ANIME

Ngày phát hành tập 10 Parallel World Pharmacy: Camus Đến Với Cái Chết Đen!

Dược Thế Giới Song Song Tập 10 đã gần đến và sẽ được phát hành rất sớm. Tập sắp tới sẽ là một trong những tập áp chót của bộ truyện và những sự kiện sẽ xảy ra sẽ tiếp tục diễn ra trong suốt tập cuối cùng của bộ truyện. Ai có thể nghĩ rằng một anime Isekai lại có thể có nhiều thứ như vậy?

Chúng ta luôn thấy anime Isekai với những nhân vật áp đảo, theo sau là rất nhiều nhân vật nữ. Tuy nhiên, anime Parallel World Pharmacy làm điều đó hơi khác một chút khi giải trí cho chúng ta bằng câu chuyện của nó, nó chắc chắn cũng dạy chúng ta. Vì vậy, chúng ta hãy nói về tập phim sắp tới của Thế giới song song Dược phẩm.

Thế nào có thể là Dược thế song song tập 10? Chà, nếu bạn đã xem tập mới nhất của Dược thế giới song song thì có thể biết nhỏ về những gì có thể xảy ra trong Dược thế giới song song tập 10 nhưng hãy giả thuyết về nó cho đến khi tập phim được phát hành. Hơn nữa, bài đăng này cũng sẽ bao gồm các chi tiết liên quan đến Dược Thế Giới Song Song Tập 10 như ngày, giờ phát hành và nơi bạn có thể xem.

May mắn thay, có những cách để bạn có thể xem các tập mới của Thế giới song song miễn phí nếu bạn không đủ khả năng đăng ký ngay bây giờ. Tuy nhiên, trước khi đi vào tất cả những chi tiết này, chúng ta hãy cùng tóm tắt nhanh về Dược thế song song tập 9 và làm mới ký ức của mình. Tại đây chúng tôi mang đến cho bạn những bản cập nhật anime Parallel World Pharmacy mới nhất.

Thế giới song song Dược phẩm Tập 9 Tóm tắt

Cha của Pharma, Bruno, có một cơn ác mộng về người bạn cũ của mình tên là Camus, người đã phát điên và bắt đầu làm thí nghiệm và giết một số người dưới danh nghĩa Y học. Trong khi đó, Elizabeth đánh giá Parallel World Pharmacy và kết luận rằng tổ chức đang có tác động tích cực đến đế chế và do đó cô quyết định tiếp tục hỗ trợ của họ cho Parallel World Pharmacy. Một lá thư từ Palle, anh trai cũ của Pharma, và con trai đầu của Bruno nói rằng chuyến thăm nhà của anh ấy sẽ bị trì hoãn do một dịch bệnh chết người bắt nguồn từ Đảo Pante.

Dược thế giới song song Tập 9 - Tóm tắt

Bệnh chết đen

Bruno yêu cầu Pharma xem xét vấn đề và từ thông tin mà Pharma có, anh ta kết luận rằng đó là Cái chết đen. Pharma thông báo sự việc cho Nữ hoàng và nhờ cô ấy, họ bắt đầu cách ly gần Marseirre và thuốc men sẽ được phép cho mọi người trong khi Pharma và những người khác kiểm tra Hàng hóa đến từ Đảo Pante.

Điều gì sẽ xảy ra ở Dược Thế Giới Song Song Tập 10?

Theo văn bản này, không có bản xem trước cho Dược phẩm thế giới song song Tập 10 nhưng tiêu đề cho tập phim đã được tiết lộ là “Cái chết đen”. Nếu bạn đã quen thuộc với Cái chết đen thì bạn phải biết rằng đó là một đại dịch như Covid-19 mà chúng ta phải đối mặt chỉ tồi tệ hơn nhiều. Đây là những gì hiện tại bộ truyện đang hiển thị và Pharma, nhân vật chính của chúng ta đang cố gắng hết sức để giải quyết tình huống này và chỉ đọc sách khi anh ta còn ở trên trái đất.

Tuy nhiên, những gì anh ta không biết là người bạn cũ của cha anh ta có thể là nguyên nhân đưa Cái chết Đen cùng anh ta đến quốc gia Pharma. Những gì chúng ta đang mong đợi là bất chấp những nỗ lực của Pharma để ngăn chặn Cái chết Đen, nó sẽ tiếp tục lan rộng vì Camus, người mà chính anh ta là một cái chết đen. Sẽ rất thú vị để xem Pharma sẽ làm gì khi gặp gã điên này với những kế hoạch xoắn. Cùng xem ngày phát hành của Dược Thế Song Thế tập 10 dưới đây.

Dược Thế Giới Song Song Tập 10 Kỳ vọng

Hiệu thuốc ở Marseille

Dược Thế Giới Song Song Tập 10 Ngày Và Giờ Phát Hành

Dược thế giới song song tập 10 sẽ phát hành vào Chủ nhật, ngày 11 tháng 9 năm 2022, lúc 21:30 giờ theo giờ chuẩn Nhật Bản (JST). Các mốc thời gian khác nhau mà Dược Thế Giới Song Song Tập 10 sẽ có sẵn như sau;

05:30 Giờ Thái Bình Dương (PT) vào Chủ Nhật, ngày 11 tháng 9 năm 2022. 07:30 Giờ Miền Trung (CT) vào Chủ Nhật, ngày 11 tháng 9 năm 2022. 08:30 Giờ Miền Đông (ET) vào Chủ Nhật, ngày 11 tháng 9 năm 2022 . 18:00 giờ Giờ chuẩn Ấn Độ (IST) vào Chủ nhật, ngày 11 tháng 9 năm 2022.

Xem Song Thế Dược Sư Tập 10 Trực tuyến – Chi tiết Truyền trực tuyến

Các tập mới của Song song Dược thế giới lần đầu tiên sẽ được phát sóng trên các mạng Truyền hình địa phương của Nhật Bản như AT-X, Tokyo MX, Kansai TV, BS NTV và các mạng khác. Sau một thời gian, các tập phim này sẽ có mặt trên toàn cầu trên các nền tảng trực tuyến khác nhau.

Mọi người có thể dễ dàng xem các tập trước và mới nhất của Dược Thế Giới Song Song trên Crunchyroll. Trong khi đó, nếu bạn chưa đăng ký Crunchyroll, thì bạn có thể xem miễn phí các tập mới của Dược Thế Giới Song Song trên kênh Youtube của Muse Asia.

Cũng nên đọc: Trò chơi hồn ma Digimon Tập 43 Ngày phát hành: Trận chiến của Hiro & Gammamon chống lại những hồn ma ba chiều

Leave a Reply

Your email address will not be published.