyết. Điều này có nghĩa là chúng ta sẽ thấy nhiều bộ đôi làm việc cùng nhau hơn.

Cũng đọc: Trường học cho cái thiện và cái ác Netflix: Ngày phát hành & Đoạn giới thiệu

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *