ANIME

Nghỉ hai tuần! Ngày phát hành & Mọi điều cần biết

Quảng cáo

Có một tin tức đáng buồn cho những người hâm mộ đang muốn đọc My Hero Academia Chương 366 trong tuần này. Chà, họ có thể không tìm thấy chương này ở bất kỳ đâu trên internet vào cuối tuần này. Điều này là do thời gian nghỉ đã được thông báo. Manga hiện đang chạy vài chương cuối cùng của truyện. Và trong điều này, sẽ có nhiều thua và nhiều thắng. Hoặc là Shigaraki sẽ chết một cái chết đau khổ, hoặc anh ta sẽ thay lòng đổi dạ. Đây là tất cả những gì bạn cần biết về chương này.

Trong phần ngoại truyện sắp tới, người hâm mộ sẽ được chứng kiến ​​số phận cuối cùng của Edgeshot. Sau khi đẩy giới hạn của mình đến mức bất khả xâm phạm, anh ta phải nhận được sự giúp đỡ từ các đồng nghiệp của mình để có thể được cứu thoát khỏi cái chết. Điều này sẽ dẫn đến một sự hy sinh khác?

My Hero Academia tập 366

My Hero Academia – Chương 366: Chuyện gì sẽ xảy ra tiếp theo?

Vì còn lâu mới ra chap tiếp theo nên bản scan sơ bộ của chap này vẫn chưa được ra mắt. My Hero Academia Chương 366 chắc chắn sẽ mở ra với tiết lộ về cách di chuyển của Shigaraki bị biến dạng. Nhưng thực tế là anh ta đang cảm thấy bất khả xâm phạm và đau khổ vào thời điểm bị tấn công là điều chắc chắn sẽ cản trở việc di chuyển. Đây là thời điểm mà các anh hùng sẽ tìm ra sơ hở để bảo vệ sức mạnh của họ.

Chương này cũng sẽ cho thấy số phận của Edgeshot. Vì anh ấy đã đẩy cơ thể mình đến những giới hạn mà anh ấy không quen, anh ấy phải đối mặt với những tác động mạnh mẽ tương tự. Bakugo đã nói với anh ta rằng anh ta có thể sửa chữa phổi và các cơ quan nội tạng của mình. Tuy nhiên, điều tương tự không thể nói cho trái tim anh. Liệu người hùng sẽ sống sót?

My Hero Academia tập 366

Tóm tắt chương trước!

Tiêu đề của My Hero Academia Chương 365 là “Không. 4 và số 5 ” Chương này bắt đầu với lời giải thích về cách hoạt động của câu nói kỳ quặc của Edgeshot. Sau nhiều năm tập luyện, anh ấy đã cố gắng uốn nắn cơ thể của mình thành một cách mà anh ấy có thể kéo dài nó mỏng như mạng nhện. Tuy nhiên, điều này đã khiến phổi và các cơ quan nội tạng của anh bị tổn thương vĩnh viễn. Bakugo tuyên bố rằng anh ta sẽ sửa chữa nội tạng của mình bằng sức mạnh của mình. Đây là nơi mà Shigaraki tuyên bố rằng anh ta sẽ phá hủy mọi thứ.

Anh ấy nói rằng anh ấy sẽ không rời khỏi trò chơi mà không cống hiến mạng sống của mình cho cuộc chiến này. Và do đó, anh ta lao vào các anh hùng một lần nữa. Tuy nhiên, kẻ thủ ác nhận ra rằng càng mạnh mẽ thì anh ta càng cảm thấy đau khổ. Cho dù anh ta có mạnh mẽ đến đâu, tất cả những gì anh ta có thể cảm thấy là đau khổ và đau buồn. Chương đã kết thúc mà không cho thấy điều gì gây ra từ cuộc tấn công này.

My Hero Academia tập 366

My Hero Academia – Chương 366: Ngày phát hành

Bản phát hành tiếp theo sẽ bị trì hoãn hai tuần. Lịch chính thức của Viz đã xác nhận sự chậm trễ vào cùng một ngày. Vì vậy, ngày phát hành cuối cùng của My Hero Academia Chương 366 là ngày 20 tháng 9 năm 2022. Người hâm mộ sẽ chỉ có thể xem tất cả các tập trên các trang chính thức của Viz Media, Shonen và MangaPlus. Vì vậy, hãy theo dõi The Anime Daily để nhận tất cả các cập nhật của bạn ngay tại đây!

Quảng cáo

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *