ANIME

Made In Abyss: The Golden City Of The Scorching Sun Tập 5 Ngày sinh sản: Sự che giấu

Anime Made in Abyss đã khắc tên mình suốt đời trong cuốn sách về những bộ anime nổi tiếng. Hôm nay chúng ta sẽ nói về Made in Abyss: The Golden City of the Scorching Sun Ngày sinh sản tập 5. Chúng tôi cũng sẽ tóm tắt lại các tập trước để các người chơi không cảm thấy hụt hẫng giữa chừng vì ở đây Otakukart luôn có sự chống lưng của các người chơi.

Tại thị trấn Orth’s Belchero Orphanage, một đứa trẻ mồ côi tên Riko ngụ cư. The Abyss, một cái hố khổng lồ, bí mật nằm sâu bên dưới bề mặt trái đất, được xung quanh do thị trấn. The Abyss là một bãi săn nổi tiếng cho những người được gọi là Cave Raiders, những người đã đưa những con sâu nguy hiểm xuống hố đầy sương mù để tìm kiếm bất kỳ hiện vật nào nhưng họ có thể mày mò được.

The Abyss là nơi lưu giữ các hiện vật và vết tích của các nền văn minh lâu đời. Việc phục hồi từ Abyss có thể gặp rủi ro vì, khi đi lên, “Lời nguyền của Vực thẳm”, một căn bệnh bí mật và có kỹ năng gây chết người, phát triển. Rất ít người đã mạo hiểm tới vùng hạ lưu và quay trở lại để san sẻ kinh nghiệm của họ do vì hậu quả của lời nguyền càng nghiêm trọng hơn khi một người đi du lịch thâm thúy hơn. Lyza, mẹ của Riko, là một trong những Cave Raiders thần thoại được biết tới với cái tên White Whistles và được cho là đã chết sau khi thực hiện một “cuộc lao xuống sau cuối” vào Abyss.

Khát vọng lớn nhất trong cuộc đời của Riko là được trở thành một Còi Trắng giống như mẹ cô. Một ngày nọ, cô tìm thấy một người máy ở tầng trước tiên của Abyss giống một cậu tí xíu loài người và đặt cho cậu ta cái tên Reg. Reg bị Riko và đồng bọn lẻn vào Belchero, những người ngay tức thì chấp nhận anh ta trong số đông thân thiết của họ.

Sau đó, các vật phẩm khác được phát hiện từ đáy Abyss, khác lạ là Chiếc còi trắng của Lyza, các trang điều tra và mày mò nhưng cô đã thực hiện, và một tin nhắn nhịn nhường như dành cho Riko và nói rằng cô đang đợi ở đó. Riko nói lời tạm biệt với những người người chơi của mình và lẻn vào Abyss cùng với Reg vì cô ấy đang vô vọng để tìm mẹ của mình.

Made in Abyss: Thành phố vàng của mặt trời thiêu đốt

Made in Abyss: Thành phố vàng của mặt trời thiêu đốt

Cũng nên đọc: Shinepost Tập 4 Ngày sinh sản: Chúng ta sẽ gặp lại Yujimoki chứ?

người chơi dạng tóm tắt tập phim Made in Abyss: The Golden City of the Scorching Sun

Một cô gái trẻ tên là Vueko chạy trốn khỏi người giám hộ gian ác độc của mình trong quá khứ nhịn nhường như xa xôi và tham gia nhóm hành hương có tên Ganja, do Wazukyan và Belaf dẫn đầu, trong hành trình tìm kiếm Thành phố Vàng huyền thoại dưới đáy Abyss. sau hết, ngoại trừ một trong những chiếc thuyền của họ bị mất trong một cơn bão, Ganja nỗ lực xác định đúng mực vị trí của Abyss bằng cách sử dụng một chiếc la bàn lạ mắt nhưng Vueko sở hữu.

Các Ganja tiếp tục cuộc hành trình của họ sau khi mặc cả với một bộ tộc người chơi dạng địa, đày quan ải một cô gái người chơi dạng địa vì bị vô sinh, và Vueko hận thù trao đổi chiếc la bàn của mình để lấy kiến ​​thức. Wazukyan quyết định để cô gái tham gia cùng họ với tư cách là người hướng dẫn khi Vueko cảm thấy có lỗi với cô ấy. Ganja đi sâu hơn vào Abyss, nghiên cứu Lời nguyền và vượt qua một số quái vật cho tới khi chúng tới một ổ trung chuyển ở Mặt trận Ido trong lớp thứ năm, cho phép họ tiếp tục tới lớp thứ sáu.

Sử dụng White Whistle thế hệ thu được của Riko, Riko, Reg và Nanachi kích hoạt vỏ vận chuyển ở ngày nay, sau đó đưa họ băng qua hồ tử thi, một vùng hồ ngầm chứa đầy xương và xác chết của động vật. Reg khuyên Riko nên bỏ trống người chơi dạng thân bên trong khu vực tương đối an toàn của cái vỏ do hành trình dài và sự không thể đoán trước của tầng thứ sáu. Vỏ máy tới đích sau đó, và cả ba ra ngoài để tiến vào tầng thứ sáu, Thủ đô của Kẻ không quay lại.

Made in Abyss: Thành phố vàng của mặt trời thiêu đốt

Made in Abyss: Thành phố vàng của mặt trời thiêu đốt

Riko, Reg và Nanachi bị thu hút do lớp thứ sáu và quyết định điều tra. Họ phát xuất hiện rằng lớp này có bầu khí quyển giống như sa mạc, tản mác với nhiều tàn tích khác nhau và là nơi trú ngụ của những sinh vật vô cùng chết người. Riko nỗ lực gửi một quả bóng thư lên đỉnh để cho Nat và những người khác biết rằng cô ấy ổn, nhưng nó nhanh chóng bị chặn lại do động vật cao vút. Nhóm liên tục bị theo dõi một cách lặng lẽ do một thực thể không xác định.

Riko phát xuất hiện rằng White Whistle của cô đã bị bắt khi cô thức dậy vào sáng hôm sau. Để khôi phục lại quả bóng thư, tên trộm đã lẻn vào khu cắm trại của họ nhưng không ai trong số họ biết và để lại manh mối, Nanachi tìm thấy. Reg phát xuất hiện mùi của tên trộm, và họ theo đuổi nó cho tới khi họ tới một tòa nhà lớn chỉ có một cánh cửa duy nhất.

Cả nhóm tiến vào tòa nhà, nơi có một trường lực bảo vệ lối vào của nó để xua đuổi Lời nguyền, đã làm kiệt quệ tất cả các đầu mối khác. Họ vẫn đang được quan sát do thực thể bí mật. Cả nhóm phát xuất hiện một khu định cư bên trong tòa nhà chứa đầy những người nhưng sau này họ biết được là Hollow. Majikaja đi cùng nhóm và chấp nhận lời yêu cầu đưa họ tới White Whistle của Riko.

Riko, Reg và Nanachi được Majikaja đưa tới một thợ chạm khắc đang định hình lại White Whistle của Riko để nó có thể phát huy hết kỹ năng của mình. Phần còn lại của ngôi làng, nơi đã miễn nhiễm với lời nguyền nhưng không thể tản cư do Hollows trú ngụ ở đó, được hiển thị tiếp theo cho nhóm. Ngoài ra, ông làm rõ rằng ngôi làng phụ thuộc thương nghiệp của “giá trị.”

Made in Abyss: Thành phố vàng của mặt trời thiêu đốt

Made in Abyss: Thành phố vàng của mặt trời thiêu đốt

Một trong những Hollow đã tóm lấy Meinya và hành động thô bạo với cô ấy khi họ tiếp tục điều tra khu định cư, khiến Meinya bị thương. Hệ thống phòng thủ của làng được kích hoạt để đáp lại sự khổ cực của Riko trước vết thương của Meinya, và nó lấy đi đồ đoàn của tù túng Hollow, bao gồm một số phòng ban của nó, để bù đắp cho việc Meinya mất giá trị cho Riko.

Riko quyết định thuê một quán rượu với sự sang giàu thế hệ phát xuất hiện của mình nhưng trở thành không khỏe vì ăn những món ăn khó chịu. Công chúa của Hollows, Faputa, đã xuất hiện bên ngoài ngôi làng, Majikaja tiết lộ khi Reg và Nanachi nhận thấy có sự xáo trộn bên ngoài. Reg đi tới lối vào làng, nơi anh gặp Faputa và người người chơi đồng hành là người máy của cô ấy sau khi nhận ra Faputa phải là người đưa Riko’s White Whistle về làng.

Trước khi một trong số họ bị một con quái vật nuốt trộng, Ganja trước đó đã bắt gặp một nhóm sinh vật nhân tạo chào đón họ tới tầng thứ sáu. Nhận ra rằng họ vẫn đang gặp nguy hiểm sau khi tới Thành phố Vàng, Vueko tiếp tục.

Reg đương đầu với Faputa và nghĩ rằng anh ta có thể đã gặp cô trong quá khứ. Faputa bắt cóc Reg và đưa anh ta tới nơi ẩn náu của cô ấy vì lo lắng cho sự nhìn thấy của dân làng. Faputa, tuy nhiên, thắc thỏm và bị thương khi Reg không nhớ cô ấy, và cô ấy tỏ bày sự oán giận khi Reg đi với Riko thay cho cô ấy.

Reg chọn quay trở lại ngôi làng sau khi nhận ra rằng Faputa sẽ không dạy anh ta bất kỳ điều gì, nhưng trên đường đi, anh ta nhận thấy một cơn mưa tài sản tích lũy vĩnh cửu và những tấm hồ tên nhưng Orth đã tiến công rơi, điều này khiến anh ta tự hỏi điều gì đang xảy ra trên mặt đất. . Sau khi Riko hồi phục sau cơn say thực phẩm trong làng, cô ấy rời đi để tìm Reg và Nanachi.

Một số Hollow nỗ lực bắt cóc Meinya, nhưng Hollow đã vô tình làm Meinya bị thương trước đó đã cứu cô. Riko kết người chơi với Hollow, gọi cô ấy là Maaa và tỏ bày lòng hàm ân về sự tương trợ. Họ tới một nhà hàng, nơi Riko gặp Wazukyan khi được nhìn thấy qua con mắt của một Hollow. Nanachi phát xuất hiện từ Majikaja rằng Mitty đang được Belaf chăm sóc trong thời kì đó. Trước sự kinh hoàng của cô, Nanachi phát xuất hiện Mitty an toàn và khỏe mạnh sau khi đi tới sào huyệt của Belaf trong sự hoài nghi. Vueko nhịn nhường như bị giam giữ ở một nơi khác với một số Hollow đã hoàn thành.

Made in Abyss: The Golden City of the Scorching Sun Tập 5 Ngày sinh sản: Che giấu

Made in Abyss: The Golden City of the Scorching Sun Tập 5 Ngày sinh sản: Che giấu sẽ sinh sản vào Thứ 4, ngày 3 tháng 8 năm 2022 lúc 10:30 tối tại Tokyo, Thứ 4, ngày 3 tháng 8 năm 2022 lúc 8:30 sáng CST, Thứ 4, ngày 3 tháng 8 năm 2022 lúc 9:30 sáng ESTThứ 4, ngày 3 tháng 8 năm 2022 lúc 7:00 tối theo giờ IST.

Made in Abyss: Thành phố vàng của mặt trời thiêu đốt Thông tin cụ thể

người chơi có thể phát trực tuyến tất cả các tập đã sinh sản của Made in Abyss: The Golden City of the Scorching Sun trên Muse Asia. Nó là đối tác phát trực tuyến chính thức của điều này và nhiều animes phiêu lưu mạo hiểm tuyệt vời khác.

Leave a Reply

Your email address will not be published.