ANIME

Menyr Cho phép bạn xây dựng cả một thế giới chết tiệt cho các chiến dịch RPG của mình

đường

Hình ảnh: Menu

Menyr, được ví như một “công cụ kể chuyện”, là một hộp công cụ cho phép người chơi tạo ra toàn bộ thế giới kỹ thuật số cho các trò chơi nhập vai của họ, từ phong cảnh đến khu định cư, sau đó chơi qua chúng. Ra mắt trên Kickstarter vào đầu tháng này, nó đã vượt qua mục tiêu tài trợ của mình.

Nó được phát triển bởi NOG, một studio trò chơi nhỏ thường chuyên về công cụ Unreal Engine và công việc đồ họa thời gian thực, và đã từng làm việc với các công ty như EA và Ubisoft. Tuy nhiên, ở đây, toàn bộ là ý tưởng và công việc của họ, với việc NOG hứa hẹn rằng Menyr sẽ cho phép người chơi xây dựng thế giới lên đến 60m² khổng lồ. Đây là đoạn giới thiệu:

Đoạn giới thiệu quảng cáo xem trước menu

NOG nói rằng Menyr hoạt động như thế này: đầu tiên bạn xây dựng thế giới trò chơi, thông qua quá trình tạo thủ tục, sử dụng các công cụ bút vẽ thủ công hoặc kết hợp cả hai. Sau đó, bạn làm tương tự cho lâu đài, ngục tối và thị trấn. Sau đó, bạn có thể nhập mô hình 3D và “nội dung 2D” cho các nhân vật và các đối tượng khác của mình (hoặc sử dụng một số mẫu có sẵn), tập hợp tất cả lại với nhau, nhập hoặc tải xuống một số quy tắc và thực hiện nó, trực tuyến hoặc cục bộ.

Tất nhiên, nó làm mất đi những niềm vui hữu hình của việc chơi game trên bàn bằng cách biến mọi thứ thành kỹ thuật số, nhưng cũng hy vọng rằng mức độ tùy chỉnh và khả năng mà bộ công cụ của nó mang lại nhiều hơn những điều đó.

Điều thú vị là NOG đang quảng cáo Menyr như một thứ sẽ miễn phí tải xuống và sử dụng, vì họ hy vọng rằng thị trường đính kèm của họ, nơi người chơi có thể bán mọi thứ từ các quy tắc tùy chỉnh đến các mô hình nhân vật (và từ đó NOG sẽ cắt giảm), sẽ tạo ra đủ doanh thu để tiếp tục bật đèn.

G / O Media có thể nhận được hoa hồng

Humble Bundle - Starlight Bundle

$ 10 trở lên

Humble Bundle – Starlight Bundle

Mang lại lợi ích cho Tổ chức trẻ em StarlightVới 10 đô la trở lên, bạn có thể giúp những đứa trẻ nằm viện tiếp cận với các trò chơi điện tử — và cũng có được một số trò chơi hấp dẫn cho chính mình, bao gồm Lego Star Wars – The Complete Saga.

Như vậy, Kickstarter — yêu cầu 67.000 đô la Úc và 272.000 đô la Úc tại thời điểm đăng bài – không thực sự cung cấp cho bạn Menyr, mà là một loạt các mặt hàng phiên bản giới hạn ngày càng tăng như D20 và các mô hình nhân vật lạ mắt. Bạn có thể xem thêm tại trang Kickstarter, trang này cũng có thông tin về những thứ như bản beta đã đóng và một số điểm kỹ thuật tốt hơn về cách hoạt động của tất cả.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *