ANIME

Isana sẽ cầu hôn Mizuto? Ngày phát hành và hơn thế nữa!

Quảng cáo

My Stepmom’s Daughter Is My Ex Tập 7 sẽ tập trung vào việc bộc lộ cảm xúc. Isana là bạn của Mizuto. Tuy nhiên, có vẻ như cô ấy thích Mizuto. Nhưng cô ấy đã phủ nhận tất cả những câu hỏi ở cuối tập trước. Hơn nữa, Mizuto đã phát triển một mối quan hệ tốt đẹp với Isana. Sự rung cảm của anh ấy phù hợp với sự rung cảm của Isana. Hơn nữa, cô ấy cũng yêu thích văn học và nói chuyện với Mizute về các chủ đề triết học.

Tập tiếp theo của anime sẽ xác định lại mối quan hệ giữa Mizuto và Isana. Những suy nghĩ mà Yume gây ra trong tập trước có thể lớn hơn lần này. Thông thường, tình cảm dành cho một người nào đó cũng phát triển theo cùng một cách. Hơn nữa, Akatsuki cũng đang chọc tức Yume về Isana. Điều này có thể dẫn đến sự mất cân bằng cảm xúc trong Yume. Hãy theo dõi với chúng tôi để tìm hiểu thêm về tập phim sắp tới!

My Stepmom’s Daughter Is My Ex Tập 7: Isana sẽ bày tỏ cảm xúc của mình chứ?

Chắc chắn rằng Isana có một số tình cảm trong trái tim cô ấy dành cho Mizuto. Cô ấy đã trở nên xấu hổ trong tập trước khi nói chuyện với Mizuto. Hơn nữa, những suy nghĩ mà Yume gieo vào não Isana vẫn còn đó. Hình ảnh xem trước của My Stepmom’s Daughter Is My Ex tập 7 đã ra mắt. Hình ảnh đầu tiên là sự đỏ mặt của Isana. Có vẻ như cô ấy cảm thấy ngại khi nói chuyện với Mizuto. Cô ấy có tình cảm trong trái tim mình dành cho Mizuto.

Nhưng đoạn giới thiệu trước cũng có một cái nhìn thoáng qua về việc Akatsuki và Yume đang lén lút gặp Isana. Có vẻ như họ đang khiêu khích Isana vì Mizuto. Họ đang ép Isana làm mọi thứ. Để cuối cùng Mizuto có thể rời khỏi Isana. Nó sẽ không giống như lời thú nhận thực sự của Isana. Nó sẽ là một lời thú nhận được tạo ra về tình yêu và các hoạt động dâm dục. Tất cả là nhờ những âm mưu xấu xa của Akatsuki và Yume, có thể sẽ làm tan vỡ một tình bạn đẹp.

My Stepmom's Daughter Is My Ex Tập 7

Tóm tắt nhanh: Người bạn cùng chí hướng Isana!

Tập trước, My Stepmom’s Daughter Is My Ex Episode 6, có đề thi giữa kỳ. Yume và Mizuto bắt đầu chuẩn bị cho họ. Tuy nhiên, Yume đã thách thức Mizuto rằng cô ấy sẽ đứng đầu kỳ thi. Mizuto đã để lại các câu hỏi trong kỳ thi đầu tiên để cho Yume vị trí đầu tiên. Tuy nhiên, Yume đã phủ nhận sự cạnh tranh một phần này. Cô ấy yêu cầu Mizuto cho một cuộc cạnh tranh công bằng. Nhưng Mizuto đứng đầu các kỳ thi, và Yume đứng thứ hai.

Hơn nữa, Yume nhận ra rằng cô ấy cần một người bạn như Mizuto. Tuy nhiên, Mizuto đã có một người bạn mới Isana. Anh chia sẻ thời gian thư viện của mình với Isana và thảo luận về các chủ đề với cô ấy. Yume trở nên ghen tị với cô ấy và bắt đầu cư xử khác. Tuy nhiên, cô ấy đã thú nhận sự thật với Mizuto. Mizuto giới thiệu cô ấy với Isana. Hơn nữa, anh cũng xác nhận với Yume và Akatsuki rằng Isana không thích Mizuto.

My Stepmom's Daughter Is My Ex Tập 7

My Stepmom’s Daughter Is My Ex Tập 7: Ngày phát hành

My Stepmom’s Daughter Is My Ex Tập 7 sẽ là một tập phim quan trọng đối với Mizuto. Việc mất đi một người bạn thân yêu có thể khiến cảm xúc của Mizuto không ổn định. Nhưng anh ấy có thể hiểu ra mọi thứ. Lần ra mắt tiếp theo của anime sẽ rơi vào ngày 17 tháng 8 năm 2022, theo JST. Hơn nữa, người xem có thể xem tập phim trên trang web chính thức của Crunchyroll. Hãy theo dõi trang Anime Daily để biết thêm thông tin cập nhật về anime!

Quảng cáo

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *