ANIME

Sao nữ này đóng tận 4 bom tấn từ đầu năm tới nay, ngoài đời xinh đẹp hơn hẳn trên phim

Sao nữ này là ai nhưng xuất hiện trong loạt bom tấn màn ảnh Hàn từ đầu năm tới giờ?

Nếu nói về khuôn mặt xuất hiện nhiều nhất trong các bom tấn truyền hình Hàn năm nay thì người được gọi tên kiên cố là nữ phụ Seo Hye Won. Liên tục góp mặt trong 4 bộ phim đình đám chỉ trong 7 tháng đầu 2022 khiến cô trở thành khuôn mặt thân thuộc với người theo dõi. Trên thực tế, nhiều người còn chẳng nhớ nổi tên của cô bởi vì cô phần nhiều toàn đảm nhận vai phụ không nhiều đất diễn và trước 2022, cô vẫn là một diễn viên vô danh.

Vào nghề từ năm 2018, đã từng có thời cơ đóng chính nhưng phải tới vai phụ ở bom tấn A Business Proposal lên sóng hồi đầu năm nay, Seo Hye Won thế hệ thực sự được quan tâm. Vào vai cô chị họ phong phú, mê trai của Young Seo (Seol In Ah), Hye Won được yêu mến bởi vì độ lầy lội, vui nhộn và những biểu cảm vô cùng bá đạo. Dù khoác lên mình vô số hàng hiệu, luôn trang điểm kỹ lưỡng nhưng Seo Hye Won vẫn liên tục bị dìm nhan sắc khi mặc đụng hàng với Young Seo, có những biểu cảm quá lố và kiểu tóc không thích hợp với khuôn mặt (đương nhiên tất cả đều nằm trong tính toán của đạo diễn).

Sao nữ này đóng tận 4 bom tấn từ đầu năm tới nay, ngoài đời xinh đẹp hơn hẳn trên phim - Ảnh 1.Sao nữ này đóng tận 4 bom tấn từ đầu năm tới nay, ngoài đời xinh đẹp hơn hẳn trên phim - Ảnh 2.Sao nữ này đóng tận 4 bom tấn từ đầu năm tới nay, ngoài đời xinh đẹp hơn hẳn trên phim - Ảnh 3.

Seo Hye Won có cả một bộ sưu tập những biểu cảm siêu lố

Sao nữ này đóng tận 4 bom tấn từ đầu năm tới nay, ngoài đời xinh đẹp hơn hẳn trên phim - Ảnh 4.

Sau A Business Proposal, Seo Hye Won tiếp tục có thêm nhị vai phụ ở nhị bộ phim cổ trang là Bloody Heart và Alchemy of Souls. Trong Bloody Heart, sao nữ họ Seo vài vai nàng hầu gái bên cạnh nữ chính. đương nhiên với vai diễn này, dù được lên hình khá nhiều bên cạnh dàn nhân vật trung tâm của phim nhưng vì tạo hình đơn giản, trang điểm quá nhẹ và chiều cao hạn chế nên cô trở thành khuôn mặt… chìm nghỉm.

Sao nữ này đóng tận 4 bom tấn từ đầu năm tới nay, ngoài đời xinh đẹp hơn hẳn trên phim - Ảnh 5.Sao nữ này đóng tận 4 bom tấn từ đầu năm tới nay, ngoài đời xinh đẹp hơn hẳn trên phim - Ảnh 6.

Sau Bloody Heart không được lưu ý, sang phim cổ trang giả tưởng Alchemy of Souls (Hoàn Hồn), Seo Hye Won lấy lại tư thế với tiếp tục là một vai diễn mang màu sắc vui nhộn, bá đạo. Tuy nhiên như thông lệ, Hye Won tiếp tục bị “dìm” tạo hình bởi vì kiểu tóc làm lộ hết thiếu sót trên khuôn mặt.

Sao nữ này đóng tận 4 bom tấn từ đầu năm tới nay, ngoài đời xinh đẹp hơn hẳn trên phim - Ảnh 8.

Gần đây nhất, Seo Hye Won tiếp tục tái xuất trong bộ phim đang hot của nữ diễn viên Park Eun Bin. Dù chỉ là vai cameo xuất hiện với thời lượng vô cùng ngắn ngủi nhưng ngạc nhiên thay, đây lại là tạo hình đẹp nhất của cô từ đầu năm tới nay. người theo dõi thậm chí còn ngờ ngợ suýt không nhận ra nữ phụ bá đạo của A Business Proposal.

Sao nữ này đóng tận 4 bom tấn từ đầu năm tới nay, ngoài đời xinh đẹp hơn hẳn trên phim - Ảnh 9.Sao nữ này đóng tận 4 bom tấn từ đầu năm tới nay, ngoài đời xinh đẹp hơn hẳn trên phim - Ảnh 10.

Vốn không phải mỹ nhân xinh đẹp mỹ miều nhưng có nhẽ vì khuôn mặt đậm chất tiêu khiển nên Seo Hye Won toàn được giao cho những vai có tạo hình khá lố với tính cách vui nhộn, lầy lội. So với trên phim, ở ngoài đời khi trang điểm nhẹ nhõm, chọn kiểu tóc thích hợp với khuôn mặt, sao nữ sinh năm 1993 có nhan sắc xinh đẹp, dịu dàng hơn hẳn.

Sao nữ này đóng tận 4 bom tấn từ đầu năm tới nay, ngoài đời xinh đẹp hơn hẳn trên phim - Ảnh 11.Sao nữ này đóng tận 4 bom tấn từ đầu năm tới nay, ngoài đời xinh đẹp hơn hẳn trên phim - Ảnh 12.

Nguồn ảnh: Hancinema

https://ahadep.com/sao-nu-nay-dong-tan-4-bom-tan-tu-dau-nam-toi-nay-ngoai-doi-xinh-dep-hon-han-tren-phim-20220805101417613.chn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *