ANIME

vị trí quay phim The Secret Sauce: Phim Rom Com được quay ở đâu?

RomComs luôn là một thể loại được nhiều người theo dõi yêu thích. Trong bài viết này, chúng ta cùng tìm hiểu về vị trí quay phim The Secret Sauce và một số thông tin khác về bộ phim. Philippe Gagnon đạo diễn The Secret Sauce, phát triển vào ngày 29 tháng 12 năm 2021. Bộ phim này kéo dài 1 giờ 30 phút và chỉ có sẵn bằng tiếng Anh. Với 6,5 trên 10 xếp hạng binge, The Secret Sauce là một bộ phim hài, lãng mạn và các bộ phim khác được đề xuất nên xem. Chúng ta có thể thấy rằng thể loại hài và lãng mạn hiện diện xuyên suốt toàn bộ bộ phim.

Tại Supreme Sauce, nhà sinh sản gia vị lớn nhất ở Chicago, Laura Glickman là giám đốc tiếp thị. Cô ấy nhiệt tình và có năng khiếu. Laura nhận thấy thời cơ giám sát khoản tài trợ thế hệ nhất cho doanh nghiệp của mình. diễn biến tréo ngoe, có một số đoạn rất dễ thương. Khi các nhân vật chính của bộ phim quen nhau, mối quan hệ của họ phát triển thành một cái gì đó nhiều hơn. Đây là lúc bộ phim trở thành thú vị. Nhưng cùng với diễn biến và dàn diễn viên của bộ phim, điều nhưng mà mọi người quan tâm hơn cả là nơi quay bộ phim.

Vì vậy, không cần phải quảng cáo thêm, hãy cùng chúng tôi kiểm tra vị trí quay phim Nước sốt kín đáo. Hãy vững chắc rằng game thủ bám vào cuối bài viết. Đi nào!

Dàn diễn viên của The Secret Sauce

Nước sốt kín đáo (2021)

Bánh đúc nước sốt kín đáo

Dàn diễn viên ngôi sao trong phim này bao gồm các diễn viên Canada Tori Anderson và Corey Sevier, cùng với Nora McLellan, Christian Paul, Paul Stewart, Jean Nicolai, Cassandre Mentor, Stéphan Lalonde, Brian Alexander, Shayne Devouges, và Stephen Walters cũng tham gia tương trợ dàn diễn viên.

Dàn diễn viên của bộ phim này đã có kết quả xuất sắc vì họ đã hạ cánh thành công nhiều vai diễn. Truyện được viết bởi vì Tatiana Krokar. Khi thực hiện bộ phim này, Incendo một lần nữa hợp tác với Philippe Gagnon.

Cũng đọc: game thủ trai của Laura Whitmore là ai? Chủ nhà của Đảo Tình yêu

Tóm tắt nội dung về nước sốt kín đáo

Laura Glickman là một tổng giám đốc tiếp thị ở Chicago, người xuất hiện trong The Secret Sauce. Khi Laura biết rằng J&P, một siêu thị thịt nướng nhỏ nổi tiếng ở Trung Tây với nước sốt ngon, có một lượng lớn người theo dõi trên mạng xã hội, cô nhận ra thời cơ quản lý tài trợ gần đây nhất cho doanh nghiệp của mình. Cô được cử tới quản lý một thị trấn nhỏ ở miền Trung Tây và thuyết phục Jim, chủ sở hữu của siêu thị thịt nướng trong khu phố, cấp cho cô giấy phép cho món nước sốt BBQ độc quyền của gia đình anh. Vấn đề duy nhất là anh ta sẽ không cung ứng hoặc bán sữa công thức.

Laura ban sơ cảm thấy khó khăn trong việc thích ứng với thị trấn nhỏ tí xíu xíu truyền thống lờ ngờ rãi, và cô khác nhau đụng độ với Jim Covell, chủ sở hữu quyến rũ của J&P, người đã tiếp quản điều hành đơn vị gia đình. Cuộc gặp gỡ dễ thương bao gồm một điệu nhảy vui nhộn đáng ngạc nhiên của Tori Anderson. Anh ấy là kiểu người tốt, nghiêm khắc, còn cô ấy là một nữ diễn viên xinh đẹp. Nó tạo nên một bộ đôi ăn ý.

Địa điểm quay phim nước sốt bí mật

Nước sốt kín đáo

Jim đã quen với việc làm việc độc lập, vì vậy ngay cả khi anh ấy nhận thức được rằng chuyên môn tiếp thị của Laura sẽ giúp anh ấy cập nhật và phát triển J&P, anh ấy không thích ý nghĩ hợp tác với một tập đoàn lớn, khác nhau là khi tiết lộ công thức nước sốt kín đáo tự làm của mình. sau cuối, đúng lúc tới cuộc thi BBQ, Laura và Jim nhận ra sự khác nhau của họ té sung cho nhau một cách tuyệt vời như thế nào. Với sự tin tưởng lẫn nhau và sự tôn thờ, sự va chạm của nhì trái đất rất khác nhau dần dần biến một tình game thủ thế hệ thành một thứ gì đó táo tợn và ngọt ngào hơn.

Xem phim; game thủ vững chắc sẽ thích nó.

vị trí quay phim nước sốt kín đáo

Canada, một trong những quốc gia có nhiều phim được sinh sản nhất trong lịch sử điện ảnh, bao gồm cả bộ phim này. Các vị trí quay phim Secret Sauce bao gồm Montreal, Québec, Canada. Toàn bộ bộ phim được quay hoàn toàn tại vị trí. Montréal là thủ phủ của tỉnh Québec của Canada. Nó được gọi theo tên của Mt. Royal, một đỉnh có ba đỉnh ở giữa, và nằm trên một hòn đảo ở sông Saint Lawrence. Montreal là điểm tới tổ chức sự kiện quốc tế nổi tiếng nhất ở Bắc Mỹ.

Tóm tắt về Nước sốt bí mật

Montreal, Québec, Canada

Các bộ phim và chương trình truyền hình khác đã được quay ở đây bao gồm Jack Ryan (2018-), Moonfall (2022), Catch Me If You Can (2002), và nhiều bộ phim khác.

Bộ phim đã là một thành công lớn. Tuy nhiên, đây là về vị trí quay phim The Secret Sauce cùng với thông tin té sung của nó.

Đọc thêm: Làm thế nào để xem trực tuyến cô gái trong tầng hầm?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *