ANIME

Nhà nghỉ nhưng mà Wakana và Marin đã vào trong tập 11 có thật ngoài đời

Người sử dụng Reddit có tài khoản “u / operator-60” đã đăng một thông tin thế hệ rất thú vị trên đồng đội người hâm mộ bộ anime Sono Bisque Doll wa Koi wo Suru (My Dress-Up Darling) khiến netizen hào hứng. Thông tin này cho biết nhà nghỉ nhưng mà Wakana Gojou và Marin Kitagawa đã tới để tự sướng cosplay trong vài tập gần đây thực sự có ở ngoài đời.

My Dress-Up Darling: Nhà nghỉ mà Wakana và Marin đã vào trong tập 11 có thật ngoài đời - Ảnh 1.

Ồ, nhìn ngôi nhà trong anime và ở đời thực giống nhau đấy chứ!

 Người sử dụng này viết: “Tên của nhà nghỉ trong anime là Hotel 00 nên tôi đã thử tìm kiếm ‘ラ ブ ホ テ ル 0 ‘ trên Internet và tìm thấy một thứ na ná. Nó có vẻ như là một khách sạn tình yêu thực sự (rabuhoteru / nhà nghỉ) với giá cả được ghi luôn bên ngoài… Có thể ai đó sẽ cosplay lại các cảnh giữa Gojou-kun và Marin trong tập thứ 11 bằng cách sử dụng phòng 303. vị trí là phía bắc ga Urawa, tỉnh Saitama. Nếu người chơi có kế hoạch tới thăm, vui lòng lưu ý và quan tâm tới người dân địa phương và khách hàng. Vì những lý do rõ ràng, hãy tránh đi vào buổi chiều muộn và đêm hôm”.

My Dress-Up Darling: Nhà nghỉ mà Wakana và Marin đã vào trong tập 11 có thật ngoài đời - Ảnh 2.My Dress-Up Darling: Nhà nghỉ mà Wakana và Marin đã vào trong tập 11 có thật ngoài đời - Ảnh 3.

Nếu bức ảnh cosplay này được thực ngày nay đây sẽ thật tuyệt vời

Từ nội dung được đăng tải, có vẻ như nhà nghỉ xuất hiện trong My Dress-Up Darling tương đồng với một nhà nghỉ có ở đời thực. Thế nên người sử dụng kia thế hệ gợi ý những người muốn cosplay lại phân cảnh trong tập 11 của bộ anime bằng cách tới đây để có ngoại cảnh ăn khớp. Đây quả là một thông tin thú vị với người hâm mộ My Dress-Up Darling đúng không nào.

Tôi cá là sẽ có người thực sự tới đây để tự sướng đấy? Còn người chơi nghĩ sao về điều này? Hãy san sớt nhé!

Leave a Reply

Your email address will not be published.