ANIME

Nghệ sĩ Nhật game thủ dạng tạo ra những tác phẩm điêu khắc tuyệt vời từ bao suy bì thực phẩm, “biến rác thành kho báu”

Bao suy bì thực phẩm là thứ nhưng chúng ta thường không lưu ý tới hoặc bỏ đi, nhưng nghệ nhân thủ công giấy Nhật game thủ dạng Harukiru đã tái sử dụng chúng thành những tác phẩm điêu khắc tuyệt vời.

Nghề thủ công của Harukiru là hình ảnh thu nhỏ của câu châm ngôn “thùng rác của một người là kho báu của người khác”, đưa những thứ tưởng là đồ bỏ đi lên một tầm cao thế hệ. 

Từ mì ly Nissin tới siêu nhân Sentai

Nghệ sĩ Nhật Bản tạo ra những tác phẩm điêu khắc tuyệt vời từ bao bì thực phẩm, biến rác thành kho báu - Ảnh 1.

Nghệ nhân Harukiru đã biến bao suy bì mì cốc Nissin thành các siêu nhân vật sentai một cách khá tuyệt hảo. Xin được nói thêm để nhiều người rõ, các siêu nhân vật sentai trong loạt phim Super Sentai được biết tới là nguồn cảm hứng chính đằng sau loạt phim Power Rangers ở Mỹ.

Nghệ sĩ Nhật Bản tạo ra những tác phẩm điêu khắc tuyệt vời từ bao bì thực phẩm, biến rác thành kho báu - Ảnh 2.

Các sản phẩm của Harukiru thậm chí còn gây tuyệt hảo với hãng Nissin khi nhóm truyền thông xã hội của phòng ban mì cốc đã giới thiệu các tác phẩm nghệ thuật từ vỏ ly mì của nghệ nhân này trong một tweet quảng cáo. Dòng tweet truyền bá hương vị thế hệ của hãng khi các siêu nhân vật sentai khác nhau tranh đấu với nó để giành vị trí trước tiên về doanh thu.

Nghệ sĩ Nhật Bản tạo ra những tác phẩm điêu khắc tuyệt vời từ bao bì thực phẩm, biến rác thành kho báu - Ảnh 3.

Sau một tuần theo dõi, Nissin đã công bố hương vị đã giành thành công trong trận chiến này, đó là Cup Noodle & Shio.

Biến những lon Pringles thành những quý ông bảnh bao

tuyệt tác nổi trội nhất của Harukiru là tuyệt tác nhưng anh ấy làm từ vỏ lon Pringles, cho chúng ta cái nhìn thoáng qua về linh vật mang tính biểu tượng của hãng này sẽ trông như thế nào nếu anh ấy có thân thể.

Nghệ sĩ Nhật Bản tạo ra những tác phẩm điêu khắc tuyệt vời từ bao bì thực phẩm, biến rác thành kho báu - Ảnh 4.

Harukiru sử dụng mọi phòng ban của chiếc lon Pringles để tạo ra những người giấy toàn diện tứ chi, bao gồm cả phần nắp được úp ngược để trở thành chân đỡ của từng nhân vật. Cái lớp giấy đậy kín lúc mở nắp thường bị ném đi sau khi bóc ra cũng được tận dụng để tạo kiểu thành những chiếc áo vest bóng bẩy dành cho các quý ông Pringles. 

Nghệ sĩ Nhật Bản tạo ra những tác phẩm điêu khắc tuyệt vời từ bao bì thực phẩm, biến rác thành kho báu - Ảnh 5.

Biến các hộp Charlotte thành thị trấn giống trong trái đất hoạt hình Ghibli

Nghệ sĩ Nhật Bản tạo ra những tác phẩm điêu khắc tuyệt vời từ bao bì thực phẩm, biến rác thành kho báu - Ảnh 6.

Harukiru còn có thể tạo ra một phần của thị trấn với các khu chợ cụ thể bằng cách sử dụng bao suy bì của thương hiệu sô cô la nổi tiếng Nhật game thủ dạng – Charlotte.

Nghệ sĩ Nhật Bản tạo ra những tác phẩm điêu khắc tuyệt vời từ bao bì thực phẩm, biến rác thành kho báu - Ảnh 7.

Sử dụng các hình minh họa khác nhau về những ngôi nhà đầy màu sắc trên các hộp, Harukiru sắp xếp chúng để đại diện cho các cửa hiệu khác nhau trong một thị trấn cổ kính. Anh ấy thậm chí còn sử dụng các bức ảnh minh họa nhân loại và động vật để làm cho thị trấn trở thành sinh động hơn.

https://gamek.vn/nghe-si-nhat-ban-tao-ra-nhung-tac-pham-dieu-khac-tuyet-voi-tu-bao-bi-thuc-pham-bien-rac-thanh-kho-bau-20220506172548131.chn

Leave a Reply

Your email address will not be published.