ANIME

Ngày phát hành tập 1 của Futoku no Guild: Thợ săn quái vật và người mới vô dụng

Đã không lâu kể từ khi người hâm mộ yêu thích Solo Leveling banger, và bây giờ, tiếp nối sự dẫn đầu của nó, Futoku no Guild sẽ ra mắt cho người xem trên toàn thế giới. Solo san lấp mặt bằng cũng đã công bố anime của mình và khiến người hâm mộ thực sự mất kiên nhẫn ở khắp mọi nơi. Cũng giống như nó, Futoku no Guild dựa trên khái niệm về những kẻ săn quái vật và đánh bại quái vật.

Kể từ khi trailer của anime này được phát hành, mọi người bắt đầu vẽ ra sự tương đồng giữa một bộ ba với Monster Hunter và anime này. Trong bộ phim này, thế giới là một nơi mà những sinh vật man rợ và to lớn cùng tồn tại với con người. Tuy nhiên, có một đội gồm những thợ săn và chiến binh chuyên dùng để kết liễu những sinh vật này trước khi chúng giết chúng.

Tương tự nhưng cũng rất khác là anime mới Futoku no Guild, nơi người ta được kiểm tra hàng ngày dựa trên kỹ năng săn quái vật của anh ta vì sự thiếu sót của ai đó có thể trở thành lý do tiềm ẩn cho cái chết của người khác. Lúc nào cũng cần đề phòng vì bạn có thể không biết con quái vật tiếp theo có thể xuất hiện từ đâu.

Kikuru Madan, một thợ săn quái vật với thành tích đặc biệt xuất sắc, đã quyết định từ chức vì lo lắng về việc phung phí tuổi trẻ của chính mình. Anh ấy muốn đến đó vì một người bạn của anh ấy đã kết hôn. Có một người quản lý tuyển dụng mới vào một ngày. Enome, nhân viên lễ tân của Guild, cầu xin Ngài đi cùng Hitamu Kyan, Võ sĩ Lolipai, để đảm bảo an toàn cho cô ấy và chỉ cho cô ấy cách thức và nơi làm việc.

Vì vậy, Ngài đã đưa ra quyết định từ chối yêu cầu. Anh lo lắng cho cô, và một phần lý do là anh muốn chuẩn bị cho cô kế vị trước khi anh hoàn toàn nghỉ hưu. Đáng buồn thay, kế hoạch của anh ta để đánh bại Hitamu và giải nghệ là vô giá trị, và anh ta sẽ luôn lôi kéo những con quái vật. Tuy nhiên, liệu Kikuru Madan có thể vui vẻ nghỉ hưu khi đối mặt với một số nhân viên mới vô nghĩa không?

Cũng nên đọc: 20 Anime giống bạn gái trong nước mà bạn nên xem

Danh sách nhân vật trong Futoku no Guild (chính)

Sự chú ý lớn nhất của anime này là nhân vật và thiết kế của họ và một chút thoáng qua về tính cách của họ mà người hâm mộ nhận được từ trailer. Mọi người đều trông giống như một tác phẩm nghệ thuật là kết quả của sự chăm chỉ không ngừng nghỉ. Đúng là dù cốt truyện hay đến đâu mà không có nhân vật tốt thì cũng giống như bánh mì mà không có bơ.

Anh ấy là nhân vật chính của bộ anime này. Anh ta là một thợ săn trẻ tuổi đã bị bắt buộc phải tiếp tục huấn luyện kể từ khi anh ta còn nhỏ, và ở tuổi 18, anh ta bắt đầu tham gia vào trận chiến thực tế. Anh ấy than thở vì đã bỏ lỡ “tuổi thiếu niên vàng son” của mình.

Anh ấy tưởng tượng sẽ đi học đại học, tận dụng cuộc sống trong khuôn viên trường, và có được một người bạn đời như bạn bè của mình. Anh ấy cho đến nay là “thiên tài tuyệt đối” nổi bật nhất trong Mebuki, bối cảnh cho câu chuyện, nhưng vì anh ấy muốn nghỉ hưu càng sớm càng tốt về mặt con người, anh ấy không được báo chí cho lắm.

Chắc chắn rằng việc bắt trẻ em làm việc chăm chỉ và khuyến khích chúng đạt được những chiều cao lớn hơn là điều rất tốt nhưng liệu có thực sự ổn khi bắt mọi đứa trẻ học 262337449 từ mà chúng không biết nghĩa không? Điều quan trọng là một người phải sống hết mình, một cuộc sống phù hợp với sự hài lòng của mình. Đây là những gì Kikuru Madan cảm thấy nhưng đôi khi, những gì chúng ta cảm thấy khác xa với những gì chúng ta cuối cùng làm và yêu thích.

Futoku no Guild

Kiruku

Thành viên sáng lập của Đảng Kikuru là học viên chiến đấu Hitamu Kyan. Cô ấy có nhiều khả năng bị những con quái vật lôi kéo và không tôn trọng hơn những người khác do hiến pháp hoàn toàn bi thảm của cô ấy.

Hitamu là một người thú có đuôi, tai chó và một số răng nhô ra. Anh ấy cũng có đôi mắt màu tím và xanh. Anh ấy thể thao spats và một chiếc hachimaki, một chiếc áo giống như một bộ kimono dojiki. Cô ấy có bộ ngực lớn, và đôi chân rộng và thường là đủ thịt.

Futoku no Guild

Hitam

Ngày phát hành tập 1 của Futoku no Guild: Tập ra mắt sẽ thành công.

Tập đầu tiên của Futoku no Guild sẽ phát hành vào:

Thứ 4, ngày 5 tháng 10 năm 2022 lúc 11:30 tối tại Tokyo (JST),
Thứ 4, ngày 5 tháng 10 năm 2022 lúc 9:30 sáng, Giờ miền Trung (Hoa Kỳ và Canada),
Thứ Tư, ngày 5 tháng 10 năm 2022 lúc 10:30 sáng Giờ Miền Đông (Hoa Kỳ và Canada), và
Thứ Tư, ngày 5 tháng 10 năm 2022 lúc 8 giờ tối tại New Delhi (IST).

Chi tiết phát trực tuyến của Futoku no Guild

Đây có phải là tuổi trẻ mà tôi ao ước? Kikuru là thợ săn trẻ tuổi trong nhóm giết được nhiều người nhất. Anh ấy đã dành toàn bộ thời niên thiếu của mình để hoàn thiện kỹ thuật săn bắn của mình, và bây giờ mọi thứ anh ấy muốn làm là từ chức và trở lại làm một đứa trẻ! Mục tiêu chính của Kikuru là đào tạo những người kế nhiệm vì anh ấy muốn từ chức càng sớm càng tốt!

Mặc dù vì lý do nào đó, người bảo vệ mới khôn ngoan của anh ta chẳng thấy gì ngoài sự sa đọa! Tuổi trẻ của Kikuru sẽ phát triển như thế nào? Sự truyền bá của những người mới trong sự sa đọa của Kikuru đã bắt đầu! Tham gia cùng anh ấy trên Bilibili để theo dõi câu chuyện của anh ấy. Điều này và nhiều animes tuyệt vời khác có nó làm đối tác phát trực tuyến chính thức của họ.

Cũng nên đọc: 20 Anime Like Cyberpunk: Edgerunners, The Talk of the Town

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *