ANIME

She-Hulk Season 1 Episode 2 Spoilers: Titania có phải là nhân vật phản diện chính?

Tập đầu tiên của She-Hulk: Attorney at Law chủ yếu tập trung vào mối quan hệ của Jennifer Walters với Bruce Banner và cách cô ấy phát huy khả năng của anh ấy. Câu chuyện sau đó cho thấy cách cô ấy xoay sở để biến thành Hulk, và Bruce dành rất nhiều thời gian để giải thích họ có quan hệ như thế nào với tư cách là anh em họ và những người bị nhiễm Gamma. Sau đoạn hồi tưởng, người hâm mộ được di chuyển đến phòng xử án nơi Titania, do Jameela Jamil thủ vai, ra mắt MCU. Sau một cuộc chiến ngắn ngủi, tập phim đi đến kết thúc hòa bình.

Tóm lại, She-Hulk tập 1 đã giới thiệu thành công anh hùng mới nhất của Marvel và đặt cô ấy vào vũ trụ Marvel rộng lớn hơn. Nó đạt được nhiệm vụ này bằng cách kết hợp khéo léo hài kịch, thông tin và các sự kiện nổi tiếng từ Vũ trụ Điện ảnh Marvel. Kết quả cuối cùng là một màn ra mắt thành công và mang lại hy vọng cho sự thành công trong tương lai của nhân vật. Nhưng tập 1 đã để lại cho chúng ta rất nhiều câu hỏi mà tập 2 sẽ cần phải giải đáp. Giống như tại sao lại có một Tàu vũ trụ Sakkarian sau Hulk? Nhân vật phản diện, Titania, mà chúng ta đã thấy ở cuối tập phim là ai? Hãy thảo luận về những điều này và một số câu hỏi khác.

She-Hulk Phần 1 Tập 1 Kết thúc được giải thích

Ngoài việc chiếu câu chuyện nguồn gốc She-Hulk của MCU, tập đầu tiên có một đoạn phim hài hước về việc Bruce’s Smart Hulk dạy Jen, mặc dù cô ấy đã hoàn thành mọi thử thách một cách dễ dàng. Jen trở lại hành nghề luật sư ở New York của mình để tiếp tục cuộc sống bình thường, sau khi học cách kiểm soát khi cô ấy “Hulks out” và từ chối mạnh mẽ ý tưởng trở thành một siêu anh hùng. Một trong những quả trứng Phục sinh của MCU trong tập đầu tiên của She-Hulk đã tiết lộ liệu Captain America có từng mất trinh hay không trong một cảnh mid-credit (đoạn giới thiệu: anh ấy đã làm vậy).

She-Hulk Season 1 Episode 2

She-Hulk Season 1 Episode 1 Ending

Vào cuối tập đầu tiên, một nhân vật tên là Titania xông vào phòng xử án và bị đánh bại bởi Jennifer Walters, một luật sư, người đã biến thành một siêu anh hùng xanh 6 feet 7 inch và tiết lộ khía cạnh siêu anh hùng của cô với thế giới. Titania được thể hiện bởi Jameela Jamil trong She-Hulk: Attorney at Law. Nhân vật của cô ấy được xác định là một người có ảnh hưởng trên mạng xã hội, người thách thức She-Hulk trong nỗ lực nổi tiếng. Cô ấy là một người tự ái với siêu sức mạnh, và có vẻ như cô ấy đang cố gắng đạt được danh tiếng bằng cách xông vào phòng xử án ở cuối tập đầu tiên. Kết thúc của tập 1 sẽ bắt đầu một cuộc cạnh tranh giữa Titania và She-Hulk vì Titania sẽ có mối hận thù với She-Hulk sau khi nỗ lực của cô ấy không thành công.

Jamil đã định nghĩa nhân vật của cô ấy là “tất cả lòng tự ái và cái tôi” khi nói trong D23. Sau đó, cô ấy nói thêm, “Nhưng sau đó She-Hulk bước vào và làm xấu hổ cô ấy một cách công khai. Tất cả những gì Titania muốn làm là gây rắc rối cho She-Hulk ”. Trong một cuộc phỏng vấn sau đó, Jamil thậm chí còn đi xa hơn khi gọi Titania là một kẻ phiền phức. Jamil cho rằng nhân vật của cô ấy không cần sử dụng sức mạnh của mình, cô ấy có thể chọc tức đối thủ của mình cho đến chết.

Sẽ rất thú vị khi xem câu chuyện của Titania sẽ đi đến đâu trong loạt phim này. Trong khi nhân vật của cô ấy dường như là nhân vật phản diện chính, chúng tôi nghĩ rằng nhân vật phản diện chính sẽ là Emil Blonsky / Abomination của Tim Roth. Với các tập mới của chương trình này được phát sóng hàng tuần, chỉ có thời gian mới biết được liệu Titania rốt cuộc là bạn hay kẻ thù của She-Hulk.

She-Hulk Season 1 Episode 2 Spoilers and the Theory

Tôi đoán có rất nhiều thứ để giải nén. Thứ nhất, trong truyện tranh, nơi cô được truyền máu, sự biến đổi của Jennifer Walter thành She-Hulk không giống như trong chương trình. Trong chương trình, máu của Hulk rơi trên vết thương hở của Jen, khiến cô tiếp xúc với bức xạ gamma. Điều đó chấm dứt ý tưởng rằng bất cứ ai ăn phải máu của Hulk qua vết thương hở sẽ biến thành Hulk nếu cơ thể của họ có thể chịu được bức xạ gamma hoặc chết nếu không thể.

Thứ hai, một thứ gì đó trong máu của Jen xuất hiện khiến vết thương của Hulk nhanh chóng lành hơn. Điều này cho thấy She-Hulk có thể sở hữu một siêu năng lực ngay từ truyện tranh, nơi cô ấy có khả năng chữa bệnh và tái sinh. Thứ ba, mục đích của cuộc tìm kiếm Hulk của người Sakkarians là gì? Các giả thuyết cho thấy hai điều: người Sakkarians nhớ anh hùng của họ và họ muốn anh ta trở lại hoặc những suy đoán khác nhau chỉ ra rằng Hulk lên đường tham gia Avengers: The Kang Dynasty do anh ta có một đứa con. Liệu Sakaar có thể là nhà của đứa con chưa chào đời của Hulk?

Cuối cùng, có Titania, do Jameela Jamil thủ vai, người xuất hiện cuối cùng. Titania muốn gì mà cô xông vào phòng xử án vì Tập 1 không xác định cô là Titania và Jen nói rằng cô không gặp vấn đề gì từ khi rời Mexico cho đến ngày ra tòa?

Cũng nên đọc: Hai tấm vé đến thiên đường được quay ở đâu? Tất cả về các vị trí của nó

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *