ANIME

Wheel Of Fortune (Mỹ) Phần 40 Tập 6: Ngày phát hành & Hướng dẫn phát trực tuyến

Vòng quay vận may là một trong những chương trình nổi tiếng nhất và dài nhất mọi thời đại của CBS. Hangman là nguồn cảm hứng cho Wheel of Fortune. Ba người chơi cạnh tranh trong mỗi vòng để trở thành người đầu tiên đoán đúng mỗi từ trong trò chơi ghép chữ bằng hình ảnh được hiển thị trên bảng có 52 điểm.

Để giành chiến thắng, các thí sinh phải phát âm chính xác từng từ trong trò chơi ô chữ mà không lặp lại bất kỳ hoặc thêm bất kỳ thuật ngữ mới nào. Do quá nổi tiếng nên nhiều người rất háo hức muốn biết khi nào thì tập mới nhất của Wheel of Fortune season 40 sẽ ra mắt?

Trong bài viết này, chúng ta sẽ tìm hiểu xem chương trình này có nội dung gì và từ đó trả lời câu hỏi được đặt ra: Khi nào tập 6 của Wheel of Fortune (Mỹ) sẽ phát hành? Chúng tôi cũng sẽ xem xét các tùy chọn phát trực tuyến khác nhau của nó.

Tất cả về Vòng quay Vận may là gì?

Merv Griffin là người sáng tạo ra chương trình trò chơi Wheel of Fortune của Mỹ, thường được viết tắt là Wheel. Kể từ tháng 1 năm 1975, chương trình đã được phát sóng không ngừng nghỉ. Trong một cuộc thi của chương trình, các thí sinh phải giải các câu đố chữ giống như treo cổ để giành được tiền và các vật phẩm khác được chọn bởi một bánh xe lễ hội khổng lồ. Vào ngày 19 tháng 9 năm 1983, hóa thân hiện tại của chương trình đã ra mắt lần đầu tiên; nó hiện được phát sóng trong phân phối hàng đêm. Với tư cách là người dẫn chương trình và đồng tổ chức, nó có sự tham gia của Pat Sajak & Vanna White.

Vòng quay may mắn

Tính đến ngày 10 tháng 5 năm 2019, 7.000 tập của Wheel of Fortune đã được ghi hình và phát sóng, trở thành chương trình trò chơi tổng hợp dài nhất quốc gia. Trong một bài báo từ năm 2008, TV Guide gọi nó là “sê-ri cung cấp thông tin được xếp hạng cao nhất” và trong danh sách 60 chương trình trò chơi hay nhất từng được xuất bản vào năm 2013, ấn phẩm này đã đặt nó ở vị trí thứ 2. Ngoài ra, ứng dụng này đã đã trở nên phổ biến toàn cầu nhờ 60 bản dịch.

Vào ngày 12 tháng 9 năm 2022, mùa thứ 40 của loạt phim hợp tác ra mắt và Sajak đã vượt qua Bob Barker, người chủ trì The Price Is Right từ năm 1972 đến năm 2007, để trở thành người dẫn chương trình lâu nhất của trò chơi.

Cũng nên đọc: The Voice Season 22 Episode 1: Ngày phát hành, Hướng dẫn xem trước và phát trực tuyến

Khi nào thì Wheel of Fortune (US) Season 40 Episode 6 sẽ phát hành?

Tập mới nhất của Wheel of Fortune US Season 40 Episode 6 sẽ phát hành vào ngày hôm nay, 19 tháng 9 năm 2022. Chương trình phát hành một tập mới mỗi ngày trừ các ngày cuối tuần. Một “Tuần lễ XL” đặc biệt sẽ bắt đầu vào Phần 40. Nó sẽ bao gồm các câu đố và giải thưởng XL và nhằm mục đích chỉ là XL cho người hâm mộ và đối thủ cạnh tranh.

Ngoài việc có gấp đôi tỷ lệ thắng 1 triệu đô la trong “Tuần lễ XL”, người tham gia cũng sẽ có gấp đôi cơ hội giành chiến thắng khi họ mang 1 triệu đô la vào vòng khuyến khích, vì ví 1 triệu đô la mới sẽ được đưa vào Phần thưởng Bánh xe.

Mỏ neo của Bánh xe vận may

Mỏ neo của Bánh xe vận may

“XL Wedge”, là một tính năng mới của “XL Week”, mang đến cho người chơi cơ hội kiếm thêm 40.000 đô la khi họ sử dụng nó trong vòng tiền thưởng. Trò chơi sẽ tiếp tục như bình thường khi “Tuần XL” kết thúc; tuy nhiên, giải thưởng tối thiểu trên Bánh xe tiền thưởng đã thực sự được tăng lên 40.000 đô la.

Xem Wheel of Fortune ở đâu?

Bạn có thể phát trực tuyến Wheel of Fortune độc ​​quyền trên Netflix. Tổng cộng có 4 phần có sẵn trên Netflix để phát trực tuyến. Hoặc, bạn có thể xem tất cả các tập của Wheel of Fortune trên CBS vì Sony Pictures Television Studios, một bộ phận của Sony Pictures Entertainment, chịu trách nhiệm sản xuất Wheel of Fortune và CBS Media xử lý việc phân phối nội địa của nó.

Gói Cơ bản cho Netflix có giá 9,99 đô la mỗi tháng, gói Tiêu chuẩn là 15,99 đô la và gói Premium là 19,99 đô la mỗi tháng. Chi phí hàng tháng cho gói DVD và Blu-ray thông thường là 9,99 đô la, trong khi giá của gói Premier là 14,99 đô la. Dựa trên gói Netflix bạn chọn, bạn có thể phát trực tuyến nội dung đồng thời trên nhiều màn hình.

Một phiên bản CBS All Access bị gián đoạn thương mại có giá 5,99 đô la mỗi tháng, trong khi phiên bản thương mại miễn phí có giá 9,99 đô la mỗi tháng. Bằng cách đăng ký gói hàng năm, bạn nhận được hai tháng miễn phí. Dịch vụ thương mại hạn chế có giá 59,99 đô la hàng năm, trong khi dịch vụ không thương mại có giá 99,99 đô la hàng năm.

Cũng nên đọc: Cardfight !! Vanguard: Will + Dress Ngày phát hành tập 12: Trận chiến thẻ bài cuối cùng!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *