ANIME

Giá trị tài sản ròng của Viggo Mortensen: Diễn viên LOTR giàu cỡ nào vào năm 2022?

Bạn có hào hứng khi biết giá trị ròng của Viggo Mortensen không? Bạn có biết về thu nhập của anh ấy trong năm 2022 không? Sau đó, bạn đã hạ cánh ở một nơi hoàn hảo để biết câu trả lời cho những câu hỏi này. Trong bài viết hôm nay, chúng ta sẽ thảo luận và nói về giá trị ròng và thu nhập của Viggo Mortensen. Nhưng trước khi chuyển thẳng sang phân khúc, nơi chúng tôi tiết lộ giá trị tài sản ròng của anh ấy, trước tiên chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn về Viggo Mortensen. Vì vậy, hãy chú ý theo dõi, các độc giả, vì mỗi phần sẽ chứa đầy những tin tức và sự thật thú vị về nam diễn viên, và bạn có thể chưa từng đọc sự kiện ở đâu trước đây.

Viggo Peter Mortensen Jr là một diễn viên, đạo diễn, nhà văn, nhà sản xuất, nhạc sĩ và nghệ sĩ đa phương tiện người Mỹ, sinh ngày 20 tháng 10 năm 1958. Anh sinh ra và lớn lên tại Bang New York với cha là người Đan Mạch và mẹ là người Mỹ. Gia đình anh chuyển đến Venezuela, sau đó là Đan Mạch, và cuối cùng định cư ở Argentina. Khi Viggo tốt nghiệp, anh chuyển đến châu Âu và sống ở Anh và Tây Ban Nha trong một thời gian khá dài. Hiện anh đã làm những công việc như lái xe tải ở Esbjerg và bán hoa ở Copenhagen. Cuối cùng anh ấy đã trở về Hoa Kỳ để theo đuổi sự nghiệp diễn xuất của mình.

Vai diễn điện ảnh đầu tiên của Viggo là trong The Purple Rose of Cairo, được phát hành vào năm 1985, nhưng thật không may, các cảnh của anh đã bị xóa khỏi bản cắt cuối cùng. Vì vậy, chúng ta hãy không tính điều này, vì vậy lần xuất hiện đầu tiên trên màn ảnh của anh ấy là đóng vai một nông dân Amish trong Nhân chứng của Peter Weir. Anh ấy nhận vai vì đạo diễn nghĩ rằng anh ấy có khuôn mặt hoàn hảo cho vai người đàn ông Amish. Năm 1985, anh nhận vai Bragg trong bộ phim truyền hình Tìm kiếm ngày mai. Một bước đột phá khác trong sự nghiệp của anh đến vào năm 1999 khi anh được chọn vào vai Aragorn trong bộ phim The Lord Of The Rings Trilogy.

Viggo Mortensen

Cũng đọc: Giá trị tài sản ròng của Alfie Boe là gì? Tổng số tài sản của anh ấy cho đến năm 2022 là bao nhiêu?

Giá trị tài sản ròng của Viggo Mortensen

Trong phần này, chúng ta sẽ thảo luận về giá trị tài sản ròng của Viggo Mortensen. Giá trị tài sản ròng của Viggo Mortensen ước tính là 40 triệu đô la. Hãy để chúng tôi thảo luận về sự nghiệp chuyên nghiệp của anh ấy. Năm 1987, anh tham gia vở kịch Martin Sherman ‘Bent’ xoay quanh các tù nhân trong trại tập trung đồng tính luyến ái. Cùng năm đó, anh cũng xuất hiện với tư cách khách mời với tư cách là một thám tử cảnh sát trong loạt phim mang tên ‘Miami Vice’. Trong những năm 1990, anh nổi lên như một vai phụ trong một số bộ phim như The Portrait Of A Lady, Young Guns II, Prison, Leatherface, The Texas Chainsaw Massacre III, The Indian Runner, The Young American và The Crew.

Anh cũng viết nhạc cho The Lord Of The Rings: The Return Of The King, trong đó anh cũng hát Aragorn’s Coronation. Viggo đóng vai chính trong bộ phim của David Cronenberg có tên là A History Of Violence, là một bộ phim kinh dị của Mỹ vào năm 2005. Năm 2006, anh tham gia bộ phim Tây Ban Nha có tên Alatriste với vai Đại úy Diego Alatriste. Trong năm 2009, anh đã thể hiện chính mình trong Reclaiming the Blade, một bộ phim tài liệu do Daniel McNicoll viết kịch bản và đạo diễn. Viggo cũng là một tác giả và đã xuất bản nhiều sách thơ, nhiếp ảnh và hội họa. Một số cuốn sách của ông bao gồm Ten Last Night, Linger, I Forget You For Ever, và Skovbo. Viggo là một họa sĩ và một nhiếp ảnh gia.

Viggo Mortensen

Thông tin chi tiết về cuộc sống cá nhân và nghề nghiệp của Viggo Mortensen

Viggo mang hai quốc tịch Mỹ và Đan Mạch. Viggo gặp nữ ca sĩ Exene Cervenka vào năm 1986 trong bộ phim hài Salvation, và họ kết hôn vào ngày 8 tháng 7 năm 1987. Ngày 28 tháng 1 năm 1988, họ có một bé trai tên là Henry Blake Mortensen. Cặp đôi ly thân vào năm 1992 và ly hôn vào năm 1997. Kể từ đó, từ năm 2009, Viggo đã có mối quan hệ với nữ diễn viên Tây Ban Nha Ariadna Gil. Cặp đôi cư trú ở Madrid bởi Viggo và dành phần lớn thời gian của họ ở Hoa Kỳ. Anh ấy cũng đã tuyên bố các vấn đề sức khỏe gia đình của anh ấy đối phó với cha mẹ của anh ấy đối phó với chứng mất trí nhớ.

Cũng đọc: Lương của Vin Scully: Vận động viên thể thao kiếm được bao nhiêu?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *