ANIME

Người đàn ông không có gì! Ngày tạo ra

Quảng cáo

Trong tập Kingdom tuần này, người hâm mộ sẽ được chứng kiến ​​cách tướng Tou trở thành một trong những vị tướng mạnh nhất của nước Tần. Chuyến đi chơi trước đó đã khắc ghi sự gia nhập của người đàn ông vào trò chơi này với tất cả sự dũng mãnh. Cách ông biến quân Ou Ki thành binh đoàn Tou khiến Tần Thủy Hoàng phong cho ông làm đại tướng quân. Nhưng đây thế hệ chỉ là bước khởi đầu của những trách nhiệm lớn hơn. Vì vậy, đây là tất cả mọi thứ cần biết về tập tiếp theo, Kingdom Season 4 Episode 15.

Ở phần ngoại truyện sau, người hâm mộ sẽ có thể thấy Shin dự kiến gì sau cuộc gặp gỡ với nữ vương. Và diễn biến tiếp theo của trận chiến sẽ trở thành khó khăn hơn khi tháng ngày trôi qua. Nhưng cả nhì bên sẽ có những chiến thuật thú vị được lên kế hoạch trước.

Kingdom Season 4 Tập 15

Kingdom Season 4 Episode 15: Điều gì sẽ xảy ra tiếp theo?

Tiêu đề của tập tiếp theo của Kingdom Season 4 là “The Man Who Was Nothing.” Theo tiêu đề, rất có thể chuyến đi tiếp theo sẽ đối đầu với người đàn anh đã đăng quang đãng trong chuyến đi chơi vừa qua. Đây là tướng Tou, người vừa được phong là đại tướng quân thứ nhì của Chins. Toàn bộ hành trình trở thành một vị tướng của anh ấy dự kiến ​​sẽ diễn ra trong Kingdom Season 4 Episode 15. Sau cái chết của Ou Ki, Tou trở thành vị tướng của quân đội của anh ấy. Sau đó, ông đặt tên cho nó là Quân đội Tou.

Và sau khi thấy được những đóng góp của mình cho dân Tần, ông đã được lên hàng thượng tướng với tư cách là một tướng quân. Ngoài diễn biến này, tập phim cũng sẽ đề cập tới phần kết của cuộc họp. Sau cuộc gặp với nữ vương Dowger và Ryo Fui, rất nhiều chiến thuật sẽ được thay đổi cho quân của Shin. Sẽ rất thú vị khi xem kế hoạch chống lại Zhao là gì.

Kingdom Season 4 Tập 15

Tóm tắt tập trước!

Tiêu đề của Kingdom Season 4 Episode 14 là “A New Nation.” Tập phim mở màn với việc các công dân xem tác phẩm văn học có tên Lushi Chunju do Ryo Fui soạn. Đây là văn game thủ dạng đưa ra khái niệm mười nhì tháng cho người trung thế kỉ. Sau đó, nhiều người đã tới tòa án của người đàn ông chỉ để tìm kiếm ý định thực sự của anh ta. Và sau đó người lính tới với tin tức rằng nữ vương Dowger sẽ tới gặp anh ta.

Kai Yoku đã được cử tới biên giới để thiết lập một cuộc hội thoại với quân đội tới. Sau đó, Shin tìm thấy một người lính tới gặp họ để hỏi xem họ đang đi đâu. Anh ta trả lời rằng họ sẽ tới Taigen. Trong khi đó, ở Taigen, nữ vương và Rou Ai đã tới, và họ đang đợi Shin. Tập phim đã kết thúc với phần bên kia của khuông hình. Tướng Tou nhận được phần thưởng là vị trí đại tướng thứ nhì của Chins.

Kingdom Season 4 Tập 15

Kingdom Season 4 Episode 15: Ngày tạo ra

“The Man Who Was Nothing” kiên cố sẽ kể câu chuyện về một người đàn ông sắp thống trị các vùng đất của Trung Quốc. ngày nay, chưa có thông tin nào về việc tạo ra Kingdom Season 4 Episode 15. Nó sẽ ra mắt vào tuần này vào ngày 17 tháng 7 năm 2022. Người xem sẽ có thể xem tất cả các tập của anime chỉ trên các trang chính thức của Funimation . Vì vậy, hãy giữ liên lạc với The Anime Daily để nhận tất cả các game thủ dạng cập nhật về điều này ngay tại đây.

Quảng cáo

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *