ANIME

Ưu đãi lớn nhất từ ​​đợt giảm giá mùa hè lớn của Xbox

Một cao bồi đeo mặt nạ đen bước vào ngân hàng và nhắm súng vào một người bên trong.

Ảnh chụp màn hình: Rockstar Games

Mùa hè có tức là nhiều thứ, bao gồm tiệc bể bơi, ăn quá nhiều kem, đi cắm trại và uh… hình như là bán trò chơi điện tử? Tôi không thắc mắc về việc các đơn vị tham gia vào đợt giảm giá hàng năm vào mùa hè nhưng chúng tôi thấy trên các khu chợ kỹ thuật số. Thay vào đó, tôi gật đầu đồng ý và mở đầu chi tiền vào những trò chơi nhưng tôi có thể sẽ không chơi sớm.

Chương trình giảm giá lớn ngày nay để kiểm tra là Ultimate Game Sale của Xbox, diễn ra từ hôm nay cho tới cuối tháng 7. ngày nay có rất nhiều trò chơi thế hệ và cũ đang được bán, với một số trò chơi được giảm giá xuống chỉ còn vài đô la. Nhưng có rất nhiều thứ để sắp xếp, vì vậy đây là (không theo trật tự cụ thể) 16 giao tiếp không giống nhau thú vị nhưng tôi nghĩ game thủ có thể quan tâm!

Lego Star Wars: The Skywalker Saga – $ 45Assassin’s Creed: Legendary Collection (sáu trò chơi bao gồm Odyssey) – The Quarry $ 50 – $ 40Red Dead Redemption II – $ 24Agents of Mayhem – $ 2BioShock Collection – $ 10Dragon’s Dogma – $ 4,50Hot Wheels Unleashed – $ 20 Borderlands 3 – $ 15Far Cry Bundle (3,4,5,6) – $ 50Batman Arkham Collection (Asylum, City, Knight) – $ 9Immortals Fenyx Rising – $ 12Dying Light 2 – $ 40Gọi nhiệm vụ: Vanguard – $ 30 Ngày 2: Phiên phiên bản Crimewave – $ 10Deus Ex: Mankind Divided – $ 4,50

Mặc dù đây là một đợt giảm giá lớn với nhiều lựa chọn, nhưng hãy lưu ý rằng không chỉ trò chơi điện tử thế hệ được giảm giá. Microsoft cũng giảm giá một loạt phụ kiện và phần cứng PC và Xbox.

có nhẽ liên quan nhất tới nhiều người trong số các game thủ là việc giảm giá các màu tuyển lựa của bộ điều khiển không dây Xbox chính thức, hiện được ghi lại xuống còn 50 đô la, giúp game thủ tiết kiệm khoảng 10 đô la.

Một loạt bàn phím và tai nghe cũng đang được giảm giá cho tới cuối tháng. Đối với những người lo lắng về việc sử dụng khu chợ Xbox, trước đây tôi đã mua một số thứ trên đó và không gặp phải bất kỳ sự cố chậm rì rì trễ hoặc giao hàng khó chịu nào.

Thêm vào đó, game thủ có thể mua một thứ gì đó game thủ muốn và không phải nuôi số tiền khổng lồ kinh khủng của Jeff Bezos. Ý tôi là, Microsoft không tốt hơn Amazon nhiều, nhưng ngày nay, trở thành một kẻ ít hung bạo hơn là tất cả những gì chúng ta có thể hy vọng.

Leave a Reply

Your email address will not be published.