ANIME

Nhà sinh sản hé lộ trailer trước tiên cho anime Summer Ghost

Summer Ghost là bộ anime ngắn đầu tay của họa sĩ minh họa loundraw (I want to eat your pancreas, Josee, The Tiger and the Fish, Vivy -Fluorite Eye’s Song-) trong vai trò đạo diễn. Nhà sinh sản đã đăng tải trailer trước tiên công bố thời khắc ra mắt cho Summer Ghost. Theo đó, phim khởi đầu được ra mắt vào 12 tháng 11 tới đây tại rạp. Chiaki Kobayashi sẽ đảm nhiệm lồng tiếng cho nhân vật chính Tomoya Sugisaki.

Ngoài việc đạo diễn, loundraw còn làm phiên bản thảo các xây dừng nhân vật lúc đầu và Flat Studio, studio của loundraw được xây dựng vào năm 2019. Hirotaka Adachi, hay còn được biết tới với bút danh Otsuichi (Stare film, Goth, Calling You, Zoo) viết kịch phiên bản cho phim, và nghệ sĩ piano nổi tiếng trái đất Akira Kosemura sẽ đảm nhận phần nhạc phim. Flagship Line đang lên kế hoạch và sinh sản dự án, còn Avex Pictures thì phân phối bộ phim.

Câu chuyện được phát triển từ một minh họa duy nhất nhưng mà loundraw đã vẽ. Tomoya, Aoi và Ryō là những học trò trung học đã gặp nhau trên mạng. Một truyền thuyết nói về một “hồn ma mùa hè”, một linh hồncô gái xuất hiện khi pháo hoa được bắn ra.

Tomoya không thể sống cuộc sống nhưng mà anh ấy đã hình dung cho chính mình. Aoi không thể tìm thấy vị trí của mình trên trái đất. Ryō từng có tương lai tươi sáng một thời nhưng đã bị mất. Mỗi người đều có lý do riêng để cần gặp con ma mùa hè. Vào một đêm mùa hè khi sự sống và cái chết giao nhau giữa nhì ngả đường, mỗi cung bậc cảm xúc của họ sẽ đưa họ tới đâu?

Leave a Reply

Your email address will not be published.