ANIME

Ngày phát triển tập 4 của Extreme Hearts: Cuộc phiêu lưu mở màn ngay bây giờ!

Extreme Hearts Episode 4 sẽ được phát triển vào cuối tuần này. Một bộ phim truyền hình hoạt hình Nhật game thủ dạng do Masaki Tsuzuki, tác giả của Magical Girl Lyrical Nanoha and Dog Days, đạo diễn Junji Nishimura và Seven Arcs, Extreme Hearts, sáng tạo và viết kịch game thủ dạng, được công chiếu vào tháng 7 năm 2022. Cho tới nay, thế hệ chỉ có ba tập được phát triển. bộ anime này và bộ truyện này đang trở thành phổ thông đối với những người hâm mộ anime thể thao.

diễn biến của những trái tim tột cùng tập trung vào cuộc đời của Hiwa Hayama. Vào cuối câu chuyện, Hyper Sports sẽ rất phổ thông. Mọi người sẽ phát cuồng vì nó. Nó sẽ phổ thông đối với người lớn, thanh thiếu niên, trẻ em và thậm chí cả những em nhỏ. Ca hát của Hiwa rất say mê tới nỗi cô ấy đã mở màn bài hát solo của mình khi còn học cấp nhì. Cô ấy đã tự mình sáng tác bài hát. Nhưng hoàn cảnh sẽ buộc cô ấy phải tham gia Hyper Sports. Saki Kotaka và Junka Maehara là những người game thủ tuyệt vời nhất của cô. Họ san sẻ một liên kết không thể phá vỡ. Họ tới từ những hoàn cảnh khác nhau, nhưng có một điều gắn kết họ với nhau. Thật là thú vị khi thấy một bộ ba nghệ sĩ hàng đầu với những gì họ đã làm. Giống như Hiwa, một ca sĩ kiêm nhạc sĩ đáng sửng sốt, Saki, một cầu thủ bóng đá tuyệt vời, và Junka, một cầu thủ bóng rổ cừ khôi.

tiến công giá Extreme Hearts Episode 3

Chúng ta sẽ thấy trong tập 3 rằng Trong bài học tiếp theo của họ, Hiyori sẽ dạy Sumika và Saki những điều cơ game thủ dạng về ca hát. Họ sẽ học cách kiểm soát hơi thở và hát trong một hơi. Hiyori sẽ rất tuyệt vời khi thấy Sumika và Saki hát nốt cao trong một hơi thở. Để thành công tại Extreme Hearts, họ sẽ phải tập luyện các nhạc cụ của mình. Saki chọn chơi guitar, và Sumika chọn bàn phím. thuở đầu, họ sẽ thấy nó đầy thử thách, nhưng Hiyori đã truyền cảm hứng để họ tập luyện cho tới khi trở thành người thắng lợi.

Kế hoạch trò chơi của họ nhường nhịn như là tuyệt vời khi Saki và Sumika đã cho họ một trò chơi khó khăn, nhưng họ có thể theo kịp. Trong khi đó, Hiyori và những người máy thuở đầu không phải là vấn đề… ”Đó nhường nhịn như là trường hợp của nửa đầu.” Mặc dù đã nỗ lực vô cùng, kế hoạch trò chơi của họ không tuyệt vời vì Saki và Sumika đã cho họ một trận đấu khó khăn, nhưng họ vẫn có thể theo kịp.

Ngày phát hành tập 4 của Extreme Hearts

Saki Kodaka, Yukino Tachibana và Sumika Maehara From Extreme Hearts

Khi Quý 3 mở màn, Sumika giống như, “Thư giãn đi Hiyori,” khi cô gái chính của chúng ta phóng thích tài sản lớn nhất của mình: kỹ năng thích ứng. Điều đó và, cô ấy đã tập luyện siêng năng để theo kịp các đồng đội của mình. Một khi cô ấy biết các đối thủ của mình đang làm gì, cô ấy có thể trở lại và cho họ thấy rằng họ đã không sẵn sàng đúng cách. Khi đội trưởng của Smile Power bước vào, nó đã đưa ra một trận chiến mạnh mẽ hơn nhưng không đủ để tiến công bại các nữ nhân vật của chúng ta. Một số người nghĩ rằng sẽ tốt hơn nếu họ trải qua thất bại và có thể trở thành mạnh mẽ hơn vào lần sau, nhưng tôi vẫn ổn với việc họ giành thắng lợi vì tôi rất mong được chứng kiến ​​màn ra mắt của họ.

Ngày phát hành tập 4 của Extreme Hearts

Saki Kodaka, Yukino Tachibana và Sumika Maehara From Extreme Hearts

May Bee, trùm cuối của chương trình, đã theo dõi rất kỹ trận đấu của họ. Họ đã không mắc phải sai trái tương tự như Smile Power bằng cách theo dõi sát sao đối thủ tiềm năng của họ. Khi họ sẵn sàng trình diễn, Saki và Sumika mở màn lo lắng. Tôi nghĩ sẽ ngày càng có nhiều chuyện như thế này trong tương lai. Đây là một câu chuyện về một thần tượng trở thành một ngôi sao thể thao cũng giống như câu chuyện về các ngôi sao thể thao trở thành thần tượng. RISE đứng sau cuối với một phiếu bầu trong một cuộc thăm dò về độ nổi tiếng cũng không giúp được gì.

Kể từ khi Saki và Sumika ra mắt, họ biết rằng họ sẽ nhận được rất ít phiếu bầu, nhưng điều đó chỉ khiến họ thêm lo lắng. Sau đó, Hiyori đi cùng để trấn an họ. Mặc dù cô ấy không lo lắng, nhưng cô ấy hiểu tầm quan yếu của việc này. Nó thật thú vị, gây tuyệt vời ngay cả với một trong những người chơi May Bee. Các nữ nhân vật của chúng ta bây giờ đã mở màn cuộc phiêu lưu của họ.

Ngày phát triển tập 4 của Extreme Hearts

Ngày phát triển tập 4 của Extreme Hearts sẽ được phát triển vào 31 tháng 7 năm 2022, Chủ nhật lúc 1:30 sáng (JST). Tựa đề của tập 4 vẫn chưa được phát triển nên các fan phải chờ thêm một tí.

Xem Những Trái Tim Cực Lạc Tập 4 ở đâu?

Người hâm mộ có thể xem Extreme Hearts Episode 4 trên Crunchyroll khi nó được phát triển. Cho tới khi đó, game thủ có thể xem các tập trước.

Cũng đọc: A Couple Of Cuckoos Tập 14 Ngày phát triển: Nagi sẽ chọn ai?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *