ANIME

Quỷ làm việc bán thời gian! Phần 2, Tập 6: Ngày phát hành & Hướng dẫn phát trực tuyến

Quỷ làm việc bán thời gian! Phần 2 Tập 6 sẽ được phát hành vào tuần tới. Vào năm 2021, Kadokawa sẽ thông báo rằng The Devil Is a Part-Timer sẽ trở lại trong mùa thứ hai, với sự góp mặt của dàn diễn viên chính đảm nhận vai trò của họ từ phần trước. Được làm hoạt hình bởi 3Hz, The Devil Is a Part-Timer mùa tiếp theo do Daisuke Chikushi đạo diễn và có các nhân vật do Ydai Iino thiết kế cùng với Yoshihiro Takeda là giám đốc hoạt hình. Vào ngày 14 tháng 7 năm 2022, Tokyo MX và BS11 đã trình bày mùa thứ hai của “With”. Chủ đề mở đầu được sáng tác bởi Minami Kuribayashi, trong khi chủ đề kết thúc do Marina Horiuch sáng tác.

Chúng ta thấy trong tập 5, Ngoài việc MgRonald’s tạm thời bị đình chỉ do cải tạo, Maou buộc phải chuyển ra khỏi căn hộ của họ do sửa chữa. Trong khi đi cùng với Emi, Maou đến thăm nhà Chiho để xem một đoạn băng do chủ nhà của anh, Shiba, gửi cho anh, người đã mời anh làm việc tại một túp lều trên bãi biển ở thành phố Choshi để có tiền ăn ở trong khi anh xem băng. Anh ấy chấp nhận lời đề nghị và xác nhận nó bằng cách gọi cho cô ấy. Mẹ của Chiho cho phép cô ấy tham gia cùng họ với những điều kiện nhất định sau khi thấy cô ấy muốn giúp đỡ họ nhiều như thế nào. Sarue, người đã từ chối đề nghị làm việc với anh ta của Gabriel, tiết lộ vị trí của thanh kiếm cho Maou và Chiho.

Quỷ làm việc bán thời gian! Phần 2 Tập 5 Đánh giá

Thật là một sự trùng hợp đáng kinh ngạc, một điều mà chỉ có thể giải thích là do ai đó cạn kiệt ý tưởng hoặc có thế lực cao hơn đang làm việc, tuy chưa thấy nhưng sẽ xuất hiện ở phần sau của truyện. Còn điều gì có thể giải thích cho việc Maou đồng thời mất cả công việc và nơi ở? Thêm vào đó, trong The Devil Is A Part-Timer Season 2 Episode 5, anh ta nhận được lời đề nghị làm việc (tạm thời) giải quyết cả hai vấn đề chỉ trong một cú đánh và trả lương cao hơn so với công việc ban đầu của anh ta, điều này có thể là quá tốt để trở thành sự thật. Trước những trường hợp đó, tôi đã tiếp tục và thay đổi cảnh báo cánh gió cho bài đánh giá này. Sẽ không thể viết bài đánh giá này nếu không có một số ngữ cảnh, vì vậy tôi đã làm. Tập này tập trung vào cách các diễn viên phản ứng với tin tức này và sự thay đổi khung cảnh của chương trình sẽ sớm trải qua.

Quỷ làm việc bán thời gian!  Phần 2, Tập 6 Ngày phát hành

Quỷ làm việc bán thời gian!

Mặc dù chương trình sử dụng nhiều phương pháp khác nhau để đạt được điều đó, nhưng ý định của nó rất đáng ngưỡng mộ, vì nó đã cập nhật cốt truyện và làm cho nó ít dự đoán hơn, cũng như giới thiệu một số nhân vật mới. Các nhân vật được đưa đến vùng nông thôn Nhật Bản, nơi có những bãi biển cát, bờ biển sôi động, nhiều ánh sáng mặt trời và mọi thứ khác khiến Nhật Bản trở nên xinh đẹp. Nhờ khả năng linh hoạt kỹ năng tô màu của các nhà làm phim hoạt hình, The Devil Is A Part-Timer Season 2 Episode 5 trông sôi động hơn bao giờ hết. Bạn không thể sai lầm khi tập trung vào điều đó trong một thời gian, đặc biệt là nếu tiền đặt cược không cao ngay bây giờ. Nó trông thật đáng yêu, và bãi biển là một bối cảnh anime cổ điển.

Cũng nên đọc: Shine Post Tập 6 Ngày phát hành: Hang In There Rio-Sama!

Quỷ làm việc bán thời gian!  Phần 2, Tập 6 Ngày phát hành

Quỷ làm việc bán thời gian!

Như mọi khi, đã đến lúc phải đổ cho Lucifer. Ngay cả khi phải đối mặt với nạn đói, anh cũng không sẵn lòng giúp Ashia và Maou bất cứ thứ gì có thể giúp họ giảm bớt gánh nặng. Tại sao anh ta lại có vẻ khó đạt được bất cứ điều gì hữu ích sau khi gây ra rất nhiều vấn đề ngay từ đầu cho tất cả các nhân vật vĩ đại của chương trình, tất cả đều có trái tim vàng ngoại trừ anh ta? Ashia, một nhân vật đã bị đánh giá thấp về mặt hình sự vì tài năng của mình, không được nổi bật nhiều như anh ta nên có. Thật tuyệt vời với những gì mà chương trình đang làm với Chiho lúc này.

Sự xáo trộn nội tâm của cô ấy rất thực tế đối với một đứa trẻ 16 tuổi đang yêu. Trong một thế giới lý tưởng, Maou sẽ dành phần đời còn lại của mình với cô ấy, chứ không phải ai đó giết anh ấy như Emilia. tương tác giữa Maou và cô ấy thường dễ chịu, và cô ấy muốn dành nhiều thời gian nhất có thể với anh ấy (hoặc bất kỳ khoảng thời gian nào cô ấy chọn). Tóm lại, chúng ta hãy hy vọng Chiho được chú ý nhiều hơn trong chương trình nếu các tác giả muốn cô ấy như vậy vì chúng ta càng nhìn thấy cô ấy nhiều hơn, cô ấy càng có nhiều tiềm năng.

Quỷ làm việc bán thời gian! Phần 2, Tập 6 Ngày phát hành

Quỷ làm việc bán thời gian! Ngày phát hành Tập 6 của Phần 2 được ấn định để phát hành vào 18 tháng 8 năm 2022Thứ Năm lúc 11:30 PM (JST).

Nơi để xem The Devil is a Part-Timer! Phần 2 Tập 6?

Người hâm mộ có thể xem The Devil is a Part-Timer! Season 2 Episode 6 trên Kênh Youtube của Muse Asia miễn phí và Crunchyroll khi phát hành. Bạn cũng có thể phát trực tiếp các tập trước đó trên cùng một nền tảng.

Cũng nên đọc: Classroom Of The Elite II Episode 7: Ngày phát hành & Hướng dẫn phát trực tuyến

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *