ANIME

Made In Abyss Season 2 Episode 3 Ngày phát triển: Những sinh vật thế hệ này là gì?

Tập 3 của Made In Abyss Season 2 sẽ được phát triển vào tuần sau và hy vọng, nó sẽ mở ra nhiều bí hiểm hơn là tạo ra một cái thế hệ. Made In Abyss là một trong những anime nhưng người hâm mộ đã hy vọng khoảng 5 năm cho sự trở lại của nó. Và nó vẫn khiến tôi ngạc nhiên với nội dung nhưng bộ anime này có. Chúng ta mở màn Made In Abyss Season 2 có tựa đề Made In Abyss: The Golden City of the Scorching Sun, với các nhân vật thế hệ được giới thiệu vào bộ truyện. ngày nay, vẫn chưa rõ họ có phải là từ quá khứ hay không. Và những sinh vật thế hệ này thì sao? Họ có thể là họ? Chà, hãy nói về tất cả.

Vì vậy, điều gì sẽ xảy ra trong Made In Abyss Season 2 Episode 3? Chà, chúng ta có những lý thuyết về Made In Abyss Season 2 Episode 3. Nhưng chúng ta sẽ không biết điều gì sẽ thực sự xảy ra cho tới khi tập phim được phát triển. Vì vậy, trong bài đăng này, bên cạnh việc thảo luận về các sự kiện có thể diễn ra trong Made In Abyss Season 2 Episode 3, chúng tôi cũng sẽ cung ứng cho người chơi tất cả các thông tin cụ thể người chơi có thể cần về nó, chẳng hạn như ngày và giờ phát triển và nơi người chơi có thể xem Made In Abyss Season 2 Episode 3. Tuy nhiên, trước khi chúng ta đi sâu vào tất cả những điều đó, hãy cùng xem qua người chơi dạng tóm tắt của Made In Abyss Season 2 Episode 2 và kể lại những kỷ niệm của chúng ta. Tại đây chúng tôi mang tới cho người chơi những cập nhật thế hệ nhất về Anime Made In Abyss.

Made In Abyss Season 2 Episode 2 “Capital of the Unreturned” – Tóm tắt

Riko, Reg và Nanachi mở màn tò mò lớp thứ sáu và họ nhận thấy rằng lớp thứ sáu chứa đầy lavas với năng lượng nhiệt. Trong khi nỗ lực để mọi người trên bề mặt biết rằng cô ấy ổn và đã tới được lớp thứ sáu, Riko gửi một lá thư với các bức vẽ của họ trên một khinh khí cầu. Tuy nhiên, một sinh vật chim đã lấy nó đi. Sau khi tỉnh dậy vào ngày hôm sau, Nanichi tìm thấy bức vẽ trong thư có lưu lại trên đó và chiếc còi màu trắng của Riko, Prushka cũng mất tích.

Made In Abyss Season 2 Episode 2 Recap

người chơi dạng vẽ có lưu lại

Họ lần theo dấu vết do hình vẽ để lại và kết thúc ở một lối vào có cấu trúc lớn. Nanachi quan sát thấy rằng “ngôi làng” này được bảo vệ do trường năng lượng đẩy lùi những lời nguyền của vực thẳm. Trong ngôi làng này, họ tìm thấy những sinh vật rỗng, không có vong hồn. Một vong hồn tên là Majikaji tiếp cận họ và hứa với họ sẽ dẫn đường qua làng.

Những gì mong đợi từ Made In Abyss Season 2 Episode 3?

Thật khó để suy đoán về những sự kiện đúng mực có thể xảy ra trong Made In Abyss Season 2 Episode 3 vì Made In Abyss là một bộ truyện như vậy không ai có thể đoán trước được điều gì có thể xảy ra. Bộ truyện được xuất người chơi dạng nhiều kỳ mở màn vào năm 2012, và thậm chí mười năm sau chỉ có 63 chương tính tới thời khắc ngày nay. Chúng tôi chỉ có thể tưởng tượng thời kì và công sức nhưng các nhà văn của bộ truyện đã bỏ ra và chúng tôi vui mừng nói rằng nó đang diễn ra rất tốt.

Tuy nhiên, điều ít nhất chúng ta có thể mong đợi từ Made In Abyss Season 2 Episode 3 là biết thêm về những sinh vật thế hệ này đang thử thách nhóm của chúng ta. Cho tới nay, có vẻ như họ không có ý định xấu và có thể họ chỉ đang thử nghiệm chúng. Cả hướng dẫn viên của Riko đều không thể giúp cô ấy. bất kỳ điều gì Made In Abyss Season 2 Episode 3 có thể có đối với chúng ta, nó kiên cố có thể khiến chúng ta phải ngồi trên ghế của mình trong khi chúng ta tự hỏi điều gì sẽ xảy ra tiếp theo.

Made In Abyss Season 2 Episode 3 Expectations

Made In Abyss Season 2 Episode 3 Expectations

Made In Abyss Season 2 Episode 3 Ngày và giờ phát triển

Tập 3 của Made In Abyss Season 2 dự kiến ​​sẽ được phát triển vào thứ 4, ngày 20 tháng 7 năm 2022. Về thời kì, Tập 3 của Made In Abyss Season 2 sẽ có sẵn cho chúng ta; người hâm mộ Nhật người chơi dạng sẽ được xem Tập 3 lúc 22:30 theo Giờ chuẩn Nhật người chơi dạng. Những người hâm mộ Hoa Kỳ sẽ xem tập này lúc 06:30 Giờ yên bình Dương / 08:30 Giờ Miền Trung / 09:30 Giờ Miền Đông. Và, đối với những người hâm mộ Ấn Độ, Tập 3 của Made In Abyss Phần 2 sẽ có sẵn vào lúc 19:00 theo Giờ Chuẩn Ấn Độ.

Xem Made In Abyss Season 2 Episode 3 trực tuyến – Streaming cụ thể

Tất cả các tập thế hệ nhất của Made In Abyss Season 2 sẽ lần trước tiên được phát sóng trên Mạng truyền hình địa phương của Nhật người chơi dạng, chẳng hạn như AT-X, Tokyo MX, BS11, SUN, KBS, TVA và STS. Sắp tới, những tập phim này sẽ có sẵn trên các nền tảng phát trực tuyến khác nhau. Và các tập trước, cũng như các tập thế hệ nhất của Made In Abyss Season 2 sẽ đơn giản có trên HIDIVE. Hơn nữa, người chơi thậm chí có thể xem các tập phim này miễn phí trên Kênh Youtube của Muse Asia.

Cũng nên đọc: Dragon Quest: The Adventure of Dai Tập 86 Ngày phát triển-Dai In Action

Leave a Reply

Your email address will not be published.