ANIME

Top 15 chàng trai đẹp nhất trong anime có tóc trắng và mắt đỏ (2022)

Chúng tôi đều yêu quí những chàng trai trong anime tóc trắng và mắt đỏ vì nó là một sự kết hợp màu sắc tuyệt vời. Đa số những chàng trai nổi tiếng trong anime có tóc trắng, nhưng chỉ một số ít có mắt đỏ. Kết quả là, nó đã trở nên rất hiếm sự kết hợp tuyệt vời xem.

Sau đọc bài đăng nàyHầu hết các bạn đều nghi ngờ những nhân vật này chơi vai trò quan trọng trong chuỗi tương ứng của họ. Vì vậy, không có bất kỳ sự chậm trễ nào nữa, chúng ta hãy xem danh sách này 15 chàng trai hàng đầu trong anime với tóc trắng và mắt đỏ kể từ năm 2022.

15) Linh hồn Evans (Soul Eater)

Soul Evans (Soul Eater)

Soul Evans là một trong những vũ khí quỷ mạnh nhất bên trong Anime Soul Eater loạt. Anh ấy được sinh ra trong một gia đình nhạc sĩ và sống một cuộc sống bình thường cho đến khi anh ấy phát hiện ra sức mạnh thực sự. Sau khi tìm ra danh tính thực sự của mình là bậc thầy vũ khí, anh ấy đã tham gia Học viện DWM để chiến đấu chống lại ma quỷ.

Linh hồn là một cậu bé với tóc trắng quét sang một bên và mắt đỏ hoe. Do có một vai trò chính trong bộ truyện và có ngoại hình tuyệt vờianh ấy xứng đáng có tên trong danh sách này.

14) Shion (Số 6)

Shion (số 6)

Shionnhân vật chính sau đó Số 6 anime và bộ truyện tranh. Anh ấy được sinh ra với mái tóc nâu và đôi mắt nâu, nhưng sau đó nó đã thay đổi thành tóc trắng và mắt đỏ. Anh ấy cũng có một vết sẹo đỏ hồng quanh cổ và các bộ phận khác nhau trên cơ thể.

Shion là một cậu bé rất tốt bụng và chu đáo với trí thông minh vượt trội mức độ. Anh ấy quan tâm sâu sắc đến Nezumi và có thể làm bất cứ điều gì để cứu anh ta. Nếu anh ta không bị bắt bởi chính quyềnanh ấy chắc chắn sẽ trở thành một thành viên ưu tú của xã hội mình.

13) Sao Diêm Vương (Hắc quản gia)

Sao Diêm Vương (Hắc quản gia)

Sao Diêm Vương là một đối kháng nhỏ bên trong Hắc quản gia phim hoạt hình hàng loạt và đóng một vai trò quan trọng trong Vòng cung Houndsworth. Anh ấy là một chó săn quỷ với khả năng siêu nhiên để giải phóng Cháy từ miệng của mình.

Sao Diêm Vương đã thể hiện hai dạng trong bộ truyện: dạng chó sănhình dạng con người. Ở dạng chó săn, anh ta có một giống chó xuất hiện với bộ lông trắng và những chiếc răng nanh sắc nhọn. Khi ở trong hình dạng con người, anh ấy trông giống như một thanh niên với mái tóc bạch kim dài đến vai và đôi mắt đỏ với con ngươi có rãnh.

12) Mihai Florescu (Kemono Jihen)

Mihai Florescu (Kemono Jihen)

Mihai Florescu là một trong những ma cà rồng phổ biến và một nhân vật chính trong Kemono Jihen anime. Như một ma cà rồng, anh ta có hàm răng sắc nhọn và đôi mắt đỏ tươi. Mái tóc bạch kim dài đến vai và đôi tai nhọn khiến anh trông càng tuyệt vời hơn.

Mihai sở hữu không chỉ đáng kinh ngạc sức mạnh và thông minh nhưng cũng tuyệt vời kiến thức về máy móc. Một số sáng tạo tuyệt vời của anh ấy là xe bốn bánh mini được trang bị với một máy ảnh và một Trò chơi điện tử VR.

11) Vết sẹo (Fullmetal Alchemist)

Scar (Fullmetal Alchemist)

Vết sẹo là một phản anh hùng Trong Fullmetal Alchemist và đóng một vai trò quan trọng trong Hồ quang Ishvalan. Anh ấy là một trong những những chàng trai nổi tiếng trong anime với mái tóc trắng và đôi mắt đỏ. Anh ấy có một cách đáng kinh ngạc kỹ năng giả kim thuật cho phép anh ta tiêu diệt bất cứ ai chỉ bằng cách chạm vào họ.

Sẹo chỉ giết chết nhà giả kim nhà nước để trả thù cho Những vụ thảm sát của Ishvalan. Sau đó trong bộ truyện, anh ấy cũng ủng hộ Anh em của Elric chống lại homunculus sau khi biết sự thật về những vụ thảm sát của Ishvalan.

10) Suzuya Juuzou (Tokyo Ghoul)

Suzuya Juuzou (Tokyo Ghoul)

Suzuya Juuzounhà điều tra ma cà rồng mạnh nhất bên trong Bộ truyện Tokyo Ghoul. Anh ấy khá là một nhẫn tâm người đàn ông trẻ với mái tóc trắng tuyệt vời và mắt đỏ. Anh ấy khâu toàn bộ cơ thể của mình để thực hiện một số chỉnh sửa.

Suzuya không cảm thấy đau đớn và tức giận vì kinh nghiệm đau đớn trong thời thơ ấu của anh ấy. Do là con người mạnh nhất và giết chết nhiều người ma cà rồng mạnh mẽanh ấy được coi là một trong những những chàng trai mạnh nhất trong anime với mái tóc trắng và đôi mắt đỏ.

9) Kaworu Nagisa (Neon Genesis Evangelion)

Kaworu Nagisa (Neon Genesis Evangelion)

Kaworu Nagisa là một người nổi tiếng chống lại nhân vật phản diện bên trong Neon Genesis Evangelion nhượng quyền thương mại. Anh ta là một mật vụ của một xã hội bí ẩn và được tạo ra một cách nhân tạo với DNA của Adam và một con người.

Kaworu là một vô cảm người đàn ông trẻ với mái tóc trắng dài vừa phải và đôi mắt đỏ rực. Là một hỗn hợp của Adam và một con người, anh ta sở hữu trí thông minh vượt trộikỹ năng thao túng. Thông qua tính cách độc đáo và sức mạnh đáng kinh ngạc của mình, anh ấy đã trở thành một trong những nhân vật phản diện tốt nhất.

8) Aru AkiseNhật ký tương lai)

Aru Akise (Nhật ký tương lai)

Aru Akise là một trong những những diễn viên chính bên trong Anime Nhật ký tương lai loạt và nhân vật chính trong loạt phim phụ của nó, Nhật ký tương lai: Nghịch lý. Anh ấy là một cậu bé có mái tóc trắng tuyệt vời và mắt đỏ hồng.

Do trí thông minh vượt trội và đầu óc logic, anh ấy muốn trở thành một thám tử nổi tiếng thế giới. Trong khi điều tra Yukiteru Amano và những người chủ nhật ký khác, anh ấy đã trở thành bạn thân với Yuki và kẻ thù của Yuno gasai.

7) Ferid Bathory (Seraph of the End)

Ferid Bathory (Seraph of the End)

Ferid Bathory là một trong những nhân vật phản diện chính bên trong Seraph of the End hàng loạt và đóng một vai trò quan trọng trong Arc High ShibuyaArc Shinjuku. Anh ấy là lãnh đạo chính của ma cà rồng trong cuộc xâm lược của họ vào Nhân loại xã hội và kẻ sát hại gia đình Yuichiro và Mikaela.

Ferid là một thanh niên cao ráo, hấp dẫn, có đôi mắt đỏ tươi và mái tóc dài bạch kim với phần tóc mái. Anh ấy cũng là một trong những ma cà rồng mạnh nhất trong toàn bộ sê-ri, với sức mạnh bí ẩn. Do có cấu trúc khuôn mặt tốt và vóc dáng hấp dẫnanh ấy đã trở thành một trong những những chàng trai hot nhất anime với mái tóc trắng và đôi mắt đỏ.

6) Hajime Nagumo (Arifureta: Từ Bình thường đến Mạnh nhất Thế giới)

Hajime Nagumo (Arifureta)

Hajime Nagumo lần đầu tiên xuất hiện với tư cách là một trong những nhân vật chính bên trong Arifureta: Từ Bình thường đến Mạnh nhất Thế giới loạt. Sau khi được chuyển thành một quái vật laianh ấy đã trở thành phản anh hùng của bộ truyện.

Trong của anh ấy hình dạng con người, anh ấy có mái tóc đen và đôi mắt nâu, khi ở trong dạng laianh ấy có mái tóc trắng và máu đỏ nhìn. Tính cách của anh cũng chuyển từ hiền lành sang tàn nhẫn và người lạnh lùng.

5) Bell Cranel (Có sai khi cố gắng đón các cô gái trong ngục tối không?)

Bell Cranel (Cố gắng đón các cô gái trong ngục tối có sai không?)

Bell Cranelnhân vật chính của Có sai khi cố gắng đón các cô gái trong ngục tối? phim hoạt hình loạt. Anh ấy là đội trưởng của Hestia gia đìnhmột gia đình kiểu khám phá và thành viên duy nhất đã truy cập cấp 4.

Bell là một cậu bé với tóc trắng và mắt đỏ. Mặc dù là một cậu bé, nhưng anh ấy được thừa nhận là dễ thương trong suốt loạt phim bởi nhiều người nhân vật nữ. Anh ta cũng khá mạnh mẽ và sở hữu nhiều kỹ năng mạnh mẽNhư là phép thuật lửa và là một chuyên gia sử dụng dao.

4) Nai (Lễ hội hóa trang)

Nai (Karneval)

Nai là một trong những nhất những anh chàng anime hấp dẫn với mái tóc trắng và đôi mắt đỏ. Anh ấy là một trong những chính nhân vật của loạt phim hoạt hình Karneval, cùng với Gareki. Anh ta là nửa người nửa niji và sống trong rừng niji cho đến khi gặp Karoku, một con người.

Niji vô cùng ngưỡng mộ Karoku và coi anh như người cha. Là một niji, anh ấy có một thính giác vượt trội. Anh ấy cũng có một khả năng đặc biệt điều đó cho phép anh ta cảm nhận được cảm xúc của người khác.

3) Bộ gia tốc (Một Chỉ số Phép thuật Nhất định)

Accelerator (Một chỉ số kỳ diệu nhất định)

Máy gia tốc lần đầu tiên xuất hiện như một nhân vật phản diện bên trong “Một Chỉ số Phép thuật Nhất định” nhưng sau đó, anh ấy trở thành nhân vật chính thứ hai. Anh ấy là siêu năng lực gia mạnh nhất trong thành phố học viện với không thể tin được siêu nhiên quyền hạn.

Accelerator là một cậu bé gầy gò với tóc trắng trên đầu lau và mắt đỏ. Tính cách của anh ấy khá tàn bạo, và anh ấy sở hữu nhiều khả năng phi thường. Anh ta có khả năng đảo ngược dòng máu bên trong cơ thể của một người, điều này gây ra cơn bão plasma lớn dẫn đến cái chết của họ.

2) Xerxes Break (Pandora Hearts)

Xerxes Break (Pandora Hearts)

Xerxes Breakcòn được gọi là Mad Hatter nhân vật chính sau đó Pandora Hearts anime loạt. Anh ấy có mái tóc ngắn màu trắng và mắt đỏ rượu, nhưng mắt trái của anh ấy đã bị Alice. Anh ấy là một người vô tư và thường được nhìn thấy cùng với một con búp bê có tên Emily.

Nghỉ giải lao như một người cố vấn cho các nhân vật chính khác và thực hiện nhiệm vụ của họ. Anh ấy là đại diện của Pandoramột tổ chức muốn làm sáng tỏ bí ẩn của Alicenhân vật phản diện chính.

1) Gintoki Sakata (Gintama)

Gintoki Sakata (Gintama)

Gintoki Sakata là nhất anh chàng anime nổi tiếng với mái tóc trắng và đôi mắt đỏ. Anh ấy là samurai mạnh nhấtnhân vật chính sau đó Sê-ri Gintama. Anh ấy luôn sẵn sàng làm bất kỳ loại công việc nào để trả tiền thuê nhà của mình.

Gintoki được coi là quỷ trắng do mái tóc trắng gợn sóng, vẻ ngoài quỷ dị, và Xuất sắc kiếm thuật. Tính cách của anh ấy khá khác với các nhân vật khác trong truyện, và anh ấy thích đọc Shounen Jumps để vượt qua thời gian của mình. Của anh ấy tuyệt vời khiếu hài hướckỹ năng mạnh mẽ khiến anh ấy trở nên nổi tiếng trong số những người hâm mộ.

Chúng tôi sẽ kết thúc bài viết này bằng cách nói về từng chàng trai trong danh sách có tóc trắng và mắt đỏ. Chúng tôi đã biên soạn danh sách đáng kinh ngạc này dựa trên phổ biến và các vai trò trong loạt phim tương ứng của chúng. Mỗi người trong số họ có một vẻ ngoài riêng biệt và kiểu tóc hấp dẫn mà bạn chắc chắn sẽ ngưỡng mộ. Họ cũng đóng những vai trò quan trọng trong loạt phim của riêng họ và để lại một tác động khó quên trong lòng người hâm mộ.

Làm những việc nhỏ với tình yêu lớn.

Theo dõi chúng tôi trên Twitter để cập nhật thêm bài đăng.

Cũng đọc:

Sahil Khan

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *