ANIME

Ngày phát hành tập 7 của Prima Doll: Retzel Reboot!

Khi thế giới chiến tranh, hỗn loạn và tuyệt vọng, các kỹ sư đã sản xuất búp bê cơ khí hủy diệt, còn được gọi là automata. Quân đội đã sử dụng Automata cho nhiều mục đích khác nhau như do thám quân đội của các quốc gia khác, làm đầu đạn, v.v. Nhưng giờ đây, khi chiến tranh kết thúc, các ô tô được thiết lập lại để tìm vị trí của mình trong xã hội hòa bình mới. Prima Doll là câu chuyện về giai đoạn chuyển tiếp của một số búp bê automata sang thế giới mới.

Hát Automata's

Biểu diễn quán cà phê

Một cô bé dễ thương Chiyo tham gia vào nhóm không phải là một người tự động nhưng rất thích làm việc với một người. Chị gái của cô cũng là một người lái xe ô tô không bao giờ trở về sau chiến tranh. Chiyo yêu cô ấy rất nhiều và muốn gặp lại cô ấy một lần nữa. Haizakura đã sửa chữa cho chị gái của Chiyo, và họ gặp lại cô ấy một lần nữa. Câu chuyện của Prima Doll tràn ngập niềm vui, tình yêu và những khoảnh khắc hài hước. Tất cả điều đó với một số bí ẩn từ quá khứ và hành động thời gian thực.

Sơ lược về Prima Doll

Giờ làm việc của quán cà phê

Giờ làm việc của quán cà phê

Tất cả các loại dao! Ký ức Retzel không biến mất. Cô ấy nghĩ mình là một điệp viên xâm nhập vào lãnh thổ của kẻ thù. Mặc dù chiến tranh đã kết thúc từ lâu, cô ấy nghĩ rằng nhiệm vụ của mình là xác định và chuyển thông tin đã làm rõ cho quốc gia của họ. Sau nhiều lần đe dọa Haizakura, cô đã cố gắng liên lạc với trụ sở chính của mình. Không ai trả lời vì nhiều năm trôi qua cho đến khi chiến tranh kết thúc.

Sau đó cô bắt đầu tấn công những người lính và bị bắt trong quá trình này. Các kỹ sư một lần nữa thiết lập lại ký ức của cô mà không làm thay đổi cảm xúc của cô. Bây giờ cô ấy đã tốt để đi và là một trong những công nhân của quán cà phê Kuronekotei.

Ngày và giờ phát hành Prima Doll Tập 7

Prima Doll Tập 7 sẽ khởi chiếu vào ngày 14 tháng 8 năm 2022. Nếu chúng ta nói về thời gian, nó sẽ vào Chủ nhật, ngày 14 tháng 8 năm 2022, lúc 11:30 tối theo giờ Chuẩn Nhật Bản (JST).

Giờ Thái Bình Dương – Chủ nhật, ngày 14 tháng 8 năm 2022, lúc 7:30 sáng Giờ miền Trung – Chủ nhật, ngày 14 tháng 8 năm 2022, lúc 9:00 sáng Giờ miền Đông – Chủ nhật, ngày 14 tháng 8 năm 2022, lúc 10:30 sáng Giờ chuẩn Ấn Độ – Chủ nhật , Ngày 14 tháng 8 năm 2022, lúc 8 giờ tối

Chương 7 của Prima Doll tập 7 đầy bất ngờ. Chúng tôi đang chia sẻ một vài chi tiết về chương sắp tới. Phần dưới đây sẽ chia sẻ với các bạn những điều mong đợi từ Prima Doll Episode 7.

CŨNG ĐỌC: Ngày phát hành tập 7 của Yurei Deco: Phantom Zero Và Hackitt!

Những gì mong đợi từ Prima Doll tập 7?

Thật không may, không có spoilers và đăng cảnh tạo từ tập cuối cùng. Chúng ta có thể mong đợi một ngày khác của sự hỗ trợ cẩu thả và khoa trương. Cuộc sống mới của Retzel cũng sẽ là điều đáng mong chờ trong các tập tiếp theo.

Xem Prima Doll tập 7 ở đâu?

Prima Doll tập 7 sẽ có mặt trên nhiều kênh truyền hình Nhật Bản vào ngày 14/8/2022. Nó cũng sẽ có sẵn để xem cho người dùng trên toàn thế giới trên các nền tảng phát trực tuyến như Crunchyroll Sự tàn phá.

Bao gồm tất cả các tập đã phát hành trước đó và các mùa cuối cùng với bản gốc lồng tiếng Nhật với phụ đề tiếng Anh, tôi hy vọng bạn sẽ thích xem nó.

CŨNG ĐỌC: Lực lượng không quân đồng minh Thần tượng phù thủy sáng chói Tập 7 Ngày phát hành: Sun Shine!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *