ANIME

Ngày tạo ra tập 5 của The Lucifer And Biscuit Hammer: The Knight, Shinonome Hangetsu

Tập 5 của The Lucifer and Biscuit Hammer sẽ được tạo ra vào cuối tuần tới. Một loạt phim truyền hình chuyển thể từ manga đã được công bố vào ngày 24 tháng 1 năm 2022. Bộ truyện này do NAZ sinh sản và Nobuaki Nakanishi đạo diễn. Bộ truyện được viết do Satoshi Mizukami, tác giả gốc và Yūichirō Momose, người xây dừng các nhân vật. Takatsugu Wakabayashi sáng tác nhạc phim. Một đơn vị Nhật phiên bản, NAZ, sinh sản và lãnh đạo loạt phim này. Satoshi Mizukami viết kịch phiên bản gốc, Yūichirō Momose viết kịch phiên bản, và Hajime Hatakeyama xây dừng các nhân vật. Takatsugu Wakabayashi đã soạn nhạc cho bộ truyện.

Một con thằn lằn bị mê hoặc trèo lên giường của Yuuhi Amamiya và nói với anh ta rằng anh ta đã được chọn làm Hiệp sĩ thú vật, một chiến binh phép thuật có nhiệm vụ giúp một công chúa chống lại một Pháp sư đang nỗ lực xóa sổ quả đât bằng một chiếc búa lớn bay lửng lơ trên không gian và được biết tới. như Búa bánh quy. Kế hoạch hủy diệt trái đất của Yuuhi bị thay đổi khi Samidare Asahina nói với anh rằng cô định tiến công bại pháp sư và bảo tồn nó, nhưng anh thay đổi ý định và quyết định đi theo cô.

Cũng nên đọc: Shinepost Tập 4 Ngày tạo ra: Chúng ta sẽ gặp lại Yujimoki chứ?

The Lucifer and Biscuit Hammer Episode 4 Review

Là một võ sĩ, chiến binh và hero tự xưng của công lý trong một chương trình thậm chí còn thiếu kĩ năng diễn đạt mọi thứ thông qua hành động, anh chàng dingus này đã không được nấu chín, nhưng bằng cách nào đó anh ta lại trở thành nhân vật dễ thương và gắn bó nhất của tập phim. có nhẽ cũng có điều gì đó liên quan tới những trận tiến công nhau trong câu chuyện mang tính tùy hứng và không giống nhau. Yuuhi vừa đụng phải một con golem khi đi tới siêu thị và phải đặt nó cho mạng sống của mình cho tới khi Shinonome bước vào để đá nó, nhưng vì trận chiến ở đó chỉ dành cho mục tiêu tường thuật, ba khuông hình tĩnh và một loạt các đường véc tơ vận tốc tức thời thì không. vấn đề.

Ngày phát hành tập 5 của The Lucifer and Biscuit Hammer: The Knight, Shinonome Hangetsu

Lucifer và Biscuit Hammer

Mặc dù nó vẫn chưa phải là tuyệt vời và mọi người đang xem sẽ chấp nhận việc cắt hoạt hình thậm chí có thể xem được giữa chừng, nhưng đây là một trong số ít lần khi cả những khía cạnh kém hơn của nguồn vật liệu và các vấn đề trong quá trình sinh sản đều được giảm thiểu. Tài năng và cách nhìn của Shinonome như một chiến binh là điều quan yếu trong diễn biến, và mặc dù phiên bản thân trận chiến có thể không lôi cuốn về mặt hình ảnh, nhưng nó vẫn đạt được mục tiêu. Đó sau cuối là mục tiêu, và mặc dù tới đó có thể không đẹp, nhưng nó phục vụ cho mục tiêu.

Sau khi được phóng thích khỏi những ràng buộc của việc phải đưa văn phiên bản nhân vật của mình vào một trận chiến, phần còn lại của tập phim cho phép người chơi đi chơi, tìm hiểu thêm về nhau và đi sâu vào một số căng thẳng tiềm tàng. Ngay cả Yuuhi và Noi cũng tiến công nhau sau khi con bò sát quật anh ta xuống đất. Thật tuyệt khi thấy Mr.Lizard mất nhẫn nại với những hero hiệ tượng của chúng ta và đưa ra những hàm ý đằng sau thủ đoạn của họ để cướp đoạt sự hủy diệt của trái đất một cách trắng trợn, không giống nhau là khi anh ta được cho là đồng đội của Yuuhi trong cuộc đấu tranh chống lại Biscuit Hammer. Vấn đề là anh ta không ngu ngốc; anh ấy biết mình đang hướng tới đâu và một lời thủ thỉ nghiêm khắc từ bất kỳ ai có thẩm quyền khó có thể khiến tâm trí anh ấy lung lay. Vấn đề là Yuuhi đủ tự nhận thức để biết điều này nhưng đã chọn bất chấp.

Ngày phát hành tập 5 của The Lucifer and Biscuit Hammer: The Knight, Shinonome Hangetsu

Lucifer và Biscuit Hammer

Vì vậy, thật vui khi thấy Shinonome nổi lên như một người có tác động tích cực hứa hứa hẹn nhất trong cuộc đời của Yuuhi với tư cách là một kẻ lập dị ngủ trên ghế công viên, bắt chước các hero tokusatsu trên màn ảnh, và hành động như một kẻ ngu ngốc bất kỳ khi nào anh ta xuất hiện. Mặc dù Sami được tiến công giá cao hơn là một chiến binh, anh ấy có thể khá đơn giản xoá sổ Yuuhi, nhưng anh ấy khiến họ nhường nhịn như là người chơi cũ bất kỳ khi nào anh ấy ở bên. Sự hiện diện của anh ấy khiến họ bật cười khi thấy mình ngớ ngẩn như thế nào với mánh lới quảng cáo Công chúa và Hiệp sĩ vì anh ấy ít nhất cũng nhận thức được những thiếu sót của mình. Shinonome là một người tự tín, vô tội lỗi, người cởi mở và trung thực về loài người của mình và những gì anh ta muốn trong cuộc sống. Về vấn đề đó, các hero của chúng ta có thể học hỏi được nhiều điều từ anh ấy. Việc Yuuhi quỳ xuống để thủ thỉ với Sami khiến họ vui hơn rất nhiều vì họ đang coi trọng khái niệm chuuni.

Người phụ vương thường xuyên vắng mặt của Sami và Hisame xuất hiện ở nửa sau của tập phim này, điều này có vẻ thất thường nếu con số này có ý nghĩa quan yếu. Thay vào đó, sự hiện diện của anh ấy nhằm mục tiêu gợi ra những phản ứng đầy cảm xúc về nền tảng gia đình của Sami và Hisame trong khi cũng bình luận về chủ đề lớn hơn là ý nghĩa của việc lớn lên. Bất chấp sự đáng ghét của cô đối với hành vi thất thường của phụ vương họ, Hisame thừa nhận rằng cô không thể tôn trọng anh ta và không thể trở thành người lớn vô trách nhiệm như anh ta nhường nhịn như. Shinonome đưa ra một ý kiến khác, lưu ý rằng theo đuổi ham mê của người chơi nhưng không hối tiếc có thể là một tấm gương tích cực cho trẻ em, cho chúng thấy rằng lớn lên không cần phải căng thẳng.

Ngày phát hành tập 5 của The Lucifer and Biscuit Hammer: The Knight, Shinonome Hangetsu

Lucifer và Biscuit Hammer

Tập phim kết thúc trên một ghi chú phản ánh, Có một vài thay đổi kỳ lạ ở đây và ở đó, nhưng với một nhân vật trung tâm và ý tưởng trung tâm, chương trình phối hợp với nhau một cách tổng thể. Tập phim này chuyển động nhanh chóng từ cảnh này sang cảnh khác và một số thay đổi cảm thấy đột ngột, nhưng với nhân vật trung tâm và ý tưởng cần tập trung, chương trình có cảm giác như phối hợp lại với nhau. Thậm chí còn có một số khoảnh khắc thực sự vui nhộn, chẳng hạn như Shinonome đột nhập vào nhà Yuuhi để ép cậu xem anime cô gái phép thuật. Hay con chó thân thuộc của Shinonome xuất hiện rất thảm hại khi Shinonome chơi trò tìm nạp với nó. Ngay cả khi có những khoảnh khắc nhưng tôi muốn bay trơn hơn hoặc trông đẹp hơn, ít nhất, việc sinh sản không cản trở những phần thú vị và dễ thương. Trong khi hy vọng, tôi coi đó là một thành công.

Ngày tạo ra tập 5 của The Lucifer and Biscuit Hammer

The Lucifer and Biscuit Hammer Episode 5 sẽ tạo ra vào 6 tháng 8 năm 2022, Thứ Bảy lúc 1:55 sáng. Tiêu đề tập 5 là “Hiệp sĩ, Shinonome Hangetsu.”

The Lucifer and Biscuit Hammer Episode 5- Streaming cụ thể

Người hâm mộ có thể xem The Lucifer and Biscuit Hammer Episode 5 trên Crunchyroll Khi nó được tạo ra. người chơi cũng có thể xem các tập trước của anime Lucifer và Biscuit Hammer trên cùng một tập.

Cũng nên đọc: Pokemon Journeys: The Series Episode 120 Ngày tạo ra: Tiếp tục Hành trình của Koharu và Eevee!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *