ANIME

Rick And Morty Season 6 Episode 1: Mọi thứ chúng ta biết cho đến nay

Rick and Morty là một bộ phim hoạt hình khoa học viễn tưởng dành cho người lớn của Mỹ do Ryan Elder sáng tác. Những người sáng tạo ra bộ truyện này là Justin Roiland và Dan Harmon, họ đã tạo ra bộ truyện cho khối lập trình ban đêm Adult Swim của Cartoon Network. Những người lồng tiếng trong phim là Justin Roiland, Chris Parnell, Spencer Grammer, Sarah Chalke và Kari Wahlgren. Chương trình xoay quanh cuộc phiêu lưu của các thành viên thuộc Gia đình Smith.

Các thành viên như sau, cha mẹ Jerry và Beth, hai người con, Summer và Morty, và cha của Beth, Rick Sanchez, người ở cùng họ với tư cách là một khách mời. Tập đầu tiên của phần đầu tiên được phát sóng vào ngày 2 tháng 12 năm 2013 và phần cuối của bộ phim được phát sóng vào ngày 14 tháng 4 năm 2014. Sau đó, phần tiếp theo được làm mới cho phần thứ hai được phát sóng từ ngày 26 tháng 7 năm 2015 đến ngày 4 tháng 10 năm 2015.

Sau đó là những đợt gia hạn, và bây giờ mùa thứ sáu sắp sửa ra mắt. Chúng tôi sẽ nói một chút về tập đầu tiên của mùa 6 và cung cấp cho các bạn sơ lược về bộ phim trước. Theo người sáng tạo Justin Roiland, gia đình này sống bên ngoài Seattle, Washington. Hãy để chúng tôi thảo luận về cuộc phiêu lưu của Rick và Morty. Tiền đề của bộ truyện xoay quanh Rick và Morty. Rick là một nhà khoa học điên cuồng và cũng là một người nghiện rượu, và anh thường xuyên đến thăm trong các chuyến phiêu lưu cùng cháu trai mới 14 tuổi.

Rick and Morty mùa 6 tập 1

Rick và Morty

Ngày phát hành Rick and Morty Season 6 Episode 1:

Rick và Morty đã trở lại trong mùa thứ sáu của nó, và khán giả sẽ ngạc nhiên với thực tế là tập 1 sẽ được phát hành. Khi nào nó sẽ được phát sóng? Tập 1 của mùa 6 sẽ được phát hành vào ngày 4 tháng 9 năm 2022 trên kênh Adult Swim. Người xem toát mồ hôi hột trước việc các nhà sản xuất lại tung cả mùa phim thành 2 nửa. Nhưng đó không phải là trường hợp lần này. Bạn không phải đợi lâu để xem cả mùa.

Các suy đoán được đưa ra rằng mùa 6 sẽ có tổng cộng 10 tập. Nhưng ở Mỹ, nó sẽ phát hành vào ngày 5 tháng 9 năm 2022. Ở Anh, Úc và Canada, nó sẽ được phát hành vào ngày 4 tháng 9 năm 2022, lúc 11 giờ tối. Tiêu đề của tập đầu tiên của mùa 6 là ‘Solaricks.’

Cũng đọc: Rick and Morty Season 6 Episode 1: Ngày phát hành & Hướng dẫn phát trực tuyến

Cách xem Phần 6 Tập 1 của Rick và Morty:

Rick and Morty là một trong những bộ phim hoạt hình dành cho người lớn nổi tiếng nhất mà người lớn có thể xem ngay bây giờ. Không có chút nghi ngờ nào về điều đó. Phim hoạt hình đã có 5 mùa tuyệt vời, và bây giờ mùa thứ 6 sắp phát hành chỉ trong thời gian ngắn. Nếu bạn đang băn khoăn không biết xem tập 1 của mùa 6 khi nào và ở đâu, đừng lo, chúng tôi ở đây giúp bạn. Chúng tôi đang mong đợi và theo báo cáo, phần mới của Rick và Morty dự kiến ​​sẽ được phát trực tuyến trên cả HBO Max và Hulu nhưng một ngày sau khi nó được phát hành trên Adult Swim. Đó là cách mùa 5 được thực hiện.

Rick and Morty mùa 6 tập 1

Rick and Morty mùa 6

Cho đến lúc đó, bạn có thể xem tất cả 1-5 phần trước đó đã phát sóng trên Adult Swim và hiện đang phát trực tuyến trên HBO Max và Hulu. Vì vậy, chúng tôi đã có bạn bảo hiểm cho mọi mùa. Chúng tôi đã nói với bạn về mùa 6 và cả mùa 1-5.

Hướng dẫn tập Phần 6:

Trong phần này, chúng tôi sẽ tiết lộ tất cả 10 tập sẽ được công chiếu trong mùa 6 lần này.

Tập 1- Solaricks Episode 2- Bethic Twinstinct Episode 3- Rickmas Mortpoon của Rickmascation Tập 4 – “Full Meta Jackrick” Episode 5 – “Final Destination” Episode 6 – “Rick: A Mort Well Lived” Episode 7 – Episode “Night Family” 8 – “A Rick in King Mortur’s Mort” Tập 9 – “Analyze Piss” Tập 10 – “Juricksic Mort”

Rick và Morty đã trở lại với em bé! Smiths đối phó với bụi phóng xạ của mùa trước và Rick và Morty bị mắc kẹt trong không gian, trôi nổi trong những tàn tích còn lại của tòa thành. Tất cả những gì bạn phải làm là xem tập 1 của phần 6 vào ngày 4 tháng 9 năm 2022 và sau đó là xem tất cả các tập khác của phần. Đó sẽ là một chuyến đi tuyệt vời. Tóm lại, chúng ta đã thảo luận về mọi thứ chúng ta biết cho đến nay về Rick và Morty. Phần 6 sắp ra mắt khán giả đang rất háo hức chờ đợi ngày ra mắt.

Cũng đọc: Rick and Morty MultiVersus Gameplay: Are They Any Good?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *