ANIME

Nhà sinh sản tiếp tục tung trailer thế hệ cho anime Spirit Chronicles

Vừa qua, trang web chính thức cho anime Spirit Chronicles (Seirei Gensouki) – chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của Yuri Kitayama và Riv đã đăng tải trailer thứ nhị cho phim. Anime Spirit Chronicles dự kiến được phát sóng từ ngày 5 tháng 7 tới đây nhằm anime mùa hè 2021.

Osamu Yamasaki (Toward the Terra, ItaKiss, Hakuoki: Demon of the Fleeting Blossom) lãnh đạo sinh sản phim tại TMS Entertainment, cùng với Wao World. Yamasaki song song viết kịch phiên bản cùng với Mitsutaka Hirota, Megumu Sasano, và Yoshiko Nakamura. Kyoko Yufu phụ trách xây dừng nhân vật.

Nội dung phim:

Amakawa Haruto là một chàng trẻ trai đã chết trước khi đoàn viên với người người chơi thời thơ ấu của mình, người đã biến mất năm năm trước. Rio là một cậu nhỏ bỏng sống trong khu ổ chuột muốn trả thù cho mẹ của mình – người đã bị sát hại ngay trước mặt cậu khi cậu thế hệ 5 tuổi. Trái đất và trái đất khác. nhị người với xuất thân với giá trị hoàn toàn khác nhau. Vì lý do nào đó, ký ức và tính cách của Haruto, người đáng lẽ đã chết lại hồi sinh trong thân thể của Rio. Khi cả nhị hoảng loạn về ký ức và tính cách của họ thống nhất với nhau, Rio quyết định sống trong trái đất thế hệ này. Cùng với ký ức của Haruto, Rio tiến công thức một “sức mạnh khác lạ” chưa từng biết tới, và có vẻ như nếu sử dụng nó tốt, cậu có thể sống một cuộc sống tốt hơn. Nhưng trước đó, Rio gặp phải một vụ bắt cóc hóa ra là của một công chúa của Vương quốc Bertram nhưng mà cậu đang sống. Sau khi cứu công chúa, Rio được nhận học bổng tại Học viện tôn thất, ngôi trường dành cho những người phong phú và quyền lực. Là một đứa trẻ mồ côi nghèo trong một ngôi trường quý tộc hóa ra lại là một nơi vô cùng đáng ghét.

Yuri Kitayama mở màn cho ra mắt tiểu thuyết trên trang “Shōsetsuka ni Narō” (Let’s Become Novelists) vào tháng 2 năm 2014, Hobby Japan đã sinh sản tiểu thuyết dưới dạng phiên bản in với hình minh họa của Riv vào năm 2015. Futago Minaduki đã chuyển thể bộ tiểu thuyết thành anime vào năm 2017.

Leave a Reply

Your email address will not be published.