ANIME

Bản tóm tắt loạt phim truyền hình I Am Groot: Tất cả thông tin về loạt phim

Hãy nói về bản tóm tắt của loạt phim truyền hình I Am Groot và lông tơ. Loạt phim hoạt hình khoa học viễn tưởng hài hước mới do Kirsten Lepore phát triển dựa trên nhân vật Guardians of the Galaxy được yêu thích và nó tập trung vào giai đoạn của anh ấy là Baby Groot khi anh ấy phiêu lưu khắp thế giới trong khoảnh khắc giữa Guardians of the Galaxy thứ nhất và thứ hai phim. Quần đùi là tất cả những gì bạn có thể mong đợi từ một bộ phim thuộc Vũ trụ Điện ảnh Marvel. Vì vậy, chúng ta hãy nhìn vào những gì họ phải cung cấp.

Không cần phải nói rằng một số khía cạnh của bài viết này chứa nội dung tiết lộ và nếu bạn là loại độc giả không thích những điều này, bạn đã được cảnh báo, vì chúng tôi không muốn phá hỏng niềm vui của bạn. Hơn nữa, chúng tôi sẽ trình bày chi tiết về quá trình sản xuất và nơi xem chương trình này. Vì vậy, không cần phải quảng cáo thêm, chúng ta hãy đi sâu vào chủ đề này.

Ai đứng đằng sau tôi là Groot?

Giống như tất cả các sản phẩm của Marvel Cinematic, nó có Kevin Feige đứng đầu; Tham gia cùng anh ấy, chúng tôi có những cái tên như James Gunn, Victoria Alonso, Louis D’Esposito, Brad Winderbaum và Kirsten Lepore. Các tập phim này được phát triển bởi công ty Marvel Studios và được phân phối bởi Disney Platform Distribution cho Disney +.

Bản tóm tắt loạt phim truyền hình I Am Groot

Cùng xem qua bộ truyện mới này nhé!

Dàn diễn viên

Vin Diesel đảm nhận vai trò lồng tiếng của mình cho Baby Groot, một trong những Người bảo vệ dải ngân hà, một người dân trên cây với một khẩu đại bác lỏng lẻo cho một tâm trí thường học hỏi từ những sai sót của mình. Tham gia cùng anh ấy trong cuộc phiêu lưu của mình, chúng ta có Rocket, được lồng tiếng bởi Bradley Cooper, một Guardian of the Galaxy khác, một thợ săn tiền thưởng gấu trúc với tính khí xấu và miệng hôi, người luôn la mắng Groot và đóng vai trò như một người cha cho nhân vật đó.

Cũng nên đọc: Nam tước Zemo của Marvel là ai và mục tiêu của anh ta là gì?

Xem phim truyền hình I Am Groot ở đâu?

Những chiếc quần ngắn này chỉ có sẵn để phát trực tuyến trên Disney +, nơi có Vũ trụ Điện ảnh Marvel. Do đó, bạn sẽ cần đăng ký Disney + để phát trực tiếp quá trình sản xuất này.

Đoạn giới thiệu I Am Groot

Bản tóm tắt loạt phim truyền hình I Am Groot

I Am Groot là một loạt phim hoạt hình ngắn gồm các tập dài từ bốn đến sáu phút. Trong tập đầu tiên, chúng ta thấy Groot vui nhộn tua nhanh phần Giới thiệu Marvel và đưa chúng ta về những năm đầu đời của anh ấy khi anh ấy chỉ là một cây non có đủ dũng khí để chui ra khỏi chậu với những chiếc lá nhỏ. Khoảnh khắc nhẹ nhàng đó bị dừng lại khi một số người máy dựng một cái cây nhân tạo và đặt anh ta sang một bên. Vì vậy, anh ta tăng thêm một chút can đảm và thực hiện những bước đầu tiên của mình và cạnh tranh với cây nhân tạo, cuối cùng kết bạn với cây nhựa.

Trong tập 2, Groot bắt đầu xây một tòa tháp bằng cành cây, nhưng một số loài chim đã phá hủy chúng. Vì vậy, anh ấy thực sự tức giận. Sau đó, Groot phát hiện ra một nền văn minh ngoài hành tinh nhỏ bé dưới một tảng đá, và họ coi anh ta là một mối đe dọa. Vì vậy, họ tung ra một cuộc phản công. Trong cơn hoảng loạn, Groot phát ra một cái rắm để tìm một chiếc lá, và nền văn minh ngoài hành tinh nhỏ bé ăn nó, vì vậy Groot bắt đầu giúp đỡ họ và hỗ trợ họ kiếm thêm thức ăn, chỉ để vô tình giẫm nát chúng trong một cái kết hoàn toàn ngẫu nhiên và hài hước.

Sự theo dõi

Trong Eclector’s Quadrant, Baby Groot thức dậy vào lúc nửa đêm và tìm kiếm trên tàu để tìm chất lỏng màu bong bóng được lấy ra từ một chiếc lọ bị vỡ. Iwua, một người ngoài hành tinh thay đổi hình dạng mạo danh anh ta, xuất hiện với anh ta sau đó. Cho đến khi Groot sử dụng khóa khí để trục xuất Iwua khỏi con tàu, cả hai khiêu vũ trong khi người ngoài hành tinh dạy anh các động tác nhảy.

Bản tóm tắt loạt phim truyền hình I Am Groot

Groot phát hiện ra một nền văn minh ngoài hành tinh

Bồn tắm

Baby Groot tìm thấy một vũng bùn và tắm trong đó. Sau đó, do bùn, anh phát hiện ra những chiếc lá mọc ra từ anh và tạo rãnh theo nhiều cách khác nhau, điều này khiến một loài ngoại lai gần đó khó chịu. Groot cuối cùng cũng rút hết phân khi lá nhanh chóng rụng. Groot cắt tóc của người ngoài hành tinh để anh ta có thể đeo nó như một chiếc khăn quàng cổ khi nó cười khúc khích với anh ta.

Magnum Opus

Baby Groot thu thập nhiều đồ vật khác nhau từ khắp con tàu với nỗ lực thu hút các Vệ binh dải ngân hà và sau đó gây ra một vụ nổ ở một trong các khu vực. Rocket có được bản vẽ sau khi phát hiện Groot đang cố gắng vá một lỗ thủng. Rocket gần như bị kéo ra khỏi tàu bởi một vụ nổ khác, nhưng Groot đã cứu được anh ta.

Cũng đọc: Tại sao họ lại hủy Anne bằng chữ E bất chấp nguồn nguyên liệu dồi dào?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *