ANIME

Người xếp hạng đã sống lần thứ hai chương 129: Cain chết? Ngày phát hành

Quảng cáo

Khi loạt manhwa đang tiếp tục phát triển, nó gợi ý rằng nhiều nhân vật mới sẽ xuất hiện trong chương sắp tới. Ngoài họ ra, Cain sẽ tìm thấy nhiều kẻ thù trong cuộc hành trình của mình để giành chiến thắng trong trận chiến. Nhưng nó sẽ không ngăn cản anh ta. Cain sẽ đến một thế giới mới trong The Ranker Who Lived The Second Time Chapter 129. Anh ta sẽ tìm hiểu về Quỷ Vương và những thuộc hạ của mình. Liệu anh ấy có được cứu không? Đây là mọi thứ cần biết về chuyến đi chơi tiếp theo của Second Life Ranker!

Bây giờ trong chương thứ 129, Cain sẽ tiến lên một cấp độ mới. Ở đó anh ta sẽ tìm thấy một số con quỷ và tìm hiểu về xếp hạng của chúng. Tuy nhiên, sẽ sớm có người thách thức anh ta, và anh ta sẽ chiến đấu với họ. Chẳng bao lâu nữa Brahm sẽ tìm hiểu về Cain và thách đấu với anh ta. Liệu Brahm có thắng trận không?

Người xếp hạng đã sống lần thứ hai chương 129

Người Xếp Hạng Đã Sống Lần Thứ Hai Chương 129: Chuyện Gì Sẽ Xảy Ra Tiếp Theo?

Trong chương sau, Cain cuối cùng sẽ lên đến tầng 23, nơi không có dấu hiệu của sự sống. Nơi này đều là nơi khô ráo và có không khí dày đặc. Nhưng Cain sẽ tiến về phía trước để tìm Brahm. Anh ta sẽ sớm tìm thấy một nơi mà những con quỷ sẽ làm một số nghi lễ. Họ đang chuẩn bị để tăng sức mạnh của họ. Cain sẽ giám sát họ và tự hỏi khi nào Brahm sẽ tham gia cùng họ. Anh ta sẽ đợi để xem họ bắt đầu nghi lễ của mình và giết những người xung quanh họ. Sẽ sớm có người phát hiện ra Cain và tấn công anh ta.

Nhưng Cain sẽ sử dụng kiếm thuật của mình để giết người hầu đó. Ngay sau đó tin tức sẽ xuất hiện trên tầng 23 rằng ai đó đã xâm nhập vào nơi ở của họ và giết người của họ. Sau khi nghe điều này, Poseidon tiến đến để giết Cain. Đó sẽ là cuộc đọ sức giữa Cain và Poseidon. Họ sẽ dùng tất cả sức mạnh của mình để tiêu diệt lẫn nhau. Nhưng sức mạnh nghiệp báo của Cain sẽ giúp anh ta thắng trận. Sau khi đánh bại Poseidon, anh ta sẽ đối đầu với Brahm. Nhưng đánh bại Brahm sẽ không dễ dàng như vậy vì anh ta sẽ sử dụng sức mạnh ma quỷ của mình. Nó sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến Cain. Nhưng Cain cũng sẽ tìm cách tiêu diệt Brahm và chuyển sang cấp độ tiếp theo.

Người xếp hạng đã sống lần thứ hai chương 129

Tóm tắt nhanh!

Trước đó, trong The Ranker Who Lived The Second Time, Chương 128, một người đàn ông lạ mặt đến cửa hàng đồ ăn vặt. Anh ta đang tìm kiếm thứ gì đó và hỏi Henova về điều đó. Nhưng anh ấy nói rằng họ đã đóng cửa và sớm bắt đầu xem xét các số liệu thống kê của trận chiến. Anh rất ngạc nhiên khi biết rằng Cain đã đạt đến tầng 21 và đánh bại đối thủ mạnh nhất trong suốt quá trình này. Trong khi đó, người đàn ông lạ mặt bắt đầu đi lang thang trong thành phố để tìm kiếm Cain khi một con quỷ một sừng nhìn thấy anh ta. Anh ta cố gắng nướng người đàn ông lạ mặt đó nhưng đã giết chết con quỷ một sừng và bóc tách các tình tiết.

Anh đã tìm hiểu về quá khứ của Cain và anh đã chọn bên nào trong quá khứ. Cain thuộc Azure Sword Clan nhưng cũng đã giúp rồng đỏ trong trận chiến. Trong khi đó, Cain đã lên đến tầng 22 và cuộc thử thách của anh ta bắt đầu. Anh ta phải chiến đấu với tên trùm của đại dương Kraken. Trong tích tắc, Cain đã cắt Kraken thành nhiều phần khác nhau. Nhưng giữa cuộc chiến của Cain, anh biết được rằng mô phỏng của Vivasvat đã bị xóa vì một lý do không xác định. Anh ta rất ngạc nhiên trước quyết định này và đạt được 20.000 nghiệp chướng vì đã giết con quỷ. Bây giờ nhiệm vụ tiếp theo của anh là đánh bại Poseidon và Brahm, những người đang ở tầng 23.

Người xếp hạng đã sống lần thứ hai chương 129

Người xếp hạng đã sống lần thứ hai chương 129: Ngày phát hành

The Ranker Who Lived The Second Time Chapter 129 sẽ phát sóng vào ngày 18 tháng 8 năm 2022. Nó sẽ có trên các trang chính thức của Naver, Webtoon và Kakao. Chương sau sẽ tập trung vào trận chiến của Cain với Brahm và anh ta sẽ đi bao xa để đánh bại anh ta. Giữ nguyên. Anime Daily sẽ cập nhật cho bạn.

Quảng cáo

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *