ANIME

Ngày sinh sản tập 7 của Evil Season 3: Bước đi tiếp theo của Sheryl

Tập 7 của độc ác ma phần 3 có thể tập trung vào các hành động sắp tới của Sheryl cũng như cách Kristen và David có thể vào bức tranh. Nhân vật của cô ấy đã nhận được sự xem xét khá lớn trong tập 6 và một số mục tiêu của cô ấy giờ đã rõ ràng hơn trước. Cô ấy muốn hạ gục Leland bằng bất kỳ cách nào có thể, và game thủ có thể xem những gì đang xảy ra với Andy như một màn dạo đầu cho điều đó.

Một trong những canh cánh thực sự nhưng mà chương trình này sẽ phải đương đầu trong tương lai sẽ chỉ đơn giản là những gì nên làm / không nên làm khi nói tới Michael Emerson như một phần quan yếu của chương trình. Mặc dù việc muốn Leland nhận được một số hình thức công lý là điều tự nhiên, nhưng thực sự có cách nào để loại bỏ nhân vật này khỏi chương trình một cách đáng kể không? Thật là thú vị khi xem đi xem lại và chúng tôi rất vui vì vẫn còn một vài tập để chúng tôi có thể theo dõi và sắp xếp xem mọi thứ sẽ đi tới đâu. Tất nhiên, chúng ta cũng biết rằng mùa 4 đang tới, nhưng còn quá sớm để dự đoán tình tiết chính sẽ như thế nào.

độc ác ma Phần 3 Tập 6 Tóm tắt

Trước khi đi sâu vào Phần 7 của độc ác ma Phần 3, chúng ta hãy nhanh chóng tìm hiểu sơ lược về Tập trước. Trong tập 7, Kristen và đội đang tìm kiếm Candice, một cô gái tuổi teen bị xích trên giường và bị ma nhập. Mẹ cô, Gayle yêu cầu Ben, David và Kristen trừ khử Candice. Ben phát hình thành rằng Candice đang kín quay nội dung của cô ấy cho ứng dụng thế hệ nổi tiếng Vidtap. Ben tìm thấy một đoạn video do The Great Heller thực hiện có đặc điểm y chang các triệu chứng của việc Candace bị sở hữu sau khi nhận ra những âm thanh nhưng mà Candace đang tạo ra trong video cô bị ám.

Ác ma phần 3 tập 7

độc ác ma Phần 3 Tập 6 – Candice

Ben tạo một video Vidtap, trong đó anh ấy giảng giải cách pháp sư The Great Heller thuyết phục người theo dõi tin rằng anh ấy thực sự bị ma nhập. Nhóm nghiên cứu nỗ lực giảng giải với Gale rằng Candice thực sự không bị ma nhập nhưng mà chỉ là một kẻ bắt chước. Marie, một bà mẹ đơn thân, đã gửi ứng dụng Vidtap đoạn phim cho thấy nhị đứa con của cô bị một con quỷ tiến công. Ben theo dõi vụ tiến công và chứng kiến ​​những đứa trẻ đẫm máu bị tiến công khi chúng đang ngủ. Ben, Kristen và David đi tới Marie’s để xem xét kỹ năng bắt cóc những đứa trẻ của cô ấy. Ở nhà, Kristen phát hình thành rằng các con gái của cô đã viết các quy tắc riêng của chúng trên mặt trái của bảng quy tắc nhưng mà cô vừa tạo ra.

Cũng nên đọc: Vị hôn 90 ngày Phần 9 Tập 15 Ngày sinh sản: Gặp gỡ phụ thân mẹ

Trong khi David, Kristen và Ben đang thực hiện một cuộc tuần tra bằng chân bên ngoài ngôi nhà, Maria và các con của cô đã bị tiến công. Marie tiếp tục giảng giải rằng Vidtap không đáng tin cậy và đã kiểm soát máy tính bảng của cô ấy. David, Kristen và Ben truy cập Vidtap để rỉ tai với các nhà lãnh đạo tổ chức và tìm hiểu thêm về ứng dụng của họ. Doanh nhân của tổ chức tiết lộ với Ben rằng Marie thực sự đang sửa đổi video của cô ấy. Cả nhóm chứng kiến ​​cảnh Marie cắt những đứa trẻ của mình trong khi tuyên bố rằng một con quái vật đang tiến công họ. Khi đội đương đầu với Marie, cô ấy nỗ lực dao kéo tất cả họ trong khi giả vờ rằng cô ấy bị nhập. Bây giờ chúng ta sẽ thảo luận khi nào Tập 7 của độc ác ma Phần 3 sẽ sinh sản và điều gì sẽ xảy ra trong đó.

Ác ma phần 3 tập 7

độc ác ma Phần 3 Tập 6 – Bộ ba trên Candice

Ngày sinh sản tập 7 của Evil Season 3

Evil Season 3 Episode 7 sẽ sinh sản vào ngày 24 tháng 7 năm 2022 trên Paramount +. Tất nhiên, vẫn sẽ có một câu chuyện độc lập trong tập 7 trong số tất cả những câu chuyện dài hơn này và chúng tôi có xu hướng cho rằng nó sẽ tập trung vào nhiều thử thách hơn liên quan tới một số nhân vật này. Hãy yên tâm, nhưng chúng tôi muốn xem điều này phát triển như thế nào và những gì chúng tôi có thể sẵn sàng cho đêm chung kết. Chúng tôi có xu hướng tin rằng điều này có thể dẫn tới một kết luận thực sự rồ dại.

độc ác ma Phần 3 Tập 7 thời kì sinh sản và Xem ở đâu

Tập 7 của độc ác ma Phần 3 sẽ phát sóng lúc 12 giờ sáng theo giờ thanh bình Dương trên kênh Paramount +. Các tập thế hệ của độc ác ma được sinh sản vào thứ 4 hàng tuần. game thủ phải có đăng ký Paramount + để xem độc ác ma vì đây là Paramount + game thủ dạng gốc. Có nhị tùy chọn: biến thể tương trợ quảng cáo 4,99 đô la / tháng và biến thể không có quảng cáo 9,99 đô la / tháng. Tùy chọn Premium cung ứng cả kỹ năng tải xuống các chương trình để xem sau và truy cập vào kênh CBS địa phương. Nếu game thủ sống ở Vương quốc Anh và muốn xem phần thứ ba của độc ác ma, game thủ có thể làm như vậy trên kênh Alibi. Điều này có tức là cả Virgin TV và Sky TV sẽ cung ứng chương trình. Nó cũng có thể được truy cập thông qua dịch vụ phát trực tuyến NOW của Sky, sau khi sử dụng thử miễn phí bảy ngày, có giá £ 99 mỗi tháng.

Cũng nên đọc: Vương quốc động vật Phần 6, Tập 8 Ngày sinh sản: Andrew Tìm hiểu về Julia

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *