ANIME

Tokyo Revengers Chap 262 Spoiler: Takemichi và Mikey Clash!

Tokyo Revengers Chap 262 cũng cho thấy Sanzu sau cuối đã đối đầu với Mikey, người nhưng mà anh ta đã được gọi là Vua nhiều lần trong bộ truyện. Cuộc đối đầu nguy hiểm của họ sẽ diễn ra trong số sắp tới và có kĩ năng sẽ tiếp tục phát triển trong các chương tiếp theo.

Tokyo Revengers Chap 262 Spoiler: Takemichi và Mikey Clash!

Hãy theo dõi vì bài viết này phân tích các người chơi dạng quét thô có sẵn cho Tokyo Revengers Chap 262.

Tokyo Revengers Chapter 262 Spoiler cho thấy các nhà lãnh đạo thế hệ thứ 2 của Toman khích lệ cho Takemichi khi anh ấy đương đầu với Mikey

Chifuyu tập hợp quân đội

Như đã đề cập ở trên, người chơi dạng quét thô của Tokyo Revengers Chap 262 mở màn phát trực tiếp sớm hơn vào ngày hôm nay, khiến Twitter bùng cháy với sự phấn khích. Người hâm mộ đang vô cùng ngây ngất với những rò rỉ thô ngày nay, với cuộc đối đầu giữa Mikey và Takemichi thu hút trí tưởng tượng của họ.

Quét thô cho Tokyo Revengers Chap 262 mở màn với Chifuyu Matsuno, phó thủ lĩnh của băng đảng Tokyo Manji của Takemichi, có bài phát biểu nhắm vào các đội trưởng. Những lời của Chifuyu chủ yếu ủng hộ việc Takemichi đối đầu với Mikey, vì các Đội trưởng nhường như cũng đang khích lệ cho anh ta.

Cũng có thể thấy Hakkai và Taiju, người đi trước chở người sau, người có vẻ bị thương nặng từ trận chiến cho tới nay. Ngoài ra, Taiju còn mang theo lá cờ Tokyo Revergers, cũng do băng đảng Manji ở Tokyo tung bay.

Ngoài ra còn có các nhân vật được người hâm mộ yêu thích là Seishu Inui và Hajime Kokonoi. Senju, trong khi đó, trông sửng sốt khi thấy Mikey sau cuối đối đầu với Takemichi và sau đó là Sanzu Haruchiyo.

Các bức ảnh tiếp theo nhường như cho thấy Mikey và Takemichi sau cuối đã đụng độ, với cái trước hoàn toàn che đậy cái sau sau một cái nhìn chằm chằm nhanh chóng. Mặc dù đây không phải là trận chiến trước tiên của họ, nhưng cách tiếp cận của những trận trước có vẻ khác. Ở đây, anh ta nhường như đang coi Takemichi như một kẻ khó chịu cần phải xóa bỏ.

Điều này có thể là do Mikey đang tìm kiếm Sanzu, người nhường như đang ngồi trên ghế của anh ấy trong một bảng điều khiển khác. Hơn. nó cho thấy quá khứ óng ánh của Shuji Hanma, với người hâm mộ nghi ngờ anh ấy đang nhìn Sanzu.

Mục tiêu thực sự của Mikey sau cuối đã được miêu tả

Nếu các người chơi dạng quét thô được diễn giải một cách đúng đắn, có vẻ như Mikey đang coi Takemichi là một trở ngại hoặc khó chịu hơn là đồng đẳng. Anh một lần nữa từ chối tham gia vào cuộc thảo luận với người người chơi cũ của mình, chọn cách vượt qua anh ta và đạt được mục tiêu thực sự của mình.

Điều này được củng cố thêm bằng các người chơi dạng quét thô té sung cho thấy Mikey và Sanzu đối đầu. Mặc dù sau đó có vẻ như bị thương nặng, ý định của Mikey để đối đầu với anh ta nhường như không suy giảm chút nào.

Nguồn: https://game8z.com/ Qua: https://game8z.com/entertainment

Bài viết gốc: https://otakugo.net/tokyo-revengers-chap-262-spoiler-takemichi-va-mikey-dung-do-109381.og

Website: https://otakugo.net/

Leave a Reply

Your email address will not be published.