ANIME

Better Call Saul Season 6 Episode 12 Ngày tạo ra: Back To Walter

Trong Better Call Saul Season 6 Episode 12, mọi thứ đang trở thành tồi tệ hơn đối với Gene. Anh ấy đang sống một cuộc sống đơn giản, nhàm chán khi làm việc tại một Cinnabon ở Nebraska. Sau khi được một người khác tài xế taxi nhận ra và kéo một vụ trộm tại một siêu thị bách hóa sang trọng ở trung tâm thương nghiệp để khiến người đó khỏi quay lưng, anh nhớ lại những ngày Slippin ‘Jimmy còn là một kẻ lường đảo thuê mướn thấp.

Tập thế hệ nhất chứng kiến ​​sự xuất hiện của Aaron Paul và Bryan Cranston thể hiện vai trò của họ là Jesse Pinkman và Walter White. Loạt phim hiện đã phát triển thành một nơi nhưng mà các đoạn đường của họ đan xen vào nhau. Tập phim có tựa đề “Breaking Bad” đưa chúng ta trở lại quá khứ, ngày nay và tương lai. Chỉ còn ba tập trong bộ truyện, hãy cùng xem những gì đã đi xuống nhưng mà không cần thêm bất kỳ điều gì.

Better Call Saul 6 Tập 12

Hãy cùng xem tập sau hết của phần spin-off Breaking Bad này

Better Call Saul Season 6 Episode 11 Recap

Tập phim mở đầu với cảnh Saul hét lên “Ignacio đã làm được điều đó!”, Giống như trong tập phim Breaking Bad, nơi Walter White và Jessie Pinkman bắt cóc và đưa anh ta tới sa mạc, nơi họ buộc anh ta vào một ngôi mộ. Vì vậy, đó là cách chúng tôi mở đầu. Chà, Sau-lơ đang nói về Nacho Varga. Hãy xem các đoạn đường đan xen liền mạch nhờ Vince Gilligan như thế nào?

Cảnh cắt ngang với Francesca Liddy làm quản lý tài sản. Cô tài xế tới một vị trí hẻo lánh nhưng cảm nhận được sự hiện diện phía sau và quay lại. Cô tìm thấy một trạm xăng đã bị bỏ hoang và chờ laptop đổ chuông. Saul / Gene đang hỏi thông tin về Albuquerque và Feds. Anh ấy đã trả tiền cho cô ấy để biết thông tin.

Chuyện gì đã xảy ra sau khi Saul chạy trốn khỏi New Mexico?

Tuy nhiên, Francesca bị theo dõi, thư của cô ấy bị kiểm tra, và laptop của cô ấy bị nghe trộm. Jessie Pinkman đang trong cơn gió khi chiếc xe của anh ta bị biên phòng phát hiện (tất nhiên, anh ta đã bỏ trốn qua El Camino). Tài sản của Saul trong các tập đoàn vỏ sò, chẳng hạn như quyền sở hữu tiệm làm móng tay, thẻ laser, và một tài khoản ở nước ngoài, đều bị tịch thu. Về phần vợ của Walter, Skylar White, cô đã được miễn trừ.

Huell đã trở lại New Orleans nhưng tránh bị vồ. Bill Oakley đã thay đổi vị trí của mình và bây giờ là một trạng sư bào chữa. Kim Wexler đã gọi cho Francesca. Cô ấy hỏi về Jimmy / Saul. Cô đang tự hỏi liệu anh ta có còn sống không.

Cuộc gọi laptop khó chịu

Gene đã tìm tới một chiếc laptop trả tiền từ xa khác và sử dụng nó để gọi cho nhà điều hành, yêu cầu kết nối với Kim Wexler ở Titusville, Florida, người được cho là làm việc cho Palm Coast Sprinklers. Chúng tôi không thể nghe thấy cuộc thảo luận, nhưng thật không hay chút nào khi anh ta hét vào laptop trước khi đập phá trang bị lỗi thời và đóng sập cửa sổ.

Marion đã được Gene chỉ cho cách xem những video thú vị về mèo trên YouTube khi anh thủ thỉ với cô ở nhà Jeff. Anh ta đã tiết lộ một trò lường đảo thế hệ toanh với Jeff một cách riêng tư. Vì Gene thông tin với họ rằng công việc kinh doanh của họ đã kết thúc, Jeff cảm thấy do dự. Tuy nhiên, Gene lại tiếp thêm nhiên liệu cho họ và thuyết phục anh ta làm ca đêm vì họ cũng yêu cầu phải trả nợ.

trận chiến thanh

Gene sau đó đã thua trong một vụ cá cược với một khách hàng say rượu và trình diễn thấp kém tại một quán karaoke. Người đàn ông khó chịu tiếp tục đặt cược vào Gene (người đã cố tình thua mọi lần đặt cược để có thể tiêu thụ nhiều cú hơn). Gene khôn khéo rót đồ uống qua một chiếc ống nhưng mà anh giấu bên trong áo sơ mi.

Gene đưa anh ta tới một chiếc taxi, nhưng Jeff đã đưa anh ta về nhà vì anh ta quá say. Jeff che ổ khóa bằng băng keo trước khi người đàn ông đóng cửa lại. Buddy nhanh chóng và lén lút bước vào ngôi nhà không khóa và mở đầu tự sướng nhận dạng của Alfred Hawthorne Hill, thẻ tín dụng, hồ sơ nhà băng, tờ khai thuế thu nhập và những thứ khác. Buddy đã lén mang cuộn băng đi, gần như bị quên lửng, nhưng anh ấy đã quay lại lấy nó.

Phá vỡ

Trong một đoạn hồi ức, Saul bị kéo vào bên trong RV sau khi xuất hiện từ ngôi mộ tạm vì Walter White (do Bryan Cranston thủ vai) và Jesse Pinkman (do Aaron Paul thủ vai). Saul phát sinh ra rằng cặp vợ chồng này sinh sản “đồ màu xanh”. tìm ra rằng Walter là Heisenberg và Jessie là Igor. Walter tự hỏi làm thế nào anh ta lên kế hoạch để khiến Badger trả cho anh ta 80 nghìn đô la. Sau-lơ đoan rằng anh ta không quan tâm tới bọn buôn bán ma túy của họ.

Phòng thí nghiệm meth di động sẽ không hoạt động như thường lệ khi đã tới lúc rời sa mạc. Jessie hỏi Saul, “Lalo là ai?” như cô ấy đã hy vọng. Sau-lơ ngạc nhiên và thắc mắc về động cơ của anh ta. Jessie nhớ lại anh đã kinh hãi như thế nào, tin rằng Lalo đã thuê họ đưa anh đi. Lalo, Saul đáp lại, chẳng là ai cả.

Gene’s Rage

Sau khi nhận được một cuộc gọi đau buồn trong tương lai, Gene vội vã tới gặp Jeff và Buddy. Một nạn nhân lường đảo là một bệnh nhân ung thư. vì vì người đàn ông có loại thuốc y chang như phụ vương của Buddy từng sử dụng cho bệnh ung thư tuyến tụy, Buddy đã từ bỏ công việc. Buddy không muốn lừa mục tiêu này. Gene vô cùng tức giận và thải hồi Buddy và yêu cầu Jeff tương trợ anh ta quay lại vị trí để hoàn thành công việc. Chúng tôi đã thấy một đoạn hồi ức về Saul Goodman tới thăm trường trung học của Walter để gặp anh ấy. Gene đã đập vỡ cửa sổ của ngôi nhà của bệnh nhân ung thư trong một cảnh được chiếu trước đó.

Better Call Saul 6 Tập 12

Chỉ còn ba tập nữa!

Xem ở đâu tốt hơn hãy gọi cho Saul?

Better Call Saul phát sóng trên AMC và phát trực tuyến trên AMC + và Netflix.

Better Call Saul Season 6 Tập 12 Ngày tạo ra

Better Call Saul Season 6 Episode 12 sẽ tạo ra vào ngày 8 tháng 8 năm 2022 trên AMC lúc 22:00 giờ Miền Đông, Hoa Kỳ. Tập tiếp theo tới tập sau hết của bộ truyện có tựa đề “Waterworks” và do Vince Gilligan đạo diễn và viết kịch phiên bản.

Cũng nên đọc: Beauty And The Geek được quay ở đâu? Tất cả các vị trí được tiết lộ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *