ANIME

người chơi gái cũ của Adam Collard tiết lộ: Mọi thứ chúng ta biết về cuộc sống tình yêu của ngôi sao Love Island

Ở đây chúng ta sẽ biết những người người chơi gái cũ của Adam Collard. người chơi gái của Adam năm 2022 là ai? Adam Collard là giám đốc phòng tập thể dục tại Aurora Athletic và là huấn luyện viên cá nhân. nhường nhịn như, năm 2018, anh xuất hiện trong một trong những chương trình truyền hình thực tế được xem nhiều nhất là Love Island. Mọi người biết tới anh ấy vì sự xuất hiện của anh ấy trên Love Island. Mọi người biết tới anh ấy vì những tranh cãi của anh ấy trong chương trình vì anh ấy đã được đóng cặp với rất nhiều phụ nữ trong chương trình. Không có mối quan hệ nào của anh ấy trong chương trình kết thúc tốt đẹp.

Sau khi Love Island hoàn thành, anh ấy không còn hoạt động tích cực trên mạng xã hội trong vài năm. Và bây giờ, khi anh ấy xuất hiện trong chương trình Love Island 2022, mọi người đều tò mò muốn biết vì sao anh ấy lại tới với chương trình. Người hâm mộ của anh ấy cũng muốn biết điều gì đã xảy ra với tất cả các cặp của anh ấy trong Love Island 2018. Vì vậy, nếu người chơi ở đây với người chơi gái cũ của Adam Collard, người chơi đã tới đúng chỗ. Ở đây chúng tôi sẽ tiết lộ tất cả các người chơi gái cũ của Adam Collard và lý do vì sao không có mối quan hệ nào của anh ấy kết thúc tốt đẹp. Hãy cùng tò mò cuộc sống tình yêu của Adam đẹp trai.

người chơi gái cũ của Adam Collard tiết lộ

sau rốt đã tới lúc tiết lộ câu hỏi được hỏi nhiều nhất về Adam Collard. Đó là về những người người chơi gái cũ của Adam Collar. Trên mạng xã hội của Adam luôn tràn ngập những thông điệp về các mối quan hệ trong quá khứ của anh. Khi anh ấy xuất hiện trong chương trình Love Island năm 2018, tất cả các thí sinh đều thấy anh ấy đẹp trai. Và cách anh ấy xuất hiện trong chương trình đã thổi bùng tâm trí của mọi người.

Bạn gái cũ của Adam Collard tiết lộ

Adam Collard và Rosie Williams

tới với một chương trình như một quân bài hoang dại, Collard được cho là sẽ hoán đổi một đối tác với một người khác, và anh ấy đã chọn hứa hò hẹn với Kendall Rae-Knight. Kendall Rae-Knight là một giám đốc bán lẻ từ Blackpool. Trước đó cô là một người mẫu thời trang, nhưng sau đó cô đã kết thúc sự nghiệp người mẫu của mình vì một số vấn đề cá nhân. Bây giờ nói về cặp đôi, tốt, khi Adam chọn Kendall, anh ấy rất hào hứng để hứa hò hẹn với cô ấy. Nhưng tất cả sự phấn khích của anh ấy đã kết thúc chỉ trong một tuần. Đúng, người chơi nghe đúng đấy.

Sau một tuần hứa hò hẹn với cô, Adam đã bỏ rơi anh ta và khởi đầu hứa hò hẹn với Rosie Williams. có nhẽ anh ấy không kết nối với cô ấy, vì vậy anh ấy đã vứt bỏ Kendall. Và đó là cách Kendall thêm vào danh sách người chơi gái cũ của Adam Collard. Đi xa hơn, hãy nói về mối quan hệ của cô ấy với Rosie, mối quan hệ nhưng anh ấy khởi đầu ngay sau khi bỏ rơi Kendall. May mắn thay, Adam thuở đầu thấy Rosie rất thu hút, và sau khi ở bên cô ấy vài ngày, Collard nhận ra rằng giữa họ không có tác dụng.

Và sau khoảng 20 ngày, anh ấy đã loại một thí sinh khác, Rosie, lần thứ nhì trong chương trình. Và giờ Rosie cũng đã thêm vào danh sách người chơi gái cũ của Adam Collard. Sau đó, anh khởi đầu hứa hò hẹn với Zara McDermott. Và lần này, anh đặt tâm trí rằng mình sẽ góp sức hết mình cho mối quan hệ này. Và điều tương tự đã xảy ra lần này. Mối quan hệ của anh với Zara McDermott thuở đầu được cho là không thể phá vỡ.

Zara McDermott và Adam Collard

Zara McDermott và Adam Collard

Nhưng lần này, chương trình không muốn họ ở cùng nhau. Và thật rủi ro, Zara đã bị loại khỏi chương trình. Nhưng lần này, Adam rất nghiêm túc với mối quan hệ của mình. Và khi Zara rời buổi trình diễn, anh đã hứa với cô rằng anh sẽ tiếp tục mối quan hệ với cô.

Đọc thêm: người chơi gái của Tadej Pogacar vào năm 2022 là ai? Mọi điều chúng ta biết về người đi xe đạp Tình yêu cuộc sống

Mối quan hệ của Adam Collard với Zara McDermott như thế nào sau buổi trình diễn Love Island?

May mắn thay, Adam Collard và Zara McDermott vẫn tiếp tục hứa hò hẹn với nhau sau khi chương trình kết thúc. Và trong vài tháng, mối quan hệ của họ diễn ra rất trơn tuột. Nhưng sau khoảng 7 tháng hứa hò hẹn, vào tháng 2 năm 2019, Zara tiết lộ rằng Adam và Zara đã chia tay. Cô ấy nói thêm rằng nó không ổn giữa họ. Họ đã nỗ lực khôn xiết để cứu vãn mối quan hệ của mình, nhưng nhiều lúc nó không diễn ra như chúng ta mong muốn. Sau đó, người ta thấy rằng Adam đã nhắn tin cho Zara rằng mối quan hệ của họ không ổn và chúng ta nên kết thúc nó.

Kể từ đó, Adam phát sinh ra mình là người đơn thân. Và giờ đây, anh lại xuất hiện trên Love Island 2022 để tìm kiếm tình yêu của đời mình. Chúng tôi chúc anh ấy tất cả những điều may mắn trong tương lai của mình. Mong anh sớm tìm được tình yêu của đời cô.

Đọc thêm: người chơi gái của Kgosi Ntlhe vào năm 2022 là ai? Đời sống cá nhân của cầu thủ bóng đá

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *