ANIME

Wu vượt qua cánh cửa trước tiên! Ngày tạo ra

Quảng cáo

Chương 388.5 mở ra với một vụ nổ và khiến mọi người tự hỏi Wu sẽ đi bao xa để tìm được kho báu. Tuy nhiên, thèm khát về kho báu sẽ lớn dần trong Tales Of Demons And Gods Chap 389.1. Nie và Xiao cần phải cảnh giác vì Wu có thể làm bất kỳ điều gì để tìm thấy kho báu và anh ấy không có ý định san sẻ nó với nhị người. Tất cả câu trả lời của người chơi sẽ được tìm thấy trong chuyến đi chơi tiếp theo. Vì vậy, đây là tất cả mọi thứ cần biết về nó.

Vì vậy, bây giờ, trong chương 389, bộ ba sẽ bước vào cánh cửa trước tiên và bất thần trước các trở ngại vật. Wu sẽ quyết định ứng phó với con quái vật trong khi Nie và Xiao sẽ trốn sau anh ta. Nhưng ai đó trong quá khứ của họ sẽ tới thăm, và họ sẽ giải quyết việc đó.

Tales Of Devil And Gods Chap 389

Tales Of Demons And Gods Chap 389.1: Chuyện gì sẽ xảy ra tiếp theo?

Nie sẽ kiểm tra nơi này trong Tales Of Demons And Gods, Chương 389.1. sau rốt anh ta cũng sẽ tìm thấy đúng mực nơi nhưng từ đó họ có thể vào cung điện ảo tượng hư vô. Chẳng bao lâu nữa, cánh cửa sẽ mở ra, và ba người họ sẽ bước vào cánh cửa trước tiên. Nhưng sẽ có một số rào cản chết người trong cửa trước tiên. Một số quái vật sẽ xuất hiện, và Wu sẽ quyết định đương đầu với chúng trong khi Nie và Xiao sẽ làm việc trên các câu đố để giải quyết nó.

Wu sẽ làm thịt từng con quái vật một, câu giờ để Nie giải các câu đố. Sau đó, họ sẽ tới một vùng đất vô định, và Nie sẽ ngạc nhiên rằng họ đã thực sự vượt qua cánh cửa trước tiên. Wu lên kế hoạch làm thịt Nie và Xiao trước khi tới đích sau rốt. Nhưng họ sẽ vượt qua đoạn đường với Long và đồng đội của anh ta một lần nữa. Wu sẽ không vui khi thấy anh ta và đương đầu với anh ta. Lần này Long sẽ thể hiện sức mạnh và kỹ năng rồng của mình. Sẽ rất khó khăn cho Wu để đương đầu.

Tales Of Devil And Gods Chap 389

Tóm tắt nhanh!

Trước đó trong Tales Of Demons And Gods Chap 388.5, Wu không hài lòng với hành vi của đồng đội Long, và anh đã làm thịt từng người một. Anh ta đã suýt làm thịt chín người của Long và vẫn sẵn sàng tiến công thêm. Nhưng nó khiến Long giật thột. Anh không bao giờ tưởng tượng rằng một đứa trẻ có thể làm thịt người của anh. Tuy nhiên, Long nhanh chóng nhớ lại rằng kỹ năng đương đầu của Wu tương tự như tộc quỷ gấu trúc. Long tự hỏi rằng có nhẽ Wu thuộc về một vị trí cao trong gia tộc của anh ấy, và vì anh ấy đang bảo vệ Nie và Xiao, nên cả nhị cũng có thể thuộc về một vị trí cao nào đó. Vì vậy, thay vì tiếp tục tiến công nhau với bọn trẻ, Long quyết định thì thầm với anh ta.

Vì vậy, Long xuống để thì thầm với Wu. Anh nhất quyết dừng trận chiến này ở đây và xin lỗi Wu. Tuy nhiên, Wu nói rằng một trong những thuộc hạ của anh đã cư xử thô lỗ với anh. Nhưng Long đề cập rằng anh ta đã làm thịt chín người của mình, vì vậy anh ta không hành xử nặng nề với các cuộc tiến công của mình. Họ đã có một lúc cãi vã nhỏ, nhưng sau đó Long quyết định rời khỏi nơi này, và đồng bọn của anh ta đi theo anh ta. Nó khiến Wu tự hỏi liệu nhân loại có phải là kẻ hèn nhát hay không, và sau đó anh hỏi Nie về việc mở cánh cửa dẫn tới cung điện ảo tượng hư vô.

Tales Of Devil And Gods Chap 389

Tales Of Devil And Gods Chap 389.1: Ngày phát sóng

Tales Of Demons And Gods không theo mô hình tạo ra đồng đều. Vì vậy, khá khó để đoán khi nào chương thứ 389 sẽ tạo ra. Nhưng chúng tôi mong đợi chương sắp tới sẽ được tạo ra vào ngày 23 tháng 7 năm 2022. Nó sẽ có sẵn để đọc trên các trang chính thức của Tales Of Demons And Gods. Giữ nguyên. Anime Daily sẽ cập nhật cho người chơi.

Quảng cáo

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *