ANIME

Một người đàn ông xấu xa nhất định! Ngày phát hành

Quảng cáo

Có vẻ như chỉ mới vài ngày kể từ khi bộ anime này bắt đầu. Nhưng hiện tại, người hâm mộ đã đi đến tập 9 thành công. Tuần này, Crunchyroll sẽ phát sóng Song song Dược thế giới tập 9. Và theo tiêu đề và bản xem trước của tập mới nhất, chuyến đi chơi này sẽ nói về một người đàn ông độc ác có ý định không cao thượng. Ngoài ra, liên doanh kinh doanh mới của Pharma cũng đang bị nghi ngờ. Vì vậy, đây là tất cả những gì bạn cần biết về tập tiếp theo.

Trong phần tiếp theo, Veron sẽ tiếp tục thực hiện các âm mưu nhằm hạ bệ các doanh nghiệp do Pharma thành lập. Nhưng chưa có cái ác nào từng phát triển mạnh mẽ trong lịch sử anime. Như vậy, Veron cũng sẽ không chịu được sự xô đẩy của cái ác. Tuy nhiên, chắc chắn mc sẽ gặp nhiều xáo trộn vì chuyện này!

Dược thế giới song song tập 9

Dược Thế Giới Song Song Tập 9: Chuyện Gì Sẽ Xảy Ra Tiếp Theo?

Tập tiếp theo của PWP có tựa đề “Câu chuyện của một người đàn ông xấu xa nhất định.” Tập này sẽ xem xét hoạt động của Hiệu thuốc mới được mở bởi mc. Dawn Pharmacy là một trong những cửa hàng mới nhất và cao cấp nhất trong thị trấn. Và trước khi mở địa điểm, Pharma đã đưa ra quyết định ứng trước tất cả các loại thuốc cùng một lúc. Theo gợi ý của tiêu đề tập phim, mc sẽ đến gặp một người đàn ông bị bệnh gì đó mà anh ta chưa từng gặp.

Thêm vào đó, còn có Veron, người muốn ngăn chặn Pharma bằng bất cứ giá nào. Mặc dù cái chết của con gái không liên quan gì đến cậu bé, nhưng ông vẫn muốn mọi người nhìn thấy hậu quả của việc này. Tập 9 Dược Thế Giới Song Song sẽ cho thấy phản ứng của Pharma về việc này.

Dược thế giới song song tập 9
1

Tóm tắt tập trước!

Tựa đề của Parallel World Pharmacy Episode 8 là “The Boy With No Shadows and the Inquisitors.” Tập phim bắt đầu với việc Veron nhận ra rằng kế hoạch của mình đã thất bại và anh ta không thể hạ gục Pharma. Ở những nơi khác, Pierre không thể dành sự quan tâm đúng mức cho Marie. Chính Pharma là người có thể cung cấp các loại thuốc thích hợp cho bệnh cúm mà cô ấy đã mắc phải. Trên đường về nhà, Pierre nhận ra rằng Pharma là một trong những bộ óc vĩ đại nhất mà anh từng gặp trong thị trấn.

Tập phim sau đó tiết lộ rằng Veron, sau tất cả, là những người kinh doanh y tế, vì một trong những đứa con của ông đã chết vì một bác sĩ thiếu hiểu biết. Hành động cuối cùng của tập phim cho thấy Pharma muốn thành lập Hiệp hội Dược tổng hợp, nơi anh ta đưa Pierre trở thành khách mời chính. Tập phim kết thúc với sự mở đầu của Hiệu thuốc Bình minh.

Dược thế giới song song tập 9

Dược Thế Giới Song Song Tập 9: Ngày phát hành

“Một người đàn ông xấu xa nhất định” sẽ tiếp quản toàn bộ cốt truyện. Tính đến thời điểm viết bài, không có sự gián đoạn trong việc phát hành tiếp theo. Tập 9 của Parallel World Pharmacy sẽ ra mắt vào ngày 4 tháng 9 năm 2022. Người hâm mộ chỉ có thể theo dõi tất cả các tập của anime trên các trang chính thức của Crunchyroll. Vì vậy, hãy theo dõi The Anime Daily để nhận được tất cả các bản cập nhật ngay tại đây!

Quảng cáo

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *