ANIME

Carmen và Corey có còn bên nhau không? Giới thiệu về Cặp đôi ngôi sao YouTube!

người chơi muốn biết liệu cặp đôi ngôi sao YouTube Carmen và Cory có còn bên nhau không? Cả Carmen và Corey đều 22 tuổi. Corey sinh vào tháng 5 năm 1998, trong khi Carmen tới vào tháng 10 năm đó. Cặp đôi lần trước tiên mở màn hứa hò hẹn vào tháng 11 năm 2016, cùng khoảng thời kì Corey lần trước tiên mở màn kênh YouTube cá nhân của mình. Họ đã tạo ra trang Corey và Carmen vào năm 2018, và họ đã chào đón đàn ông CJ vào tháng 10 năm đó.

Corey và Carmen đã kết hôn hợp pháp, nhưng cặp đôi đã đăng một số video về cách họ muốn tổ chức lễ cưới trong tương lai. Cặp đôi đã san sẻ thêm một số cột mốc quan yếu với những người đăng ký của họ và cũng san sẻ một số điều đau lòng. Với số lượng người theo dõi tuyệt vời trên YouTube, người hâm mộ không khỏi tò mò về tung tích của anh chàng. Hãy cùng chúng tôi xem xét tất cả các cụ thể và sự thực ít được biết tới để biết liệu Carmen và Cory có còn bên nhau hay không.

Carmen và Cory vẫn ở bên nhau chứ?

Carmen và Cory đã kết hôn và rất bên nhau. Khi cặp đôi điều hướng cuộc sống hàng ngày của họ khi người hâm mộ có thể xem tất cả trên nền tảng phổ thông. Corey và Carmen Pritchett và đàn ông của họ là CJ, cùng với đàn ông của Corey là Ayden từ mối quan hệ trước đó. Mối tình lãng mạn của họ mở màn từ rất lâu khi cặp đôi lần trước tiên mở màn hứa hò hẹn vào tháng 11 năm 2016, cũng là khoảng thời kì Corey lần trước tiên mở màn kênh YouTube cá nhân của mình.

Carmen và Cory vẫn bên nhau

Carmen và Cory vẫn ở bên nhau chứ?

Cặp đôi đã kết hôn cho biết họ đang muốn mở rộng gia đình vào một thời khắc nào đó trong tương lai nhưng họ sẽ không đặt bất kỳ sức ép nào lên phiên bản thân khi làm như vậy. Họ giảng giải thêm về cách họ sẽ tập trung vào, về cơ phiên bản, tận hưởng cuộc sống, và họ đã đạt được CJ, vì vậy điều đó sẽ khiến họ hạnh phúc. Có tin đồn về việc cặp đôi này có một mối quan hệ công khai, điều này đã xảy ra và chỉ là một mưu mẹo!

Ngoài ra, hãy đọc Marvin Và Melinda Còn Bên Nhau Hay Quá Nóng Bỏng Để Xử Lý Các Ngôi Sao Đã Tan Vỡ?

Carmen và Cory là ai?

Trong khi người hâm mộ không thể có đủ tất cả các ngôi sao Youtube cho người hâm mộ xem lén cuộc sống cá nhân của họ, một số ngôi sao này đã trở thành nổi tiếng và được xác nhận sau khi tích lũy được lượng người theo dõi tuyệt vời. Một cặp đôi như vậy là Carmen và Cory, người khá nổi tiếng khi người hâm mộ yêu thích kênh YouTube của họ, nơi chứa đầy những video thú vị về lối sống, trò đùa và một số khoảnh khắc làm phụ thân mẹ thẳng thắn. Hãy xem video thế hệ phát triển nhưng mà cặp đôi này đã tải lên.

Sau khi hứa hò hẹn một thời kì, cặp sao đã lập trang Corey và Carmen vào năm 2018, và họ sớm chào đón đàn ông CJ vào tháng 10 năm đó. Người hâm mộ đã thường xuyên nhìn thấy đứa trẻ dễ thương của họ cũng như họ đã cho người đăng ký xem lén cuộc sống cá nhân của họ.

Carmen và Cory san sẻ tin tức thảm khốc với người hâm mộ!

Carmen đã đăng một vlog trong khi thông tin hạnh phúc về việc cô ấy biết rằng mình đang mang thai đứa con thứ nhì. Video thông tin được đưa vào năm ngoái vào tháng nhì. Carmen tiết lộ thêm về việc cô ấy đã về nhà và thực hiện nhì cuộc kiểm tra khác để xác nhận thêm tin tức nhưng không tiết lộ bất kỳ thông tin nào khác, bao gồm cả ngày sinh của em tí xíu hoặc ngày dự sinh của cô ấy. Trong khi người hâm mộ đang hoan hỉ trước tin vui, cặp đôi bất thần dừng hoạt động trên YouTube khiến người hâm mộ sững sờ.

Carmen và Cory vẫn bên nhau

Carmen và Cory

Người hâm mộ vẫn còn đồn đoán sau khi kênh của Carmen và Corey yên ổn re trong vài tuần vào giữa tháng 3 năm 2021. Chỉ một tháng sau khi san sẻ tin tức mang thai với 3,93 triệu người đăng ký, Corey và Carmen đã ngồi lại để san sẻ rằng họ đã mất thai.

Ngôi sao YouTube nói rằng cô ấy đã cảm thấy khác lạ trong một thời kì khá dài, nhưng tin tức đau lòng đó “không biết từ đâu” và đó là điều “bất thần”. Cô tiết lộ thêm rằng lần mang thai này hoàn toàn khác so với lần trước tiên của cô. Sau khi tin tức được tiết lộ, người hâm mộ đã nhanh chóng vào phần bình luận và gửi lời yêu thương, ủng hộ cặp nhiều lúc họ đang vượt qua khoảng thời kì lao khăn này.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *