ANIME

Ngày tạo ra tập 2 của Grown-ish: Chuyển về sống cùng Aaron

Kể từ khi công chiếu mùa trước tiên, người theo dõi đã rất thích bộ phim sitcom Freeform. Những người đàn ông trẻ hơn của bộ sưu tập và cuộc đấu tranh của họ đã phát triển trong tư mùa qua. Tuy nhiên, chúng tôi chỉ có một công việc lớn hơn để làm việc cùng. Hãy nói về Grown-ish Season 5 Episode 2 Recap.

Trong Grown-ish Season 5 Episode 1 Premiere, Zoe diễu hành tới một chiếc taxi đang chờ và thảo luận về cuộc sống sau khi tốt nghiệp. Phần còn lại của phi hành đoàn Cal U cũng đang hoạt động tốt. Antimuse rất lớn ở New York. Trong khi Zoe và Aaron vẫn ở bên nhau và thậm chí còn thân thiết hơn trước, Ana sẽ trở lại Cal U vào cuối tuần này để gây bất thần cho Vivek.

grow-ish mùa 5 tập 2

Điều gì đã xảy ra trong tập sau hết?

Grown-ish Season 5 Episode 1 Recap

Aaron gần đây đã nhận được một vị trí trợ lý giáo sư theo dõi nhiệm kỳ và đang tương trợ Junior chuyển tới phòng thế hệ của anh ấy. Aaron đang bận rộn với việc đóng gói khi Zoe xuất hiện, và Junior tỏ ra không mấy vui vẻ khi gặp chị gái vào ngày trước tiên của năm thứ nhất.

Năm trước tiên đại học của Junior khiến Zoe hồi hộp, nhưng anh ấy coi đó là một công việc vặt hơn là một trải nghiệm thú vị. Khi game thủ cùng phòng thế hệ của Junior là Zaara xuất hiện vào thời khắc đó, cô ấy không hạnh phúc khi sống với một người đàn ông sử dụng sản phẩm xịt toàn thân ba trong một của Axe. Khi cô ấy nói về cảm giác tuyệt vời khi được trở lại, Zoe và Aaron đi dạo một mình trong khuôn viên trường. Một doanh nghiệp tiếp thị nổi tiếng ở California tên là Turner và Hyde là nơi họ gặp Doug, người mời họ tới một bữa tiệc dành cho người da trắng xuất sắc nhưng mà anh ấy tổ chức vào tối nay.

Cũng nên đọc: nhạc điệu cà phê Tập 2 Ngày tạo ra: Nguồn cảm hứng thế hệ trong một thợ pha cà phê đẹp trai

Lựa chọn

Kiela tự giới thiệu mình với nhóm tại buổi họp định hướng ký túc xá King Hall trước tiên của Junior, nơi cậu gặp Annika, Slick, Zeke và Zaara. Junior khiến mọi người khó chịu khi san sẻ một cách hoài nghi về cuộc sống tình cảm và sự nghiệp của mình trong khi nỗ lực giảng giải lý do vì sao anh ấy chọn tham gia Cal U. May mắn thay, Zoe nhắn tin cho anh ấy về bữa tiệc trắng của Doug, và anh ấy chấp nhận, biết rằng điều đó sẽ khiến anh ấy rời khỏi trường. Aaron thất vọng khi hiệu trưởng Watson nói với anh ấy rằng hãy làm chậm rãi lại và nghỉ giải lao trong cuộc họp của họ vì anh ấy đã làm việc siêng năng cho các ý tưởng của lớp trong năm.

Khi anh ấy về nhà, Zoe nhận thấy sự thiếu nhiệt tình của anh ấy, và họ nói về việc anh ấy đã từ chối ba lời đề xuất khác để chấp nhận lời đề xuất từ Cal U. Zoe quyết định ở lại vài tuần để tương trợ Aaron vì cô ấy nghĩ rằng anh ấy đã lựa chọn đúng. và an tâm rằng anh ấy cần sự tương trợ của cô ấy. Annika và các sinh viên năm nhất khác nỗ lực mời Junior đi chơi với họ khi anh ấy đi tới bữa tiệc của người da trắng, nhưng anh ấy từ chối. Khi Zoe nỗ lực đưa ra những bức ảnh jello tại sự kiện của Doug, anh ấy không mấy tuyệt vời. Aaron gợi ý với Zoe rằng họ nên nỗ lực kết nối thường xuyên hơn.

grow-ish mùa 5 tập 2

Grown-Ish Season 5 đã trở lại!

Đã kết nối!

Zoe gật đầu đồng ý, nhưng khi Megan the Stallion mở đầu chơi, cô ấy mở đầu xuất hiện nhưng mà không có Aaron. Khi Junior gặp Kiela, cô ấy đã giễu cợt anh ấy vì có một triển vọng quá tuyệt vời đối với thời đại học. Anh ấy trả lời rằng anh ấy chỉ tới Cal U để lấy bằng như những người khác khi cô ấy hỏi anh ấy vì sao lại chọn theo học. Kiela nói rằng những điều tích cực có thể xảy ra nếu anh ấy cho đi và nỗ lực tận hưởng nó. Trong khi đó, Zoe thực hiện một ván đứng và thích quay ngược thời kì. Cô lao vào phòng tắm, nơi cô thấy Junior và Kiela đang khom người trên bồn rửa, khi cô đột nhiên nhận ra mình cần phải phá vỡ phong ấn.

Zoe kinh hoàng và chạy tới quán bar để lấy đồ uống trong khi bảo Junior đừng thủ thỉ với cô ấy. Cô uống hết đồ uống trong một ngụm trong khi lắng tai lời xin lỗi vô cùng khó xử của anh ta và những câu hỏi tiếp theo liên quan tới cảm giác lạc lõng ở trường đại học. Junior bây giờ hiểu rằng đại học có thể nhiều hơn bây giờ khi anh ấy đã vui vẻ. Zoe nói với anh ấy rằng cô ấy trượt đại học và cô ấy muốn anh ấy có được trải nghiệm đáng sửng sốt như cô ấy đã làm, với tất cả các mức cao và thấp của nó. Nặng lời rằng cô nên tiến lên chứ không phải thoái lui, anh ta đồng ý cho thử. Chuyển về sống với Aaron sau khi rời New York.

Grown-ish Season 5 Episode 2

Xem Grown-Ish ở đâu?

Grown-ish trên Freeform có sẵn để phát trực tuyến trong thời kì nó phát sóng. Sau đó, game thủ có thể sử dụng thông tin đăng nhập cáp của mình để truy cập trang web hoặc ứng dụng Freeform để xem chúng. Ngoài ra, DirecTV, Fubo TV, Hulu và YouTube TV có sẵn để xem. Amazon Direct Video và Apple iTunes là các tùy chọn ngã sung.

Ngày tạo ra tập 2 của Grown-Ish Season 5

Tập 2 của Grown-Ish Season 5 sẽ tạo ra vào ngày 27 tháng 7 năm 2022, trên Freeform lúc 22:00 giờ Miền Đông, Hoa Kỳ trên Freeform.

Cũng đọc: Zoey kết thúc với ai? Có gì trong khu chợ cho Zoey trong Grown-Ish Season 4 Finale?

Leave a Reply

Your email address will not be published.